Thông tin cơ bản trường đại học nữ Ewha mà bạn cần biết

Khi nhắc đến các trường đại học nữ tại Hàn Quốc chắc chắn ai cũng sễ biết đến trường đại học nữ Ewha. Trường này là trường chỉ dành riêng cho nữ sinh và đặc biệt không có bất kì một nữ sinh nào theo học tại đây cả. Theo bảng xếp hạng các trường đại học tại Hàn Quốc, đại học nữ Ewha được coi là một trong những ngôi trường lớn nhất ở đất nước Hàn Quốc, và nếu bạn muốn du học Hàn tại đây bạn ít nhất phải biết các thông tin cơ bản về trường. Theo dõi bài viết dưới đây.

Trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc:

Năm thành lập: 1886.

Địa chỉ: Quận Seodaemun, Seoul, Hàn Quốc.

Những cựu sinh viên xuất sắc: Cựu Thủ tướng Hàn Quốc Han Myeong Suk, Park Hae Mi, vận động viên Grace Park, Hyun Jeong Eun, v.v ...

Học phí dự kiến: 9,460.000 KRW / năm (bao gồm học phí và các khoản phí khác)

Trường đại học nữ lớn nhất trên thế giới. Đây là nơi mà nhiều Thủ tướng, Bộ trưởng và Quốc hội Hàn Quốc đã được đào tạo. Trường được mệnh danh là "Thiên đường Phụ nữ" và được xây dựng với kiến ​​trúc theo phong cách cổ điển và hiện đại.

Trường đại học tư thục lớn nhất dành cho phụ nữ ở Hàn Quốc và trên thế giới. Trường được thành lập năm 1886 tại quận Seodaemun, phía tây bắc Seoul, do giám mục Methodist Bishop Mary F. Cranton. Người tiên phong là Ewha Haktang, trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc dành cho nữ sinh. Thông thường, Đại học Ewha chỉ chấp nhận học sinh nữ, và ngoại lệ là tiếp nhận sinh viên quốc tế tham gia vào chương trình trao đổi và nghiên cứu tại trường.
Là một trường học có lịch sử lâu dài, cho đến nay trường đã có hơn 100 năm phát triển. Với trang thiết bị và phương pháp giáo dục hiện đại, Ewha được coi là lựa chọn số một cho các cô gái.
Trường có uy tín, theo phong cách hiện đại, được mệnh danh là "thiên đường của phụ nữ", có 13 trường đại học và 15 trường cao đẳng đại học dành cho sinh viên sau đại học để học tập và nghiên cứu. .

Hiện nay trường được đào tạo trong các lĩnh vực Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học tự nhiên, Âm nhạc, Mỹ thuật và Thiết kế, Kinh doanh, Khoa học Y tế, vv

Ewha có 11 trường cao đẳng với 65 khoa khác nhau và 13 trường đại học giảng dạy các khóa học sau đại học.

Bạn có thể vào trường cao đẳng Ewha Girl bằng cách lấy Đường tàu điện ngầm Seoul 2 và bỏ học tại Đại học Ewha Women's University. Trường đại học này cũng thường được gọi là "Edae" - viết tắt của "Ewha Yeoja Daehakgyo" (여자 대학교 대학교). Khuôn viên Đại học Ewha phụ nữ được bao quanh bởi các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê, làm cho nó trở thành một trong những khu vực phổ biến nhất ở Seoul cho cả người dân bản địa lẫn du khách.

Tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết khác về trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc tại duhochanquocline.com nhé!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg