Trường Đại Học Kyungsung

Địa chỉ: Nam-gu, Daeyeon-3dong San 37-1, Busan, Busan

Thành lập: 1955

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: http://ks.ac.kr/

Tư vấn chi tiết

Điện thoại : 0243 - 226 - 2953

Email : lineduhoc@gmail.com

Tư vấn

Giới thiệu về trường Trường Đại Học Kyungsung

          Trung tâm tiếng Hàn Đại học Kyungsung là cơ quan giảng dạy tiếng Hàn Quốc do Ban hợp tác đối ngoại của trường Kyungsung thành lập nhằm mục đích dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài. Từ năm 2003, trung tâm đã cho nghiên cứu giáo trình và các chương trình giảng dạy tiếng Hàn Quốc. Đến nay đã phát hành được 4 cuốn sách Hội thoại tiếng Hàn sơ cấp và Giáo trình đọc sơ cấp, cùng với DVD hội thoại tiếng Hàn, trang web dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Hàn. Cuối tháng 2 năm 2006, kí túc xá với cở sở vật chất hiện đại bậc nhất đã được xây dựng xong, được trang bị cả phòng học ngoại ngữ. Với môi trường giảng dạy tiếng Hàn Quốc như vậy, tháng 3 năm 2006, Ban hợp tác quốc tế thuộc Đại học Kyungsung đã thành lập thêm Trung tâm tiếng Hàn. Từ năm 2012 đến nay trung tâm đã thu hút sinh viên từ rất nhiều nước như Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Indonesia, Myanmar, Việt Nam, Mông Cổ, Nga,v.v…đến học tập và tốt nghiệp.

          Có 4 học kì xuân – hè – thu – đông cho người học lựa chọn, mỗi học kì 10 tuần và 20/ tuần, 1 năm với tổng thời gian các giờ học là 800 giờ. Ngoài việc học ngôn ngữ một cách có hệ thống, thì việc trải nghiệm văn hóa truyền thống Hàn Quốc cũng giúp cho việc tiếp thu ngôn ngữ được sâu sắc hơn. Vì vậy trong quá trình học, sẽ có thêm những tiết học trải nghiệm văn hóa như: tìm hiểu về hôn lễ truyền thống, làm món ăn Hàn Quốc, nhạc cụ truyền thống, taekwondo, đại hội thể dục thể thao, làm gốm truyền thống, thăm quan di sản văn hóa, v.v… Ngoài ra còn có chương trình gặp gỡ với các tình nguyện viên người Hàn Quốc với tổng thời gian là 30 giờ trong 3 tháng sẽ giúp cho việc học ngôn ngữ được hiệu quả hơn.

Thông tin trường đại học Trường Đại Học Kyungsung

              Nơi hội tụ trái tim và thấu hiểu nhau bằng sự chân thành! Ngôi trường luôn nỗ lực hết mình để thực hiện những giá trị thực! Tạo ra tương lai bằng ý chí tiến thủ! Ngôi trường kiểu mẫu với danh tiếng và truyền thống lâu đời từ năm 1955 đến nay. Trường Đại học Kyungsung cung cấp một môi trường giáo dục phù hợp nhất để thực hiện mục tiêu giáo dục lấy người học làm trung tâm.

              Trường nằm ở vị trí giao thông thuận tiện với khuôn viên đẹp và an toàn, đội ngũ 450 giảng viên ưu tú và 220 cán bộ xuất sắc sẽ cùng mang đến cho người học dịch vụ giáo dục tiên tiến nhất. Trường đang nỗ lực hết sức mình để thực hiện mục tiêu và giấc mơ của cán bộ và sinh viên Kyungsung, đó là mở rộng hơn nữa chính sách học bổng đa dạng cho 14000 sinh viên, tăng cường tổ chức những chương trình khác biệt giúp tìm việc làm để nuôi dưỡng nguồn nhân tài có chuyên môn và sự sáng tạo, giáo dục nhân tính về tư cách của người dẫn đầu giỏi. Một điểm được nhấn mạnh nữa trong mục tiêu giáo dục của trường Kyungsung là quốc tế hóa môi trường học tập. Trong thời đại toàn cầu hóa để tạo được năng lực cạnh tranh thì năng lực giao tiếp với thế giới là rất quan trọng.

              Trường Kyungsung đang hướng tới hình ảnh một trường đại học toàn cầu bằng cách tập trung đào tạo chuyên ngành để tăng cường năng lực ngoại ngữ, chế độ trao đổi học sinh, thu hút học sinh nước ngoài và sự gia tăng lâu dài số lượng giáo viên nước ngoài.

Khóa học ngôn ngữ
Dài hạn tháng 3
Dài hạn tháng 6
Dài hạn tháng 9
Dài hạn tháng 12
Thời lượng tiết học
09 : 00 ~ 13 : 00
Học phí chi tiết
Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 0 Won 4,400,000 Won 3,410,700 Won 100,000 Won 0 Won 250,000 Won 8,160,700 Won
6 tháng 0 Won 2,200,000 Won 1,705,350 Won 100,000 Won 0 Won 150,000 Won 4,155,350 Won

Lịch trình

 Ngôn ngữ Hàn Quốc Kyungsung thiết kế tập trung vào việc dạy từ vựng, ngữ pháp, nghe, viết, đọc, nói, ngoài việc cải thiện điểm kiểm tra trình độ tiếng Hàn (TOPIK). Có 6 lớp từ cấp 1 đến 6, và tất cả các giáo viên của Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc đã nỗ lực rất nhiều để cải thiện việc học ngôn ngữ nhanh hơn. Chưa kể, tất cả nhân viên của Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc đều hỗ trợ tổ chức lớp học phù hợp nhất cho sinh viên dựa trên kết quả điểm thi cấp độ sinh viên

1.Lịch trình  tuyển sinh :

Học kì

Thời gian(10 tuần)

Hạn đăng kí

Kì thi đầu vào

Học kì mùa xuân

 3.12 – 5.18

Ngày 31 tháng 1

Đầu tháng 3

Học kì hè

 6.11 – 8.21

Ngày 30 tháng 4

Đầu tháng 6

Học kì mùa thu

 9.10 – 11.22

Ngày 31 tháng 7

Đầu tháng 9

Học kì mùa đông

 12.10 – 2019.2.22

Ngày 31 tháng 10

Đầu tháng 12

 Thông tin lớp học

Giờ học (được chỉ định bởi Trung tâm ngoại ngữ Hàn Quốc) Lớp buổi sáng (09:00 - 12:50) hoặc Lớp buổi chiều (13:10 - 17:00)

Giờ học 4 giờ một ngày, 20 giờ một tuần, 200 giờ mỗi học kỳ

Giờ học & giờ học có thể thay đổi.

 Ngày có thể thay đổi.

Các lớp học được chia thành 6 theo điểm kiểm tra cấp độ sinh viên.

Các lớp học văn hóa sẽ được lên lịch một lần trong mỗi 10 tuần.

Một lớp dưới 5 người sẽ bị hủy.

 2.Học phí :

Phân loại

10 tuần(won)

20 tuần(won)

Ghi chú

Học phí

1,110,000

2,200,000

 

Tiền giáo trình

Khoảng 50,000

Khoảng 100,000

Nộp riêng sau khi nhập cảnh

Phí bảo hiểm(1 năm)

Khoảng 150,000

Khoảng 250,000

Nộp riêng sau khi nhập cảnh

Tiền kí túc xá

 

1,136,900

Cung cấp ngày 2 bữa ăn

(theo như kì học 4 tháng từ tháng 9 - 12)

 Nghiên cứu sinh ngắn hạn sẽ không được đăng kí vào ở kí túc xá

Kì học hè(tháng 7,8) và kì học mùa đông(tháng 1, 2) có thể sử dụng kí túc xá trong 8 tuần(chi phí: khoảng 600,000won, có thế thay đổi)

Môi trường sinh hoạt

Kí túc xá tổng hợp phục vụ sinh hoạt, học tập, giao lưu văn hóa. 

Trung tâm tiếng Hàn Kyungsung nằm ở kí túc xá Nuri với đầy đủ trang thiết bị hàng đầu phục vụ cho việc giảng dạy. Vì vậy, người học hoàn toàn có thể học tập, sinh hoạt, giao lưu văn hóa ngay trong cùng một không gian.

Tầng 1 của kí túc xá có phòng nghỉ và phòng sinh hoạt chung để tiện cho sinh viên người Hàn Quốc và sinh viên người nước ngoài đi du học Hàn Quốc giao lưu học hỏi một cách tự do 

Phòng học ngoại ngữ và phòng tài liệu tiếng Hàn

 Trung tâm tiếng Hàn Kyungsung được trang bị phòng học ngoại ngữ quốc tế chuyên dụng phục vụ việc giảng dạy tiếng Hàn. Phòng học quốc tế với số lượng là 5 phòng, trong đó có 4 phòng với sức chứa 20 người và 1 phòng với sức chứa trên 40 người.

Phòng học được trang bị đầy đủ hệ thống máy lạnh, máy sưởi sẽ mang đến một không gian giảng dạy và học tập thoải mái. Ở trung tâm còn có phòng tài liệu tiếng Hàn sẽ giúp cho người học có thể tìm kiếm tài liệu và thông tin đa dạng phục vụ cho việc học tập tiếng Hàn Quốc của mình.

 Hệ thống thiết bị đa phương tiện phục vụ giảng dạy ngôn ngữ

Trung tâm còn áp dụng hệ thống thiết bị đa phương tiện phục vụ cho giảng dạy và học tập tiếng Hàn. Mỗi phòng học đều có đầy đủ các thiết bị đa phương tiện như máy tính, máy chiếu, đầu DVD và video, …

Thiết bị trường học

Cộng đồng

Avatar

đao ninh
tot nghiệp đại học gần 2 năm rồi đi có được ko vậy, học bạ cấp 3 kém lắm
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
tốt nghiệp vẫn chưa quá 2 năm thì vẫn có thể đi du học được bạn ạ. nhưng điểm cấp 3 thì cần đạt trên 6.5, không biết là của bạn được bao nhiêu ạ? bạn hãy gửi câu trả lời và câu hỏi bạn muốn hỏi thêm về cho Line qua email hoặc gọi đt nhé!
Mai Nguyen
Chị ơi! Cho em hỏi. Em tốt nghiệp 12 năm 2012. Em đã đi làm ở Nhật. Năm nay em 24 tuổi. Em muốn đi du học Hàn Quốc được không ạ! Học tiếng chính quy sau đó vào đại học
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
nếu bạn đã đi Nhật thì đợi khoảng 1 năm có thể sẽ đi du học Nhật khóa tiếng được, nhưng đi Hàn thì sẽ rất khó. với trường hợp đã đi lao động về, và hơn nữa bạn lại tốt nghiệp quá lâu rồi nên tỷ lệ đỗ visa của mình cũng không cao bạn nhé. Cũng còn tùy vào thành tích trong hồ sơ và bảo lãnh tài chính nữa, vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì gửi mail hoặc gọi đt hoặc đến trực tiếp vp của LINE để được thầy Kim tư vấn cụ thể nhé!
Trần Thị Hương Lan
Xin chào anh chị ạ.em trường về phỏng vấn ở khách sạn daewoo cuối tháng 3/2017.em chờ đến bây giờ vẫn chưa có kết quả ạ.anh chị có thể giải đáp hộ em đc ko ạ
Quách Yến _ Quản trị viên
Chào em. Em làm hồ sơ qua trung tâm tư vấn du học nào vậy? Em cần liên hệ với bên trung tâm đó sớm để hỏi về vấn đề này nhé. Nếu phỏng vấn vào tháng 3 thì bây giờ chắc chắn phải có kết quả rồi
Lê Hà
Ngày nhập học của trường Kyungsung vào tháng 3 là ngày bao nhiêu ạ? Em cảm ơn.
Quách Yến _ Quản trị viên
Chào bạn. Hiện tại trên website của trường thì thông tin nhập học kì tháng 3 cũng là đầu tháng 3 bạn nhé. Bạn có thể gửi mail về cho trường để hỏi thêm thông tin cụ thể
Minh Đỗ
Trường kyungsung có visa thẳng ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường hiện ko thuộc top ưu tiên visa bạn nhé
Diệu Linh
Đại học Kyungsung có cấp visa cho du học sinh không ạ?
Line CMS
phía nhà trường thì chỉ cấp thư mời nhập học được thôi nhé
Quỳnh Trang
Đại học Kyungsung có xét duyệt học bạ để tuyển sinh không ạ?
Line CMS
khi tuyển học sinh tất cả các trường đều sẽ xét thành tích trong học bạ bạn nhé
Lan Anh
Khóa học tiếng hàn ở Đại học Kyungsung có học bổng không ạ?
Line CMS
khóa học tiếng Hàn thì không có học bổng đầu vào ạ. học bổng sẽ có khi xét vào đại học theo bằng TOPIK ạ
Huyền
Có bằng thạc sỹ ở Việt Nam rồi mình muốn xin học bổng học tiếng cần chuẩn bị những gì ah
Line CMS
khóa học tiếng không có học bổng đầu vào bạn nhé
Bảo Anh
Mình có bằng đại học rồi nhưng năm nay 30 tuổi có đi đc k bạn ?
Line CMS
nếu tốt nghiệp quá nhiều năm rồi thì việc xin visa sẽ khó khăn ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg