< PONNG VAN Về lớp học và giờ học tại trường ĐH Hongik>

trường ĐH Hongik1

Q: Vậy thực tế sau khi nhập học bạn thấy thế nào?

Nhinh: Cảm thấy bầu không khí rất đầm ấm thoải mái, thầy cô và học sinh đều rất gần gũi! Cũng không hiểu sao mà mình có cảm giác có thể tiếp cận với thầy cô giáo giống như là với bạn bè vậy.

Dũng: Đúng vậy, là một gia đình. Các thầy cô cũng rất thân thiện.
Thang :
Thắng: Hơn nữa, nói đến Hongik là Đại học Hàn Quốc hàng đầu của khối nghệ thuật mà. Chỉ cần đi quang trường thì sẽ cảm nhận được “đúng là rất tuyệt”.

 

Q: Còn các tiết học thì sao?
Thang :
Thắng: rất tốt ạ? Hiện tại mình đang học trong lớp 5 cấp 1. Mình nghĩ là dù là lớp nào thì không khí chắc vẫn sẽ thân thiện, vui vẻ như vậy.

Ninh: ngay từ phần nguyên âm, phụ âm, những kiến thức cơ bản thôi cũng được giảng rất bài bản nên rất dễ hiểu.

Thắng: Bên cạnh đó thì trong lớp chỉ cần 1 người không hiểu cũng sẽ được thầy cô giảng cho để làm được thì thôi. Có thể nói là bình tĩnh, từ tốn cũng được, thực sự là rất tình cảm.

Ninh: Các thầy cô cũng hài hước, thú vị và khỏe mạnh nữa ^^


Q: bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn một chút không ạ?

Dũng: tiết 1~2 sẽ học ngữ pháp, đến tiết 3~4 sẽ học tập trung đọc và viết.

Thắng: Một ngày sẽ đồng thời học cùng hai giáo viên lận. Có một cô chủ nhiệm và một thầy cô khác nữa.

Dũng: Mình thấy thì các tiết học tập trung bám sát nội dung sách giáo khoa. Cũng có hỏi, trả lời và lặp lại luyện tập liên tục như vậy.


Q: Chắc chắn là sẽ có nhiều bài tập về nhà đúng không ạ?

Dũng: Có bài tập ạ ~ Nhưng theo mình thì vẫn không có nhiều bài tập lắm.
T
Thắng: Hình như các bạn học trường khác đều rất vất vả vì quá nhiều bài tập thì phải. Nhưng tại trường mình thì mình thấy chỉ ở mức độ ôn tập nhẹ nhàng sau giờ học thôi.

Ninh: Mình cũng không rõ. Không biết lên cấp cao hơn thì sẽ thế nào, nhưng hiện tại thì lượng bài tập mình vẫn theo kịp được.


Q: Vậy còn việc thi cử thì thế nào?

Dũng: ban đầu mình đã nghĩ là sẽ thi cùng lúc với các trường khác, nhưng 1 học kỳ có tới 2 lần thi, thi giữa kỳ và cuối kỳ. Chỉ những người đạt điểm quy định thì mới được lên cấp nhưng thực thế thì chỉ cần mình có học bài thì chắc chắn sẽ qua được hết.


Q: Bạn có thể nói về số học sinh và hình trong lớp được không?


Thắng: Lớp mình có tập trung nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc đến từ 5 quốc gia khác nhau gồm Mỹ, Việt Nam, Bangladesh, Trung Quốc và Nhật Bản. Sỹ số lớp tất cả là 11 người.

Ninh: Lớp cấp 1 nên tất cả mọi người trong lớp đều chưa quen với tiếng Hàn lắm, thường sẽ chỉ giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh đơn giản thôi.

Dũng: Lớp mình cũng 11 người. Tỷ lệ thì các bạn Trung Quốc nhiều và ít bạn Việt Nam. Vì có thể cảm nhận nhiều văn hóa khác biệt của nhau nên rất thú vị.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg