Trải nghiệm văn hóa sôi động tại đại học nữ Ehwa Hàn Quốc

Nằm ở trung tâm Seoul, Hàn Quốc, Đại học nữ Ewha được coi là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Nó đã có những bước phát triển đáng chú ý trong nhiều năm để trở thành trường đại học nữ lớn nhất trên thế giới. Nhiều khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài ra, hầu hết các bộ phận của trường đại học cung cấp ít nhất 30% các khóa học chính được dạy bằng tiếng Anh. Mặc dù theo truyền thống là một trường đại học dành cho phụ nữ, Đại học nữ Ewha mở cho sinh viên quốc tế nam và nữ đến du học tại trường. Khoảng 30% sinh viên quốc tế là nam giới.

Các chương trình hoạt động trải nghiệm văn hóa mở cửa cho cả những du học sinh Hàn Quốc nam và nữ. Đại học Ewha ở tại một vị trí năng động chỉ cách trung tâm thành phố Seoul 10 phút. Bên trong lớp học, học sinh có cơ hội học tập trên nhiều lĩnh vực khác nhau và tiếp tục nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua chương trình Ngôn ngữ Tiếng HànChuyên sâu. Ngoài lớp học, sinh viên có thể tận dụng chương trình bạn bè, tham gia các buổi tiệc văn hoá, xem nghệ thuật và trình diễn Hàn Quốc. Các sinh viên chắc chắn sẽ cải thiện tiếng Hàn của họ và tạo ra những kỷ niệm lâu dài tại Đại học nữ Ewha.

Chương trình này là tốt nhất cho một sinh viên độc lập. Một học sinh phải thoải mái với việc vận động cho mình trong khuôn viên và thoải mái với ngôn ngữ địa phương để phát triển mạnh ở địa điểm này. Xin lưu ý rằng có thể không có cùng một truy cập vào internet hoặc các tiện nghi mà bạn có thể quen. Các dịch vụ sinh viên và đặc biệt là đăng ký lớp học có thể không giống như những gì được thực hiện tại trường Cao đẳng, và có thể khó khăn đối với một số sinh viên để điều chỉnh.

  • Vị trí

Đại học Ewha Womans nằm trong khu Shinchon thú vị của Seoul, khoảng 10 phút bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt từ trung tâm thành phố Seoul, thủ đô và trung tâm của Hàn Quốc. Một người khám phá ra ý nghĩa của việc thưởng thức khuôn viên Ewha xinh đẹp và cộng đồng lớn hơn của Shinchon và Seoul. Khu phức hợp Ewha Campus được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Pháp Dominique Perrault, người đã xây dựng Bibliothque Nationale de France ở Paris, là một trong những cơ sở giáo dục đẹp nhất thế giới và được trang bị các tiện nghi hiện đại bao gồm các lớp học điện tử , Quán cà phê, rạp chiếu phim, hội trường nghệ thuật và cửa hàng.

  • HỌC SINH

Các sinh viên thường phải thi vào giữa kỳ và cuối kỳ. Các kỳ thi khác, bài thuyết trình, báo cáo nghiên cứu và dự án cũng có thể được mong đợi của sinh viên. Hoạt động của một học sinh trong một khóa học được xác định bởi kết quả thi, đi học lớp, và sự tham gia của học sinh. Hoạt động của học sinh thường được phân loại theo thang điểm 100 điểm.

  • KHÓA HỌC TẬP HUẤN TIẾNG ANH

Các khóa học du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh:  Phòng Nghiên cứu Quốc tế  (ngoại giao và an ninh, kinh doanh quốc tế, phát triển quốc tế, thương mại quốc tế); Trường nghiên cứu quốc tế  (hợp tác phát triển, ngoại giao và an ninh, đàm phán thương mại môi trường, phát triển nguồn nhân lực & phụ nữ, công nghiệp và thương mại không gian mạng, thông tin và kiến ​​thức, kinh doanh quốc tế, quan hệ công chúng quốc tế, đàm phán thương mại).

Các khóa học du học Hàn Quốc Bằng tiếng Anh và Hàn Quốc:  Nghệ thuật tự do; Khoa học Xã hội; Khoa học tự nhiên; Kỹ thuật; Thiết kế mỹ thuật; Âm nhạc; Giáo dục

Các lớp học tiếng Hàn cấp tốc được cung cấp ngoài các lớp học thông thường trong năm học và / hoặc học kỳ cho tất cả các cấp.

  • SỰ ĐỊNH HƯỚNG

Khi đến học tập tại đại học nữ Ehwa, du học sinh Hàn Quốc sẽ có một chương trình định hướng cho tất cả sinh viên quốc tế. Định hướng là một chương trình bắt buộc và tất cả sinh viên quốc tế đều phải tham gia. Một số chủ đề được đề cập trong quá trình định hướng bao gồm:

Lời khuyên về điều chỉnh cuộc sống ở Hàn Quốc

Đăng ký khóa học

Thông tin học thuật

Phần Thông tin về Câu lạc bộ Sinh viên

Giới thiệu Campus

  • HOẠT ĐỘNG HỌC SINH

Ewha PEACE (Các chuyên viên Ehwa tại Trao đổi Văn hoá)

Bao gồm các sinh viên Ewha được lựa chọn cẩn thận, "Bạn thân Hòa bình" cung cấp chăm sóc cá nhân cho sinh viên trao đổi quốc tế và tận tâm giúp đỡ sinh viên quốc tế thích nghi với môi trường mới của họ ở Hàn Quốc. Chương trình bạn thân này tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc ban đầu với sinh viên Hàn Quốc và giúp điều chỉnh cuộc sống ở Hàn Quốc.

International Pot (I-Pot):  I-Pot cung cấp cho sinh viên du học tại Hàn Quốc 2017 cơ hội để giới thiệu nền văn hoá, con người và đất nước của họ cho sinh viên quốc tế và sinh viên Ewha trong khi cũng học về các quốc gia khác. Các nhân viên Ban tổ chức I-Pot đã từng học tập ở nước ngoài đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhóm này.

Ngoài ra còn có các câu lạc bộ sinh viên khác và các hoạt động tại Ewha bao gồm:

  • Câu lạc bộ Âm nhạc Hàn Quốc
  • Câu lạc bộ nhà hát
  • Câu lạc bộ Chorus Ewha
  • Câu lạc bộ Ngôn ngữ Hàn Quốc
  • Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg