Tổng hợp thông tin về trường đại học Korea

Đại học Korea Hàn Quốc là một trong hai trường đại học tư nhân lâu đời nhất trong cả nước. Được thành lập vào năm 1905, trường đại học Korea có kiến ​​trúc trang trọng và bãi cỏ rộng rãi.

Ngôn ngữ giảng dạy chính: tiếng Anh và tiếng Hàn Quốc

Vị trí:

Đại học Korea Hàn Quốc là một trong hai trường đại học tư nhân lâu đời nhất trong cả nước. Được thành lập vào năm 1905, trường đại học có kiến ​​trúc trang trọng và bãi cỏ rộng rãi. Nó tọa lạc trong phần đồi Anam-dong của Seoul mà là ở phần phía đông bắc của Seoul (khoảng 20 phút từ trung tâm thành phố Seoul) và cũng nằm hai dặm về phía đông bắc tượng đài East Gate nổi tiếng đó là lối vào vách cổ - thành phố Seoul. Các nhà hàng, cửa hiệu và thậm chí cả một ngôi chùa nổi tiếng đều nằm trong vòng 5 phút của trường. Khuôn viên Đại học Korea bao gồm trên 182 mẫu Anh và là nơi sinh sống của 35.000 sinh viên.

Hàn Quốc có lịch sử 5000 năm với những cung điện cổ, chùa chiền và cảnh quan xanh mát mẻ với những ngọn núi hùng vĩ. Nó cũng có những tòa nhà chọc trời cực kỳ hiện đại và cuộc sống sôi động trong thành phố. Ngoài ra, nó là một trong những nước tiên tiến nhất về công nghệ và khoa học tiên tiến do các công ty như Samsung và LG là nhà cung cấp hàng đầu về điện tử.

Seoul, với dân số hơn 20 triệu người trong khu vực đô thị, là một trong những thành phố lớn nhất châu Á và là trung tâm chính trị, tài chính và văn hoá của Hàn Quốc.

Đại học Korea là trường đại học tư thục "Ivy League" hàng đầu trong nước. Nó đã nhận được sự công nhận của trên toàn thế giới, là một trong số ít trường đại học tư nhân ở Châu Á được xếp hạng trong số 200 trường đại học hàng đầu theo QS World Rankings 2010.

Trường đại học cung cấp một chương trình bạn bè để hỗ trợ sinh viên trao đổi du học Hàn Quốc học tập tại trường đại học. Sinh viên trao đổi cũng có thể tham gia vào các câu lạc bộ khác nhau như Câu lạc bộ Khiêu vũ Hàn Quốc, Nhiếp ảnh, Kịch, Câu lạc bộ Thể thao. Nhiều chuyến tham quan giúp du học sinh Hàn Quốc hiểu thêm về trường và Hàn Quốc của câu lạc bộ bao gồm thăm các cung điện, viện bảo tàng và làng dân gian.

Thông tin học thuật:

Hơn 40% các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các khóa học đại cương bằng Anh ngữ bao gồm: Kiến trúc, Sinh học, Kinh doanh, Ngôn ngữ và Văn hoá Đông Nam Á, Hóa học, Kinh tế, Kỹ thuật (Kiến trúc, Hóa học, Dân dụng, Khoa học Máy tính, Điện, Cơ khí) Lịch sử, Ngôn ngữ Hàn Quốc, Ngôn ngữ học, Toán học, Vật lý, Khoa học Chính trị, Quản trị Công, Tâm lý học, Xã hội học, Truyền thông Chiến lược.

Hầu hết các khóa học của Trường Nghiên cứu Quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các khóa học sau đại học bằng tiếng Anh là Nghiên cứu Hàn Quốc, Nghiên cứu Khu vực Quốc tế và Kinh doanh Quốc tế.

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, sẽ không phải lo lắng gì khi học tập tại trường Korea

Các khóa học tiếng Hàn được cung cấp mỗi học kỳ với sáu cấp độ khác nhau từ người mới bắt đầu đến nâng cao.

Sau khi tìm ra trường và khoa nào cung cấp khoá học tại Đại học Korea Hàn Quốc, hãy đi đến lịch trình  để tìm mô tả khóa học và để xác minh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg