Điểm mặt những trường đào tạo ngành y hàng đầu Hàn Quốc

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, của kinh tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng. Ở đất nước Hàn Quốc cũng vậy, vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được quan tâm do đó kéo theo sự phát triển của ngành y. Vậy nên nhiều sinh viên có nguyện vọng muốn theo du học Ngành y ở Hàn Quốc để cơ hội việc làm được mở rộng hơn sau này.

Vậy những trường nào ở Hàn Quốc đào tạo ngành y tốt nhất chúng ta cùng xem nhé.

  1.       Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul được thành lập năm 1946, đây là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc, hiện trường có khoảng 24 khoa với hơn 30.000 sinh viên học tập và nghiên cứu.

Nếu bạn theo học y tại trường đại học Quốc gia Seoul thì bạn sẽ được cung cấp những kiến thức mới mẻ về thành tựu y khoa của châu Á, và của thế giới. Kho y tại trường được xây dựng khang trang, trang thiết bị hiện đại tiên tiến giúp cho việc học của sinh viên sát với thực tế hơn, giúp nâng cao tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Khoa y của trường hoạt động với sứ mệnh hết sức cao cả:

-          Trở thành ngôi trường dẫn đầu về lĩnh vực Y học tại Hàn Quốc

-          Tăng cường các ứng dụng của y học vào thực tiễn, cải thiện dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho con người và động vật.

-          Thực hiện những nghiên cứu khoa học để tìm ra những loại thuốc mới góp phần lớn vào nên y học Quốc tế.

  1.    Đại học Chung Ang

Đại học tổng hợp Chung Ang là một trong những đại học tốt nhất ở Hàn Quốc, trượng nằm ngay cạnh dòng sông hàn, với chất lượng giáo dục hàng đầu và có những ưu đãi lớn cho sinh viên như những suất học bổng cực kỳ có giá trị.

Khoa y của trường đại học Chung Ang với mục tiêu giúp sinh viên phát triển khả năng làm việc, rèn luyện phẩm chất đạo đức của các chuyên gia ngành y. Trường tập trung nuôi dưỡng, đào tạo các tài năng y kho giúp góp phần vào sự phát triển của nền y học nước nhà. Trường có đội ngũ giảng viên là các bác sĩ đầu ngành, các chuyên gia từ nước ngoài giúp cho sinh viên có thể lĩnh hội nhiều kiến thức mới nhất, và đặc biệt là các kinh nghiệm quý giá của các thầy cô.

  1.    Đại học Ajou

Nhắc đến những trường đào tạo y khoa bậc nhất ở Hàn Quốc thì không thể không nhắc đến đại học Ajou, trường thành lập vào năm 1973 với phương châm trở thành đại học tốt nhất ở Châu Á, hiện nay thì đại học Ajou có 10 phân viện tại Hàn Quốc và có khoảng 14.000 sinh viên theo học và nghiên cứu.

Khoa Y của đại học Ajou đào tạo song ngành giữa y học Phương Tây và Phương đông, tích hợp những ưu điểm của tây Y và Đông Y trong nghiên cứu và học tập. Khoa y của trường hoạt động với sứ mệnh đào tạo các sinh viên giỏi, phong thái làm việc tốt, giúp nền y học quốc gia ngày một phát triển.

Các bạn có thể tham khảo các trường mà chúng tôi kể trên để có thể đưa ra cho mình lựa chọn là nên học trường nào phù hợp với bản thân mình nhé. Chúc các bạn may mắn!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg