Cảm ơn bạn đã ghé thăm trường đại học Sejong Hàn Quốc

Chào mừng bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Đại học Sejong trên web: Duhochanquocline.com

Được thành lập từ năm 1940, trường đại học Sejong đã nỗ lực tạo ra một môi trường học tập lý tưởng, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình đào tạo giáo dục và nghiên cứu. Theo dòng biến động lịch sử của Hàn Quốc, trường đại học Sejong tiếp tục truyền thống đào tạo ra các sinh viên xuất sắc có năng lực cạnh tranh phục vụ cho việc tăng trưởng kinh tế và phát triển xã hội. Những nỗ lực này giúp Đại học Sejong trở thành một trong những tổ chức học thuật xuất sắc và nổi bật nhất tại Hàn Quốc. Trường đại học Sejong cũng sẵn sàng cho các bước nhảy mới, trở thành trường đại học được công nhận uy tín chất lượng toàn cầu.

Cùng với sự chuyển đổi nhanh chóng của xã hội tri thức đòi hỏi các trường đại học phải luôn đổi mới để đáp ứng được các thách thức hiện nay. Trường đại học Sejong cũng thay đổi và chuyển đổi mô hình trong nghiên cứu và giáo dục của mình.

Trường đạt được nhiều thành tựu như: các trường đại học được đặt tên là một trường đại học phát triển nguồn Chuyên ngành; trường kinh doanh trực thuộc đại học Sejong đã được tái trao AACSB quốc tế (Hiệp hội Trường Kinh Doanh) cấp giấy chứng nhận; Viện Nghiên cứu Graphene được đặt tên là một ưu tiên Trung tâm Nghiên cứu do Quỹ Nghiên cứu Quốc gia của Hàn Quốc; các trường đại học đã được trao dự án Brain Korea 21. Đối mặt với những thách thức gần đây, các trường đại học đã thông qua cách tiếp cận PLB, mở rộng học tập và công nghiệp học viện chương trình hợp tác, và thêm các khóa học liên ngành, thành lập một chương trình học nhấn mạnh các giá trị cốt lõi của kỷ nguyên thông minh - sáng tạo, đặc biệt và đạo đức. Trong điều kiện của cơ sở hạ tầng giáo dục, trường thực hiện một hệ thống tích hợp thế hệ tiếp theo để xây dựng một "Campus thông minh".

Những nỗ lực này sẽ cung cấp một nền tảng cho các trường đại học để kết hợp các khả năng nghiên cứu đưa khoa học, công nghệ và kỹ thuật của trường đại học nằm trong top đầu tại Hàn Quốc, những thế mạnh của nghệ thuật của trường và phòng giáo dục thể chất là một trong những nơi đào tạo tốt nhất trong cả nước. Ngôi trường này sẽ được mở cửa cho bất cứ ai quan tâm đến việc bắt đầu một doanh nghiệp và được kỳ vọng sẽ giúp các trường đại học chủ động ứng phó với những thách thức của nền kinh tế toàn cầu. Một trường đại học dẫn thay đổi,t trong đó giao tiếp với thế giới để mang lại thay đổi thế giới và đóng một vai trò quan trọng trong việc biến thế giới thành một cộng đồng thống nhất.

Trường đại học Sejong có những giấc mơ và những khả năng và niềm đam mê để biến chúng thành hiện thực, mà sẽ cho phép chúng ta viết nên lịch sử mới mỗi ngày. Và trường đại học Hàn Quốc này sẽ tiếp tục trên con đường này của những thách thức mới và đổi mới sáng tạo.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg