Giỏi tiếng Hàn có lợi ích gì khi bạn học tại đại học Dongguk

Trường đại học Dongguk – Ngôi trường tư danh giá tại Hàn Quốc, trường thường xuyên vinh hạnh nằm trong bảng đề cử những ngôi trường tốt nhất tại Hàn Quốc. Do đó, khi bạn học tập tại trường đại học Dongguk, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt đẹp, mang tấm bằng đại học giá trị của ngôi trường có tuổi đời hơn 100 năm qua. Nếu bạn tích lũy đủ vốn tiếng Hàn trước khi sang Hàn Quốc học tập, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ đặc biệt đến từ trường Dongguk. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích nếu bạn giỏi tiếng Hàn khi học trường Dongguk!

  1. Cơ hội nhận học bổng trong năm học đầu tiên cho sinh viên quốc tế

- Điều kiện đầu vào của trường đại học Dongguk chính là trình độ tiếng Hàn của du học sinh, thể hiện qua chứng chỉ TOPIK. Nếu chứng chỉ TOPIK của du học sinh ngay từ khi mới nhập học đạt loại TOPIK 3, bạn sẽ được trường Dongguk tài trợ 30% giá trị học phí của học kỳ đầu tiên. Điều này hết sức ý nghĩa giúp bạn càng có thêm mục tiêu học tập tốt hơn cho những học kỳ sau, giúp bạn tiết kiệm tài chính tối đa trong suốt quãng đường du học Hàn Quốc.

- Trường hợp khi mới vào trường, bạn có chứng chỉ TOPIK từ 4 đến 6, bạn sẽ nhận được suất học bổng trị giá lên đến 50% tiền học phí của học kỳ đầu tiên. Như vậy, bạn có thể thấy đấy, ngay từ khi bạn còn ở Việt Nam nếu chúng ta có mong muốn học tập tại xứ sở kim chi, cụ thể là học tại trường đại học Dongguk thì hãy cố gắng học giỏi tiếng Hàn. Khi bạn giỏi tiếng Hàn, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng du học tại Hàn Quốc giá trị và điều quan trọng nhất là vốn tiếng Hàn bạn tích lũy được sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với giảng viên, với bạn cùng lớp và dễ dàng hòa nhịp với cuộc sống, văn hóa của người Hàn.

  1. Kinh nghiệm tích lũy tiếng Hàn khi còn ở Việt Nam

- Không chỉ trường đại học Dongguk mà còn rất nhiều trường đại học khác tại Hàn Quốc đều có những phần học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế có trình độ tiếng Hàn (thể hiện qua chứng chỉ TOPIK). Do đó, khi ở Việt Nam, bạn hãy tự ý thức được tiếng Hàn sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với quãng đường du học. Nếu tiếng Hàn của bạn quá kém, khi sang hàn Quốc, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc tiếp thu kiến thức mới, bạn sẽ tốn nhiều chi phí học các khóa học tiếng Hàn. Chính vì vậy, hãy lập kế hoạch thật chu đáo cho việc học tiếng Hàn khi còn ở Việt Nam,

- Khi ở Việt Nam, ngoài giờ học chính khóa tại trường, bạn có thể tham gia học tiếng Hàn tại các trung tâm Hàn ngữ với chương trình giảng dạy từ cơ bản đến chuyên sâu. Nếu bạn chịu khó học tập, chắc chắn cho đến khi bạn muốn đi du học, bạn sẽ tự tin với vốn tiếng Hàn mà bản thân đã tích lũy được.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc biết tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc tại trường đại học Dongguk, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg