Tìm hiểu về các khoa, ngành đào tạo Đại học Sogang

Hiện nay, du học Hàn Quốc đã và đang trở thành trào lưu trong giới trẻ, các bạn sinh viên đi du học mong muốn có một tương lai rộng mở hơn. Nhưng các bạn còn phân vân không biết nên chọn học ngành gì cho phù hợp với bản thân, sau đây chúng tôi xin giới thiệu các khoa, ngành đào tạo của trường đại học Sogang ở Seoul Hàn Quốc nhé.

Các ngành đào tạo

-          Nhân văn và văn quốc tế gồm các ngành học: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Tôn giá, Văn học, Văn Hóa Mỹ, Văn hóa Đức, Trung Quốc, Nhật Bnar, Khoa học xã hội, Tâm lý học.

-          Kiến thức tổng hợp: Hàn Quốc học, nghệ thuật và công nghệ

-          Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Khoa học đời sống

-          Kỹ thuật: Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử, Cơ khí.

-          Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kinh tế học

-          Truyền thông: Truyền thông đại chúng

-          Các chương trình liên ngành: Hàn Quốc học, Nhật Bản học, Triết học, khoa học chính trị, Sư phạm, Quản lý thể thao, Khoa học chung, Nhân chủng học,…

Phương châm đào tạo và phương hướng của trường

Là một trường đào tạo đa ngành đa nghề, hiện nay thì Đại học Sogang có tổng là 26 chuyên ngành với 8000 sinh viên đang theo học trong đó có tới 3000 sinh viên nước ngoài. Chất lượng đào tạo của trường cao trên nhiễu lĩnh vực, tính đến nay trường đã có hơn 40 000 sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc trong những tập đoàn lớn của Hàn QUốc.

Không những vậy trường còn đi đầu trong các lĩnh vực như nghiên cứu khoa học xã hội Hàn Quốc. Quay lại lịch sử hình thành của trường thì trường được thành lập năm 1960 bởi hội Thiên chúa giá, đại học Sogang đi sâu vào giảng dạy vào nghiên cứu các ngành xã hội dựa trên nền tảng tín ngưỡng của đạo Thiên chúa.

Phương pháp giảng dạy của trường thì cực kỳ độc đáo, kết hợp giữa tín ngưỡng Thiên chúa giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của đất nước Hàn Quốc. Trường giáo dục sinh viên với phương châm là giáo dục con người trên tư tưởng tình yêu và sự công bằng, giúp con người hướng đến những chân lý cao đẹp, những điều tốt đẹp hơn. Trường mong muốn rằng những sinh viên được đào tạo ra sẽ trở thành những người ưu tý, hội tụ đầy đủ những tố chất để trở thành người lãnh đạo trong tương lai, gánh vác những trọng trách cống hiến hết mình cho xã hội.

Với nỗ lực đem thương hiệu đại học Sogang đến gần hơn với các sinh viên quốc tế thì trường có những học bổng Hàn Quốc cực kỳ hấp dẫn, với những hỗ trợ hết mức trong học tập, đời sống, sinh hoạt hàng ngày cho sinh viên. Ngoài ra trường còn tổ chức các chương trình trại hè kéo dài nhiều tuần để cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội giao lưu, kết bạn và hiểu hơn về đất nước, con người Hàn Quốc. Trường còn có các câu lạc bộ cực kỳ bổ ích như câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, hát, nghệ thuật,..

Các bạn có thể tham khảo các khoa, ngành của đại học Sogang để có thể chọn cho mình một ngành hợp với bản thân nhất nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg