Trường Đại Học Hanyang ERICA Campus- TOP 1%

Địa chỉ: Hanyangdaehak-ro, Sangnok-gu, Ansan-si, Suwon, Gyeonggi-do

Thành lập: 1980

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: http://www.hanyang.ac.kr/

Tư vấn chi tiết

Điện thoại : 0243 - 226 - 2953

Email : lineduhoc@gmail.com

Tư vấn

Giới thiệu về trường Trường Đại Học Hanyang ERICA Campus- TOP 1%

Trường Đại Học Hanyang ERICA Campus là trường Đại học đi đầu trong hợp tác công nghiệp và giáo dục tại thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi. Trung tâm giáo dục quốc tế Đại học Hanyang ERICA Campus  là cơ sở 2 của trường đại học Hanyang được thành lập tại thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi vào năm 1979. ERICA là từ viết tắt tiếng Anh của 'Education, Research, Industry Cluster at Ansan City', cũng giống như tên của mình, ERICA hiện đang hiện đang dành 1/3 diện tích khuôn viên của trường để thiết lập đào tạo trong lĩnh vực nghiên cứu giáo dục, công nghiệp với mục tiêu sử dụng cơ sở hạ tầng có trên nền tảng hợp tác giáo dục và công nghiệp nhằm đào tạo ra những nhân tài có khả năng áp dụng vào thực tế. Hiện nay trường là nơi đặt trung tâm nghiên cứu của các tập đoàn lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cả cơ quan nghiên cứu chính sách quốc gia. Bằng việc thực hiện đào tạo tập trung vào kỹ năng thực tế cho học sinh trên nền tảng cơ sở luôn duy trì môi trường hợp tác hữu cơ giữa hai lĩnh vực, ERICA Campus ngày càng phát triển bền vững như một trường đại học dẫn đầu về hợp tác giáo dục và công nghiệp.

Khuôn viên của ERICA là một khu vực rộng, đẹp và rất tự nhiên. Trong trường không chỉ có nhiều cây cối mà còn có hai hồ nước lớn, một hồ nước tự nhiên và một hồ nhân tạo. vì thế nên có rất nhiều học sinh và cả những người bình thường sống tại khu vực xung quanh cũng thường xuyên đến đây để đi dạo, chạy bộ, tập thể dục… vào mùa xuân có rất nhiều người đến đây để ngắm hoa anh đào. Vốn nổi tiếng là nơi xuất thân của những ngôi sao Hàn lưu như Lee Byung Hun, Lee Young Ae, Jang Geun Suk, hiện tại trường cũng đang thực hiện rất nhiều những chương trình học văn hóa Hàn Quốc đa dạng như xem biểu diễn, luyện tập K-POP, K-DANCE.

Thông tin trường đại học Trường Đại Học Hanyang ERICA Campus- TOP 1%

THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG HANYANG

 • Vào những năm 1990 – 2000: Trường phát động cuộc nghiên cứu hướng đi mới trong nhiều lĩnh vực từ kinh tế đến kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế, thành lập nhiều viện nghiên cứu chuyên sâu.
 • Năm 2006: Báo JoongAng xếp hạng Hanyang là trường đại học trọng điểm của quốc gia, như các trung tâm nghiên cứu khoa học Quang tử Lượng tử.
 • Năm 2001: Hanyang có 20 chuyên ngành, 92 khoa, 15 ngành đào tạo sau đại học, 2 bệnh viên trực thuộc với 1,600 giường, và 43 viện nghiên cứu, có 36,000 sinh viên gồm có 9400 sinh viên hệ thạc sĩ. Có 1120 giáo sư. Có viện Nghiên cứu công nghệ công nghiệp Hàn Quốc, LG Innotek và Viện Nghiên cứu Kỹ thuật điện Hàn Quốc đều đặt tai cơ sở ERICA 
 • Năm 2015: trường xếp hạng 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại các công ty, doanh nghiệp liên doanh.
 • Năm 2017: Hanyang xếp hạng 155 Trường đại học tốt nhất thế giới. 
Khóa học ngôn ngữ
Dài hạn tháng 3
Dài hạn tháng 6
Dài hạn tháng 9
Dài hạn tháng 12
Thời lượng tiết học
5 ngày 1 tuần (thứ 2 ~ thứ 6) 4 tiếng 1 ngày (buổi sáng 9 : 00 ~ 13 : 00 / buổi chiều 14 : 00 ~ 17 : 50)
Học phí chi tiết
Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 50,000 Won 4,400,000 Won 3,600,000 Won 0 Won 0 Won 0 Won 8,050,000 Won
6 tháng 50,000 Won 2,200,000 Won 1,800,000 Won 0 Won 0 Won 0 Won 4,050,000 Won

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA HỌC TIẾNG HÀN

 1.Thông tin khóa học :

Vị trí

Số 55 Daehak-no, quận Sangnuk, thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi.

Yêu cầu tư cách nhập học

Người đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có học lực tương đương với bậc trung học

Hồ sơ cần nộp

Đơn đăng ký (làm theo mẫu của trường có dán ảnh) 1 bản sao hộ chiếu, 1 ảnh thẻ, 1giấy chứng nhận học lực cao nhất (bản chính)  1 bản giấy chứng minh số dư tài khoản (ít nhất >5000 đô la)

Thời gian học

5 ngày 1 tuần (thứ 2 ~ thứ 6) 
4 tiếng 1 ngày  (buổi sáng 9 : 00 ~ 13 : 00 / buổi chiều 14 : 00 ~ 17 : 50)

Học kỳ

4 học kỳ 1 năm (1 năm 10 học kỳ)

Lớp học

Lớp cấp 1 ~ lớp cấp 6, mỗi lớp có khoảng 15 học sinh.

Vị trí (hệ thống giao thông)

Tuyến tàu điện ngầm số 4 ga canh dông Hàn có thể mă mawsy vào dung thời điểm xe bus chạy miễn phí thì chỉ ngồi trên tàu có 5 ~ 10 phút (nếu đi bộ có thể mất 30 phút).

Ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường, chỉ mất 10 phút để đi bộ đến phòng học của trung tâm tiếng Hàn. Trường nằm cạnh ga tàu điện ngầm và trạm dừng xe bus thường xuyên có xe bus miễn phí chạy qua nên vào ngày nghỉ có thể dễ dàng vào trong nội thành Seoul

2.Lịch tuyển sinh khóa học tiếng Hàn :

 

Kì

Hn np h sơ và phng vn

Cp visa

Tr visa

Thi gian nhp cnh

Bt đầu kì hc

Thi gian

Kì xuân

10.1 ~ 12.31

Giữa tháng 1

Thống báo đến từng cá nhân

Ngày nhập học

Giữa tháng 3

10 tuần

Kì hè

2.28 ~ 3.31

Đầu tháng 4

Cuối tháng 5

10 tuần

Kì thu

4.10 ~ 7.20

Cuối tháng 7

Giữa tháng 9

10 tuần

Kì đông

8.15 ~ 9.30

Đầu tháng 10

Giữa tháng 11

10 tuần

※ Lưu ý những thông tin lịch trình trên có thể thay đổi.

Sơ lược về chương trình học (nội dung và mục tiêu của mỗi cấp bậc)

Cấp 1.

Làm quen với bảng chữ cái, tập viết chính tả, học khái quát về âm tiết trong tiếng Hàn. Có khả năng hiểu và tự nói được những câu đơn giản với những từ vựng cơ bản. sau khi học xong học sinh có thể giao tiếp thông thường trong cuộc sống như chào hỏi, giới thiệu bản thân, mua sắm, hiểu về thời gian, các nói về thời tiết…

 

Cấp 2

Hiểu về cách phát âm chuẩn và có thể nhận biết sự biến động troing âm vận. học về ngữ pháp cơ bản trong ngôn ngữ học Hàn Quốc như câu gián tiếp, câu bị động, sai động, vĩ từ liên kết, vĩ từ kết thúc… Có thể giao tiếp trong cuộc sống thường ngày trong những tình huống phức tạp hơn như tự gọi điện thoại đặt món, đến bưu điện, ngân hàng…

 

Cấp 3

Học những từ vựng cơ bản cần thiết trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày như sử dụng thiết bị công cộng, cá hiện tượng, vấn đề xã hội… bắt đầu làm quen với những tiểu từ phức tạp hơn, học thêm nhiều vĩ từ liên kết, vĩ từ kết thúc , các từ bổ trợ… hình thành kỹ năng nghe hiểu quảng cáo, phỏng vấn, dự báo thời tiết, bản tin, các hội thoại thường gặp trong cuộc sống xã hội. hình thành khả năng ngôn ngữ đủ để duy trì các mối quan hệ xã hội như biết từ chối, đồng ý, cho lời khuyên hay nêu quan điểm cả bản thân.

 

Cấp 4

Hiểu về các ddoognj từ nguyên thể, thời thể, từ mới trừ tượng thường dùng và các thành ngữ, từ tượng thanh, tượng hình đơn giản. học và hiểu về các ý nghĩa đa dạng của việc sử dụng hệ thống tiểu từ phức tạp và hệ thống các vĩ từ. Hiểu văn hóa Hàn, nghe hiểu các chương trình bản tin, các quảng cáo trên TV hoặc tạp chí. Có thể đưa ra ý kiến cá nhân và phán đoán một cách tổng hợp về các vấn đề xã hội.

 

Cấp 5

Học về thành ngữ, từ ngoại lai, các từ vựng trừu tượng về các hiện tượng xã hội. Tiếp cận với các tài liệu đa dạng về văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị cũng như các tác phẩm văn học ngắn. Thực hiện các tiết học tảo luận để mở rộng hiểu biết cho học sinh về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội cơ bản. hoàn thiện kỹ năng tóm tắt, đọc hiểu, suy luận cần thiết trong công việc và học tập.

 

Cấp 6

Học nhiều hơn về các thuật ngữ chuyên ngành, các thành ngữ, từ viết tắt… Không chỉ có năng lực hiểu các vấn đề văn hóa, kinh tế, xã hội mà còn có khả năng hiểu những nôi dung trừu tượng hơn như triết học, văn học, tư tưởng. có thể nói chính xác và trôi chảy về lkinhx vực chuyên ngành trong ngành đang học và làm việc. Có thể nghiên cứu tài liệu về một chủ đề nhất định, tìm nhiều thông tin cơ bản và thử viết luận văn.

 

Lớp luyện thi TOPIK (miễn phí)


Trường mở lớp đặc biệt dành cho các bạn học sinh chuẩn bị thi TOPIK, kỳ thi quan trọng để chuẩn bị vào đại học, xin việc làm. Ngoài ra trường còn có sách giáo khoa do các thầy cô tự biên soạn dành riêng để học ôn thi năng lực tiếng Hàn.

Trung tâm giáo dục quốc tế ERICA Campus đại học Hanyang là một trường có môi trường rất tự nhiên được thành lập năm 1997. Giảng viên trong trường đều là những thạc sỹ, tiến sỹ có năng lực chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong giáo dục tiếng Hàn. Nếu bạn có dự định đi du học Hàn Quốc có thể cân nhắc việc lựa chọn ngôi trường này.

Xem thêm Trường Đại học Sangji.

Du học Hàn Quốc

THÔNG TIN TUYỂN SINH BẬC HỌC CAO HỌC VÀ THẠC SĨ

1.Thời gian đăng kí :

Lịch nhập học học kì mùa xuân năm 2022

-Hạn nộp hồ sơ online : 28/03-20/04/2022

-Hạn nộp hồ sơ trực tiếp : 28/03-20/04/2022

-Thông báo trúng tuyển : 17/06/2022

-Đóng học phí : Tháng 6/2022

-Nhập học : Dự kiếm tháng 9/2022

***Điều kiện tuyển sinh:

-Topik 4 hoặc học xong lớp 4 tại trường

-Hoặc đỗ kì thi Test

-Chấp nhận dấu tím hoặc dấu đỏ

2. Học bổng

A. Học phí (giảm 100%)

Học viên có thành tich học tập suất sắc với Topik cao (một kỳ 1 lần)

B. Học phí (giảm 50% và 70%)
 1. Điểm xuất sắc (sinh viên năm nhất: Vị trí số 1 trong mỗi chuyên ngành, sinh viên hiện tại: Vị trí số 1 trong mỗi chuyên ngành)
 2. Học bổng thành tích cao, được trả một lần sau mỗi học kỳ
 3. Tốt nghiệp Đại học Hanyang (70%)
C. Học phí (giảm 20% -30%)
 1. Điểm xuất sắc (sinh viên năm nhất: thứ 2 trong mỗi chuyên ngành, sinh viên: thứ 2 trong mỗi chuyên ngành)
 2. Các giảng viên của Quỹ (Đại học, Ban Thư ký Quỹ, Bệnh viện, Đại học Phụ nữ Hanyang, Đại học Cyber, v.v.)
 3. Các quan chức nhà nước (ngành liên quan và nhà báo, 20%)
 4. Tốt nghiệp tiến sĩ khác, tốt nghiệp Đại học Hanyang ​​(20%)
D. Học phí (giảm 15%)
 1. Điểm xuất sắc (sinh viên năm nhất: thứ 3 trong mỗi chuyên ngành, sinh viên hiện tại: thứ 3 trong mỗi chuyên ngành)
 2. Những người có bằng thạc sĩ khác (chỉ dành cho những người đăng ký chương trình thạc sĩ ở trường đại học Hanyang)
Học bổng đặc biệt
 1. Sinh viên được nhận bởi Trưởng khoa (sinh viên năm nhất: giảm 20-50% phí nhập học và học phí)

 3.Số lượng tín chỉ:

Thể loại

Chương trình cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ

Tiến sĩ

~ Năm học 2019

Sinh viên năm 2020

~ Năm học 2019

Năm 2020

Yêu cầu chung

3 tín chỉ

3 tín chỉ

3 tín chỉ

3 tín chỉ

Yêu cầu chính

12 tín chỉ

12 tín chỉ

6 tín chỉ

6 tín chỉ

Tự chọn
(bao gồm cả các khoản tín dụng dư thừa jeonpil)

48 tín chỉ
(tối đa 3 tín chỉ thực tập)

42 tín chỉ
(tối đa 3 tín chỉ thực tập)

36 tín chỉ trở lên
(tối đa 3 tín chỉ thực tập)

30 tín chỉ
(tối đa 3 tín chỉ thực tập)

Môn tự chọn

6 tín chỉ

6 tín chỉ

6 tín chỉ

6 tín chỉ

Tổng số chỉ

69 tín chỉ

63 tín chỉ

Tối thiểu 51 tín chỉ

Tối thiểu 45 tín chỉ

 

 

Thiết bị trường học

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn thuy anh
Em muốn học chuyên Tiếng anh ở đại học hanyang thì có được không hay phải thêm tiếng hàn bắt buộc
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
tùy từng ngành thì mới có chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh hay không bạn ạ. Nhưng để học đại học và lên cao hơn thì tốt nhất vẫn nên học tiếng hàn. có thêm tiếng Anh thì sẽ thuận lợi hơn và còn có khả năng nhận học bổng nữa
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường đại học SangMyung có đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình đào tạo đa dạng, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo. Trường có đào tạo rất nhiều ngành như kinh tế, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, nghệ thuật, kỹ thuật... Nhưng ban đầu tiên thân của trường là một trường đào tạo nghệ thuật dành riêng cho nữ sinh, là nơi xuất thân của rất nhiều nghệ sỹ, diễn viên và vận động viên nổi tiếng nên có thể coi nghệ thuật là ngành nổi tiếng nhất của trường.
Lê Phương Thảo
Line du học tư vấn giúp em là Đại học SangMyung có hỗ trợ học bổng cho du học sinh không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Khóa học tiếng Hàn thì sẽ không có học bổng bạn nhé. Lên Đại học thì nếu có TOPIK cấp 4 hoặc 5 có thể xin học bổng ạ.
Dương Trần
Đại học SangMyung có chất lượng đào tạo tốt không ạ, ngành nào là thế mạnh đào tạo của Đại học SangMyung . Nhờ Line du học tư vấn giúp em với ạ.
Dương Trần
Đại học SangMyung có chất lượng đào tạo tốt không ạ? Line du học tư vấn giúp em được không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường. Khóa học tiếng Hàn của trường cũng khá tốt. Các bạn học sinh sau khi hoàn thành cả quá trình học dù không thể nói là giống hệt người bản địa nhưng sẽ có năng lực tiếng Hàn đủ để tự tin thi vào 1 trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc và đi học nghe giảng bài mà không có khó khăn gì.

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg