Đại học Yonsei Wonju-TOP 1%

Địa chỉ: Yonseidea-gil,wonju,Gwangwon,South Korea, Wonju, Wonju

Thành lập: 1885

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: https://www.yonsei.ac.kr/en_sc/academics/academicCalendar.jsp

Tư vấn chi tiết

Điện thoại : 0243 - 226 - 2953

Email : lineduhoc@gmail.com

Tư vấn

Giới thiệu về trường Đại học Yonsei Wonju-TOP 1%

Khi thành lập, cơ sở Wonju đã kế thừa lịch sử và tinh thần 134 năm của Đại học Yonsei. Giờ đây, cơ sở Wonju hy vọng các sinh viên trẻ tài năng sẽ tiếp tục gánh vác tương lai của Yonsei thông qua các hoạt động chung với cơ sở Seoul trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, quản trị và tài chính. Với một kế hoạch tổng thể độc lập để phát triển hơn nữa, Cơ sở Wonju đang đóng góp cho cộng đồng, tỉnh Gangwon và cả đất nước Hàn Quốc.

ĐẠI HỌC YONSEI CƠ SỞ WONJU LÀ NƠI ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NỘI TRÚ TẠI HÀN QUỐC

Với chương trình này, Trường đã khởi xướng một chương trình giáo dục tiên tiến cho sinh viên năm nhất, theo mô hình của các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Từ năm 2007, Đại học Yonsei Cơ sở Wonju đã triển khai chương trình giáo dục cố vấn đáng chú ý, theo đó tất cả sinh viên năm nhất sẽ sống cùng trong ký túc xá với sự hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ của các giáo sư giàu kinh nghiệm và sinh viên xuất sắc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NỘI TRÚ (RC)

RC là một mô hình giáo dục tiên tiến được  từ các trường đại học nổi tiếng thế giới của Anh và Mỹ như Oxford, Cambridge, Harvard, Yale và Princeton. Mô hình tiên tiến này tăng cường mối quan hệ giữa các giáo sư và sinh viên bằng cách đưa họ lại với nhau trong ký túc xá trong khuôn viên trường.

Chương trình này cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia các hoạt động trí tuệ và xã hội, từ đó giúp họ thích nghi suôn sẻ với văn hóa của trường đại học.

 

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC

Ứng viên có bố mẹ là người nước ngoài được xét theo diện sinh viên quốc tế.

Quy trình tuyển sinh của trường bao gồm xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn.

HỌC BỔNG

Mỗi năm có khoảng 180 suất học bổng cho sinh viên đại học và 24 tỷ won được trao cho hơn 5.300 sinh viên. Nhà trường cũng có nhiều chương trình học bổng đầu vào cho sinh viên năm nhất. Sinh viên đạt học bổng thông qua thành tích học tập xuất sắc hay năng khiếu đặc biệt có cơ hội duy trì học bổng đến khi tốt nghiệp nếu như duy trì điểm mức GPA và tham gia một số hoạt động theo quy định.

Cơ sở Wonju

Trường Nhân văn & Nghệ thuật

Trường Quản trị & Kinh doanh

Trường Khoa học & Công nghệ

Trường Khoa học sức khỏe

Trường Y khoa Wonju

Trường Quốc tế Đông Á

Global Elite Division (GED)

Cơ sở quốc tế Sinchon

Trường Nghệ thuật tự do

Trường Kinh doanh & Kinh tế

Khoa kinh tế

Trường Khoa học

Trường Kỹ thuật

Trường Khoa học cuộc sống & Công nghệ sinh học

Trường Thần học

Trường Khoa học xã hội

Trường Âm nhạc

Trường Hệ sinh thái con người

Trường Khoa học giáo dục

Đại học

Trường quốc tế Underwood

Lãnh đạo toàn cầu

Trường Y khoa

Trường Nha khoa

Trường Điều dưỡng

Trường Dược

 

TRƯỜNG NHÂN VĂN & NGHỆ THUẬT

Trường Cao đẳng Nhân văn và Nghệ thuật bao gồm Khoa Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Khoa Khoa học Nhân văn (Ngôn ngữ và Văn học Anh, Văn hóa Lịch sử và Triết học) và Khoa Thiết kế và Nghệ thuật (Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Trực quan và Nghệ thuật Kỹ thuật số).

Trường Nhân văn & Nghệ thuật hướng tới cung cấp các nghiên cứu liên ngành bằng cách kết nối Khoa học Nhân văn và Thiết kế. Trường nuôi dưỡng những tài năng chuyên môn và sáng tạo, những người sẽ phục vụ cho kỷ nguyên toàn cầu. Sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu của thời đại mới này bằng cách suy nghĩ dựa trên Trực giác khoa học và nghệ thuật của con người, kết hợp những hiểu biết dựa trên khoa học nhân văn và sáng tạo cấu trúc.

KHOA NGÔN NGỮ VÀ VĂN HỌC HÀN QUỐC

KHOA KHOA HỌC NHÂN VĂN

Ngôn ngữ và văn học Anh

Văn hóa lịch sử

Triết học

KHOA THIẾT KẾ VÀ NGHỆ THUẬT

Thiết kế Công nghiệp

Thiết kế Trực quan

Nghệ thuật Kỹ thuật số

TRƯỜNG QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH

Trường Quản trị và Kinh doanh có hai bộ phận: Khoa Khoa học Xã hội (Kinh tế, Quản trị Công Toàn cầu và Quan hệ Quốc tế) và Khoa Quản trị Kinh doanh.

Trường cũng cung cấp ba chuyên ngành liên ngành: Lập nghiệp, Thương mại quốc tế và Tài chính. Các ngành học của Trường đã phát triển đáng kể trong ba thập kỷ qua. Để đảm bảo tiêu chuẩn học tập cao, Trường đã tuyển dụng các học giả có trình độ cao từ các tổ chức học thuật danh giá thế giới. Chuyên môn của các giảng viên hiện tại cho phép trường đại học theo kịp những phát triển gần đây nhất trong giáo dục và nghiên cứu.

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI

Kinh tế

Quản trị Công Toàn cầu

Quan hệ Quốc tế

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Quản trị kinh doanh

TRƯỜNG KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ được thành lập để thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu Trong các lĩnh vực khoa học - công nghệ tự nhiên và ứng dụng. 55 cán bộ nổi tiếng trên toàn quốc của chúng tôi đã tích cực tham gia vào các dự án giáo dục và nghiên cứu khác nhau ở cấp địa phương và quốc gia.

Trường bao gồm khoa Đóng gói và bốn khoa, bao gồm Khoa Khoa học tự nhiên, Khoa Khoa học và Công nghệ Sinh học, Khoa Kỹ thuật Máy tính và Truyền thông, và Khao Kỹ thuật Hệ thống Bán dẫn

KHOA ĐÓNG GÓI

KHOA KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Toán học

Vật lý

Hóa học và Hóa học y tế

Thông tin và Thống kê

KHOA HỌC SINH HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Khoa học đời sống

 Ứng dụng khoa học sinh học

KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG

 

 

Thông tin trường đại học Đại học Yonsei Wonju-TOP 1%

Đại học Yonsei cơ sở Wonju là

Đại học Yonsei Cơ sở Wonju là một trường đại học nhỏ nhưng có võ, đang trải qua công cuộc đổi mới giáo dục để đáp ứng nhu cầu thay đổi của sinh viên tốt nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Cơ sở Wonju của Đại học Yonsei đang mở ra một kỷ nguyên tăng trưởng mới bằng cách chủ động và tích cực ứng phó với việc số lượng sinh viên theo học đại học đang đi xuống bằng cách đưa ra chương trình giảng dạy tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu thay đổi của xã hội.

Trường đại học Yonsei Wonju là cơ sở đầu tiên của Hàn Quốc giới thiệu hệ thống trường đại học nội trú. Thông qua những cải tiến không ngừng cho mô hình trường nội trú tại Đại học Yonsei cơ sở Wonju kể từ khi thành lập, mô hình trường đại học nội trú đã trở thành hình mẫu cho các đại học tại Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy tài năng đa ngành của sinh viên thông qua các hoạt động đa dạng và có hệ thống. Bằng cách sống trong ký túc xá cùng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên tại Đại học Yonsei cơ sở Wonju có thể mở mang hiểu biết và khả năng đánh giá của họ đối với các nền văn hóa khác bên cạnh việc rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ. Những kinh nghiệm này sẽ nuôi dưỡng những đức tính cần thiết cho sinh viên để trở thành công dân toàn cầu. Bệnh viện phẫu thuật Cơ đốc giáo Wonju Severance Christian tại cơ sở Ilsan, Đại học Y khoa Wonju và nhiều khoa y tế, điều trị y tế và các ngành về CNTT tại cơ sở Maeji cung cấp các chương trình giáo dục được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu của ngành y tế thông minh và để phục vụ tốt hơn xã hội đang già hóa của Hàn Quốc. Cơ sở Wonju đang phát triển như một trường đại học sáng tạo, nơi sản sinh ra những nhà lãnh đạo tương lai của ngành y tế nhằm phục vụ xã hội Hàn Quốc đang già hóa thông qua giáo dục, nghiên cứu và xây dựng mạng lưới trong cộng đồng xung quanh.

Tại Đại học Yonsei cơ sở Wonju, chúng tôi thúc đẩy sự đổi mới của thế kỷ 21. Là một cộng đồng giáo dục đã dẫn đầu những thay đổi thuộc lĩnh vực giáo dục trong suốt 40 năm qua, chúng tôi đã phát triển một hệ thống hợp tác khu vực bằng cách xây dựng một trung tâm nghiên cứu hội nhập - hội tụ, tạo ra môi trường mới của con người và phù hợp hơn với thời đại toàn cầu của chúng ta. Sự hợp tác giữa ngành và trường đại học được tạo điều kiện bởi các mạng lưới địa phương sẽ là nguồn giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu cho sự phát triển bền vững bằng cách tận dụng môi trường lành mạnh, an toàn và thông minh của Đại học Yonsei cơ sở Wonju.

Chú đại bàng tại Đại học Yonsei cơ sở Wonju đã không ngừng sải cánh trên bầu trời cao để dẫn lối cho sự phát triển của trường đại học. Sau khi thay đi lớp lông cũ và khoác lên mình diện mạo mới, nó lại một lần nữa cất cánh bay lên. Thông qua những thay đổi mang tính cách mạng, đại bàng Yonsei sẽ tiếp tục bay cao hơn bao giờ hết. Chúng tôi mong rằng bạn cũng có thể vươn tới ước mơ của mình cùng với Cơ sở Wonju.

Khóa học ngôn ngữ
Dài hạn tháng 12
Thời lượng tiết học
4h/ngày
Học phí chi tiết
Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 60,000 Won 6,000,000 Won 960,000 Won 30,000 Won 0 Won 0 Won 7,050,000 Won
6 tháng 60,000 Won 3,000,000 Won 480,000 Won 30,000 Won 0 Won 0 Won 3,570,000 Won

Lịch trình tuyển sinh khóa tiếng Hàn

1. Lịch trình tuyển sinh khóa tiếng Hàn 2022

Kỳ hạn

 

Thời hạn nộp đơn

Hạn chót nộp hồ sơ

 

Kiểm tra 

Sự định hướng

Bắt đầu

Kết thúc

Mùa xuân

16 /11/2021 ~ 15/1/2022

Ngày 29 tháng 1

Ngày 2 tháng 3

-

Ngày 5 tháng 3

Ngày 14 tháng 5

Mùa hè

Ngày 15 tháng 2 ~ ngày 16 tháng 4

30 tháng 4

2 tháng 6

4 tháng 6

7 tháng 6

Ngày 13 tháng 8

Mùa thu

Ngày 17 tháng 5 ~ngày 16 tháng 7

30 tháng 7

Ngày 1 tháng 9

Ngày 3 tháng 9

Ngày 6 tháng 9

Ngày 17 tháng 11

Mùa đông

Ngày 16 tháng 8 ~ ngày 15 tháng 10

Ngày 29 tháng 10

Ngày 29 tháng 11

Ngày 1 tháng 12

Ngày 2 tháng 12

Ngày 17 tháng 2 năm 2023

2.Thông tin kí túc xá

Khuôn viên

Cơ sở Seoul

Cơ sở wonju

Ký túc xá

Nhà toàn cầu SK

I-House (chỉ dành cho phụ nữ)

Ký túc xá

Loại phòng

Phòng đơn

Phòng đôi

Phòng đôi

Phòng đơn

Phòng đôi

Phòng ba

Thời gian cư trú

Thời gian cư trú là 1 học kỳ (10 tuần.) Thời gian này có thể được kéo dài,
최대 9 개 (3 학기)

Thời gian cư trú là 1 học kỳ (8 tuần.)
Thời gian này có thể được kéo dài nhiều lần nếu cần.

Loại phòng tắm

Riêng

Phòng tắm chung ở mỗi tầng

Riêng

Riêng

Riêng

Không bao gồm

Chi phí bữa ăn

Chi phí bữa ăn, giường, tiền gửi nhà ở (100.000 KRW)

Phí (KRW)

1.957.000

1.464.000

1.149.000

1.482.750

843.750

537.750

 

Thông tin tuyển sinh đại học,cao học và thạc sĩ

 1.Thông tin  tuyển sinh năm 2022

a.Lịch đăng ký năm 2022 :

-Lịch đăng kí : 02/03-15/04/2022

-Hạn nộp hồ sơ : 02/03-22/04/2022

-Ngày phỏng vấn : Thông báo sau

-Thông báo kết quả : 22/04-08/07/2022

-Nhập học : Dự kiến tháng 9/2022

b.Trình độ chuyên môn

Sinh viên quốc tế

1. Công dân nước ngoài có bố và mẹ đều là công dân nước ngoài
2. Hoàn thành ít nhất 16 năm giáo dục ở nước ngoài (tương đương với tất cả các bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và đại học)

2.Học bổng :

Thông báo sau khi đỗ

Tên học bổng

Điều kiện

Loại học bổng

Thời gian trao học bổng

Học bổng trao đổi hợp tác

Sinh viên quốc tế được các trường đại học giới thiệu hợp tác với Yonsei

Toàn bộ học phí và phí tuyển sinh

Thạc sĩ & Tiến sĩ: 4 học kỳ

Bằng cấp chung: 6 học kỳ

Học bổng lãnh đạo toàn cầu

Sinh viên quốc tế xuất sắc (mới) được đề nghị bởi Cao đẳng / Trường học

* Điểm trung bình tối thiểu để duy trì trong học bổng là 3,3 / 4,3

Toàn bộ học phí và phí tuyển sinh

Thạc sĩ & Tiến sĩ: 4 học kỳ

Bằng cấp chung: 6 học kỳ

Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc

(I)

Sinh viên quốc tế xuất sắc

Sinh viên hiện tại: Phải có điểm trung bình tối thiểu 3,3 / 4,3 cho học kỳ trước

Toàn bộ học phí và phí tuyển sinh

1 học kỳ

Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc

(II)

 

Sinh viên quốc tế xuất sắc

Sinh viên hiện tại: Phải có điểm trung bình tối thiểu 3,3 / 4,3 cho học kỳ trước

 

50% học phí và phí tuyển sinh

1 học kỳ

Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc

(III)

 

Sinh viên quốc tế xuất sắc

50% học phí và phí tuyển sinh

Thạc sĩ & Tiến sĩ: 4 học kỳ

Bằng cấp chung: 6 học kỳ

 3.Điều kiện tuyển sinh :

-Xét hồ sơ 100%

-Phí xét tuyển : 150,000 KRW

-Chấp nhận dấu tím hoặc dấu đỏ

 

Thiết bị trường học

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg