Cùng săn học bổng hấp dẫn của trường đại học Sogang

Bạn có ước mơ đi du học Hàn Quốc nhưng khổ một nỗi là bạn không đủ kinh phí để đi, đây chính là cơ hội tốt cho bạn tham khảo nhé. Chương trình học bổng cực hấp dẫn của đại học Sogang để thu hút các sinh viên quốc tế đăng ký du học tại trường, các bạn cùng tham khảo nhé.

Đại học Sogang là trường đại học nằm ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc, trường được coi là trái tim của thủ đô Seoul, đây là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội tại Hàn Quốc. Mỗi năm thì trường luôn có những chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế để có thể thúc đẩy các mỗi quan hệ với các nước trên thế giới trên cơ sở hợp tác đào tạo cùng có lợi.

Vậy bạn có thông tin gì về chương trình học bổng của đại học Sogang?

  1.       Đại học Sogang - trường đại học danh giá của Hàn Quốc

Đại học Sogang được thành lập vào năm 1960, nằm ở quận Mapo của thủ đô Seoul Hàn Quốc, đây là trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật của Hàn Quốc. Trường được thành lập bởi hội thiên chúa giáo vậy nên phương pháp giảng dạy của trường có sự khác biệt với các trường trên thế giới.

Các hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ của trường cũng khá phong phú như các câu lạc bộ khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật,…

Đó cũng chính là lý do vì sao hàng năm trường tuyển được một lượng học sinh lớn đứng đầu cả nước. Hiện nay thì trường có 26 chuyên ngành với 11.000 sinh viên đang theo học trong đó có 3500 sinh viên sau đại học và 3000 sinh viên nước ngoài. Trường luôn đạt những danh hiệu danh giá về chất lượng đào tạo.

Với chất lượng đào tạo chất lượng cao trường thu hút nhiều sinh viên trong nước và quốc tế, với sinh viên quốc tế mà không đủ điều kiện tài chính để đi du học thì trường có những mức học bổng để giúp các bạn đạt được nguyện vọng. Hiện nay chương trình học bổng của trường là như thế nào?

  1.       Chương trình học bổng của đại học Sogang

Các khoa, khối ngành đào tạo của trường đại học Sogang:

-          Nhân văn và văn quốc tế

-          Khoa kinh tế

-          Truyền thông

-          Chương trình liên ngành

-          Triết học, tôn giáo học

-          Khoa học xã hội

-          Khoa học tự nhiên

-          Kỹ thuật

Hàng năm sẽ là các mức học bổng du học Hàn Quốc khác nhau riêng biệt cho từng khối ngành dù là khối ngành nào thì trường đều cấp học bổng toàn phần cho các bạn sinh viên ngoại quốc.

Cụ thể học bổng của trường gồm:

-          Miễn phí nhập học và học phí 4 năm

-          Cung cấp ký túc xá kỳ đầu cùng với chi phi 200.000 won 1 tháng

Và tùy từng điểm GPA của sinh viên mà có các mức học bổng giao động từ 25%-100%, vậy nên muốn giành được học bổng thì các bạn cần chăm chỉ học tập nhé.

Cộng đồng

Avatar

Phạm Tâm
tiêu chí nhận học bổng 25% có yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ ko ạ.
Quản trị viên
Yêu cầu đăng kí học chuyên ngành là bắt buộc phải có chứng chỉ TOPIK/IELTS em ạ. Vì vậy khi xét học bổng thì chứng chỉ ngoại ngữ cũng là một yếu tố quyết định
Trần Mỹ Hằng
em muốn đăng kí săn học bổng trường sogang ạ. em muôan hỏi khi nào có tổ chức cuộc thi về trường ạ.
Quản trị viên
Đối với mỗi kì nhập học chuyên ngành thì khi nộp hồ sơ đăng kí vào trường, sinh viên sẽ đăng kí học bổng luôn và không có kì thi nào cả em ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg