Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc

Địa chỉ: Jeongwang-Dong 2121, Suwon, Gyeonggi-do

Thành lập: 1910

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: http://www.kpu.ac.kr/

Tư vấn chi tiết

Điện thoại : 0243 - 226 - 2953

Email : lineduhoc@gmail.com

Tư vấn

Giới thiệu về trường Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc

Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc luôn nỗ lực hướng tới sự đào tạo tốt nhất. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn trường Đại học bách khoa Hàn Quốc được thành lập vào tháng 2 năm 2010. Thông qua chương trình đào tạo được thiết kế để phát triển tối đa năng lực ngôn ngữ thực dụng thông qua hoạt động học tập đa dạng, học sinh có thể nhận được hiệu quả học tập cao nhất. Chương trình đào tạo tiếng Hàn của trung tâm được xây dựng một cách hệ thống và thông dụng, môi trường học tập sáng tạo và đặt trọng tâm vào việc đáp ứng nhu cầu quan tâm của sinh viên. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn trường Đại học bách khoa Hàn Quốc được hình thành bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú với mục tiêu đào tạo là nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong đời sống thực tế cho người học. Trung tâm tổ chức các lớp học với quy mô nhỏ, hướng tới nền giáo dục lấy người học làm trung tâm, đặc biệt còn tổ chức các khóa đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu về ngành khoa học kỹ thuật, tạo điều kiện cho sinh viên sau này có thể học tiếp lên đại học tại trường. Không chỉ vậy, trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội được trực tiếp trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng. Hơn nữa, trường có tổ chức chương trình hỗ trợ partner là sinh viên trường Đại học bách khoa Hàn Quốc để giúp đỡ du học sinh có thể ổn định học tập và thích ứng với sinh hoạt tại Hàn Quốc.

Thông tin trường đại học Trường Đại học bách khoa Hàn Quốc

-Trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU) tọa lạc tại trung tâm công nghiệp quốc gia thuộc tỉnh Gyeonggi-do, được thành lập năm 1997 dưới sự hỗ trợ của Bộ Thương mại, công nghiệp và năng lượng Hàn Quốc.

-Đây là ngôi trường, chuyên đào tạo ra những kỹ sư có trình độ cao đáp ứng cho sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trường được nằm tại trung tâm công nghiệp lớn nhất Hàn Quốc. Vì thế, sinh viên sẽ vô cùng thuận lợi trong quá trình học tập cũng như xin việc sau này. Do đó, trường Đại học bách khoa Hàn Quốc chính là nơi lý tưởng làm địa điểm để bạn lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, trường đại học Bách khoa Hàn Quốc còn hấp dẫn du học sinh quốc tế với chính sách học bổng ưu đãi cùng với các thành tích đạt được như:

 

Khóa học ngôn ngữ
Dài hạn tháng 3
Dài hạn tháng 6
Dài hạn tháng 9
Dài hạn tháng 12
Thời lượng tiết học
(lớp học buổi sáng) 9 giờ 30 phút sáng ~ 1 giờ 30 phút chiều (lớp học buổi chiều) 1 giờ 30 phút chiều ~5 giờ 30 phút chiều
Học phí chi tiết
Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 50,000 Won 4,800,000 Won 785,040 Won 0 Won 0 Won 10,000 Won 5,645,040 Won
6 tháng 50,000 Won 2,400,000 Won 392,520 Won 0 Won 0 Won 10,000 Won 2,852,520 Won

Khóa học chính quy của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn trường Đại học bách khoa Hà Nội

 1.Lịch tuyển sinh khóa học tiếng Hàn :

Lch hc năm 2021 :

Kỳ hạn

Hạn chót nộp đơn

Bắt đầu

Kết thúc

Mùa xuân

-

2021.03.04

2021.05.10

Mùa hè

-

2021.05.27

2021.08.02

Mùa thu

-

2021.09.02

2021.11.13

Mùa đông

-

2021.12.02

2021.02.07

2. Cụ thể khóa học :

Số tuần 1 kì

10 tuần

Số  giờ 1 kì

200 giờ

Số ngày học 1 tuần

Th Hai đến th Sáu

 

Thời gian lớp học

(Sáng) 09:30 sáng ~ 13:30 chiu 
(Chi
u) 13:30 chiu ~ 17:30 chiu

Số lượng học sinh 1 lớp

khong 15 sinh viên

Số lượng học phần

5 cp độ

Yêu cầu khi tham gia lớp học

Hc sinh được yêu cu phi tham d ít nht 180 gi. 
H
c sinh b l hơn 20 gi mt hc k s tht bi và không th vượt qua.

Khóa học bao gồm

Các khóa học tự chọn, các hoạt động văn hóa Hàn Quốc và tư vấn sinh viên

3.Nội dung học tập theo từng kỳ tại Trung tâm đào tạo tiếng Hàn

 -Sơ  cấp 1: Nắm vững trật tự câu tiếng Hàn và quy tắc phát âm từ đó học một số từ vựng, cấu trúc câu và quy tắc ngữ pháp cơ bản

 - Sơ cấp 2: Học một số từ vựng và ngữ pháp liên quan đến những chủ đề thường gặp trong đời sống, chủ đề cơ bản trong các tình huống trang trọng

 -Trung cấp 3: Học về từ vựng cần thiết cho giao tiếp liên quan đến cuộc sống thường ngày, những mẫu ngữ pháp thường xuyên được sử dụng trong tình huống hội thoại phức tạp và học từ vựng, ngữ pháp cần thiết cho giao tiếp trong một số tình huống cơ bản ở nơi công cộng.

 -Trung cấp 4: Nắm vững từ vựng về cần thiết cho giao tiếp trong các tình huống trang trọng, từ vựng về bối cảnh xã hội và văn hóa của Hàn Quốc. Học ngữ pháp cần thiết cho việc viết hay thảo luận một cách có logic về một chủ đề nhất định.

 -Cao cấp :Lớp học lên đại học: Học về từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho giao tiếp sâu liên quan đến một số lĩnh vực xã hội như kinh tế, chính trị, xã hội, khoa học, văn hóa, nghệ thuật…nuôi dưỡng khả năng biểu đạt các nội dung mang tính chuyên môn và học vấn, phục vụ cho mục đích sau này học lên đại học, học về từ vựng và ngữ pháp trình độ cao cần thiết cho việc đọc các tác phẩm văn học Hàn Quốc.

4.Chương trình đào tạo đặc biệt của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn :

-Võ thuật truyền thống - Taekwondo: Taekwondo vừa biểu tượng của Hàn Quốc vừa là một môn võ thuật mà hiện nay rất nhiều người đang theo học. Nhờ Taewondo, sinh viên có thể nuôi dưỡng ý chí tinh thần mạnh mẽ và rèn luyện cơ thể.

 -Văn hóa Hàn Quốc - Samulnori là một trong những loại hình nông nhạc (nhạc của nông dân) của Hàn Quốc. Đây là loại hình âm nhạc được tạo thành từ 4 loại nhạc cụ: trống Buk, trống phong yêu Janggu, chiêng Jing và phèng Kkwaenggwari. Thông qua Samulnori, sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.

 -Học tiếng Hàn qua phim truyền hình (phim chiếu rạp): Thông qua các bộ phim truyền hình hay phim chiếu rạp nổi tiếng, sinh viên sẽ dần làm quen với văn hóa đại chúng của Hàn Quốc, nhờ đó nâng cao khả năng thích ứng với tiếng Hàn và có thể tiếp thu tiếng Hàn có hiệu quả hơn.

-Ngữ pháp tiếng Hàn: Khóa học về ngữ pháp tiếng Hàn giúp sinh viên có thể tiếp thu chính xác những mẫu ngữ pháp cần thiết cho việc nâng cao năng lực tiếng Hàn.

 -Khóa học đặc biệt có thể bị thay đổi tùy theo số người đăng ký học.

Ký túc xá: Công viên cách mạng kỹ thuật (Techno Innovation Park)

Trường đại học Hàn Quốc này là nơi học tập, nghiên cứu và là nơi ở hiện đại nhất theo mô hình tương lai, là nơi tồn tại của cả nhân tài và kỹ thuật, gánh vác tương lai của Đại Hàn Dân Quốc.

Được thành lập vào năm 2007, đây là cơ quan liên kết giữa trường học và doanh nghiệp, là nơi ở quy mô lớn cho khoảng 1600 sinh viên, giáo sư và nhân viên nghiên cứu của các doanh nghiệp cùng sinh hoạt. Trong tòa nhà này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật nên mang lại cho người dùng cảm giác như được sống trong khu chung cư cao cấp. Mỗi phòng không chỉ nhà vệ sinh, nhà tắm riêng mà còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị cơ bản như bàn làm việc, giường, tủ quần áo. Ngoài ra, những trang thiết bị được cung cấp tại trường học như ga trải giường cũng sẽ được thay đổi định kỳ bằng ga trải giường mới đã được giặt sạch sẽ, tinh tươm. Tại đây có cả nhà hàng, quán cà phê, tiệm giặt là, cửa hàng bánh mỳ, ngân hàng, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng tiện lợi, hiệu sách, hãng du lịch, phòng tập gym…dùng cho khoảng 600 người nên có thể sinh hoạt vô cùng thoải mái và tiện lợi.

  • Chi phí sử dụng kí túc xá

Loại

Chi phí (tiêu chuẩn 1 người)

Tiền đặt cọc

Tổng cộng

Phòng 2 người dùng

9. \290 won

10.000 won

278.700 won

Phòng 4 người dùng

6.542 won

10.000 won

196.260 won

 

  • Số tiền trên chưa bao gồm tiền ăn.
  • Nhà trọ bên ngoài

Ở gần trường có rất nhiều loại hình nhà trọ cho thuê, có thể lên gặp phòng hành chính Trung tâm đào tạo tiếng Hàn để biết thêm chi tiết.

  • Liên quan tới việc nộp tiền học phí

Sau khi nhận được email báo đỗ của Trung tâm đào tạo tiếng Hàn, phải nộp lệ phí thi và tiền học phí du học Hàn Quốc vào tài khoản dưới đây:

- Số tiền nộp: 2.450.000 won (Học phí 2 kỳ là 2.400.000 won + lệ phí thi 50.000 won)
- Nhất định phải gửi bằng chính tên của sinh viên nộp tiền.

 Thông tin chi tiết về trường Đại học Bách khoa Hàn Quốc vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm thông tin trường Đại học nữ Sungshin.

Thông tin tuyển sinh bậc cao học,thạc sĩ

I.Thông tin tuyển sinh hệ đại học :

1.Thông tin tuyển sinh :

- Học kỳ mùa xuân diễn ra từ ngày 1 tháng 3 đến giữa tháng 6 và học kỳ mùa thu kéo dài từ ngày 1 tháng 9 đến giữa tháng 12. Các khóa học được giới hạn trong suốt mùa hè (tháng 7-8) và các học kỳ mùa đông (tháng 1-tháng 2).

2.Yêu cầu : 

Bằng thạc sĩ
- Sinh viên phải kiếm được ít nhất 27 tín chỉ, trong đó 18 tín chỉ trở lên phải là tín chỉ khóa học.
- Điểm trung bình (Điểm trung bình) từ 3.0 / 4.5 trở lên.

 3.Học phí,nhà ở và học bổng :

a.Học phí & lệ phí
- Sinh viên phải thanh toán chi phí học tập từ nguồn tài chính của mình trừ khi quyết định miễn học phí & lệ phí được đưa ra bởi KPU Ủy ban Graudate.
- Học phí & lệ phí cho sinh viên sau đại học được ước tính khoảng US, mà những năm tiếp theo có thể thay đổi.

b.Nhà ở
- Ký túc xá được đảm bảo. Mỗi phòng được chia sẻ bởi hai sinh viên. Sinh viên muốn cư trú trong khuôn viên trường nên liên hệ với Nhóm Dịch vụ Phúc lợi Sinh viên (Điện thoại: +82 +31 8041 0082, Fax: +82 +31 8041 0099) để xin đơn xin cư trú ngay sau khi đến KPU.
Phí ký túc xá hàng năm khoảng 2.200 đô la Mỹ

c.Học bổng
- sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng KPU để trang trải một phần học phí và chi phí sinh hoạt. Ủy ban sau đại học sẽ quyết định số lượng và thời gian nhận học bổng cho mỗi sinh viên.

 4.Thời gian tuyển sinh : 

- KPU tuyển dụng sinh viên thạc sĩ quốc tế hai lần (mùa xuân và mùa thu) mỗi năm học.

 

Học kỳ mùa xuân
(bắt đầu từ ngày 1 tháng 3)

Học kỳ mùa thu
(bắt đầu từ ngày 1 tháng 9)

Thủ tục hạn chót nộp đơn

~ 30 tháng 10

~ 30 tháng 4

Kiểm tra hồ sơ  của người nộp đơn

Đầu tháng 11

Đầu tháng 5

Thông báo kết quả nhập học

Đầu tháng 12

Đầu tháng 6

Nhập học

Trước  1/3

Trước 1/9

* Quá trình xem xét sẽ mất khoảng 4 tuần và chỉ những ứng viên thành công mới được thông báo qua e-mail và thư.

II.Chương trình cao học

a.Công nghệ dựa trên kiến ​​thức
- Sản xuất Nano
- Thiết kế hệ thống máy - Hệ thống
điều khiển thông minh
- Robotics
- Quang điện tử
- Thông tin và Truyền thông
- Kỹ thuật máy tính
- Vật liệu Nano
- Kỹ thuật hóa học & Công nghệ sinh học
- Quản lý kinh doanh điện tử

b.Khóa học năng lượng
- Ứng dụng Termo- kỹ thuật chất lỏng
- Kỹ thuật điện tử
- Hóa học
- Vật liệu tiên tiến
- Chính sách và kinh tế năng lượng

 

Cộng đồng

Avatar

Nga
Chị ơi cho e hỏi tổng chi phí đi là hết bao nhiêu ạ
Quách Yến _ Quản trị viên
Tổng chi phí sẽ tầm 170 triệu VND e nhé. Line chỉ thu phí làm hồ sơ, dịch thuật và xin thư mời là 1500 USD thôi chứ ko thu trọn gói
Hồng Sơn
Chi phí làm hồ sơ bên mình như thế nào ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Bên mình thu phí làm hồ sơ, dịch thuật và xin thư mời là 1500USD bạn nhé
Thu Hà
Trường có tổ chức lớp luyện thi TOPIK ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường có mở lớp luyện thi TOPIK bạn nhé
Thu Hiền
Trường dạy có tốt ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Rất tốt bạn ạ
Hồng Anh
Trường có tổ chức thi TOPIK ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
TOPIK là kì thi quốc gia nên trường ko tổ chức thi bạn nhé. Trường có mở lớp luyện thi TOPIK đó ạ
Linh
Học tiếng ở trường tốt chứ ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường dạy tiếng rất tốt đó bạn. Giảng viên đều là người có kinh nghiệm giảng dạy. Lớp học quy mô nhỏ nên học tập sẽ tập trung và hiệu quả hơn đó bạn
Nga
Trường có thuộc top ưu tiên visa ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Hiện trường này ko thuộc top ưu tiên visa ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg