Những danh lam thắng cảnh gần đại học Tongmyong nên khám phá

Đại học Tongmyong là trường đại học nằm ở thành phố Busan của Hàn Quốc, trường là trường tư thục nổi tiếng số 1 Busan, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn cực kỳ cao.

Ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Seoul thì những bạn du học sinh trường Tongmyong qua đây cũng cần biết những danh lam thắng cảnh ở thành phố cảng Busan –thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc.

  1.    Nghĩa trang tưởng niệm Liên Hợp Quốc

Nơi đây chính là nơi chôn cất những chiến sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh Hàn Quốc và Triều Tiên, mọi người đến đây với sự tôn kính vì những anh hung đã ngã xuống cho cuộc chiến dân tộc, đem lại hòa bình cho đất nước.

Nơi đây được chăm sóc thường xuyên nên cảnh vật khá đẹp, khang trang. Nơi đây chôn cất ước chừng 40.000 chiến sĩ đã hi sinh. Nếu bạn có dịp hãy qua nơi này để tham quan và thắp hương cho các chiến sĩ.

  1.    Công viên Igidae

Công viên này là nơi cực kỳ hoản hảo cho các cuộc dạo chơi, du ngoạn của bạn và bạn bè. Nếu bạn muốn đi bộ vào buổi sáng cùng gia đình bạn sẽ cảm nhận được không khí cực kỳ trong lành, sau đó bạn có thể ăn sáng nhẹ ở một quán café gần đó. Ngoài ra ở đây còn gần biển, với những vách đá cao và đẹp, bạn có thể đi bộ ra đó. Hoặc cũng có thể đi trên các con đường mòn để lên đồi ngắm cảnh. Trước khi đi các bạn nên chuẩn bị bản đồ hoặc một chiếc điện thoại kết nối internet để không bị lạc đường.

  1.    Bảo tàng Busan

Đây là một bảo tàng lịch sử lưu trữ lại quá trình phát triển của thành phố, nơi đây không phải quá tuyệt đẹp nhưng nó có thể cho bạn thấy được sự phát triển qua nhiều thập kỷ của thành phố Busan, giúp bạn hiểu biết hơn về thành phố.

  1.    Làng văn hóa Gamcheon

Ngôi làng này đã từng là một khu cũ nát, xấu xí nhưng người dân ở đây đã cải tạo và biến nó thành điểm du lịch thu hút khách tham quan. Khách tham quan ở đây chủ yếu là đi bộ để ngắm các ngôi nhà, kiến trúc cổ kính. Trên tường thì có rất nhiều các bức tranh được vẽ, cả nghệ thuật sắp đặt, rất thích hợp cho những ai ưa thích chụp ảnh.

  1.    Taejoongdae Park

Nó tọa lạc ngay trên một mũi đất ở Busan, du học sinh Hàn Quốc có thể dễ dàng đến đó bằng cách đi tàu điện ngầm hoặc xe bus. Bạn nên đi sớm để bắt chuyến tàu không bị đông quá, ngoài ra bạn có thể ngắm cảnh trên đường đi hết sức đẹp. Ỏ đây còn có ngọn hải đăng để bạn có thể chiêm ngưỡng những vách đá vuông, ngắm nhìn sóng biển xanh biếc.

  1.    Sea Life Aquarium

Đến với nơi đây bạn có thể được ngắm nhìn rất nhiều các loại sinh vật biển độc đáo và đẹp mắt, có các loại như cá voi, cá heo, cá mập. Ngoài ra bạn có thể được vào trong hồ bơi vui chơi với các loài cá, rùa biển, còn có cả những chương trình biểu diễn dưới nước cực kỳ đặc sắc nữa.

Trên đây chúng tôi mới chỉ liệt kê ra 6 danh lam thắng cảnh ở Busan, còn rất nhiều các danh thắng nữa mà các bạn có thể khám phá.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg