Trải nghiệm du học Hàn Quốc tuyệt vời tại đại học Konkuk

Tôi du học tại Hàn Quốc thông qua trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line. Đến Seoul Hàn Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã theo học tại trường đại học Konkuk, nơi có số sinh viên quốc tế khá lớn. Nhưng ngay cả trước khi tôi rời Hàn Quốc, Line thực sự giữ liên lạc với tôi. Tôi cảm thấy như tôi có thể hỏi họ một loạt câu hỏi, và họ luôn vui vẻ trả lời câu hỏi của tôi. Là một người thích kiểm soát tất cả mọi thứ, tôi thực sự thích định hướng mọi thông tin du học Hàn Quốc đã được gửi cho tôi bất cứ khi nào tôi cần. Tất nhiên, một khi tôi ở trường Konkuk tôi vẫn còn rất nhiều câu hỏi, và nhân viên của trường rất tử tế và hữu ích.

Trong thời gian thực sự của tôi ở Hàn Quốc, tôi đã đi trên một vài chuyến du lịch. Bởi vì những chuyến du ngoạn, tôi thực sự cảm thấy rằng tôi đã nhìn thấy Hàn Quốc nói chung không chỉ ở tại Seoul, những chuyến du ngoạn được lên kế hoạch tốt trên khắp Hàn Quốc.

Nhìn chung, tôi rất thích thời gian du học ở Hàn Quốc. Tôi đã gặp rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Tôi đã có những người bạn tuyệt vời từ khắp các ngước. Tôi đã học được rất nhiều về nền văn hoá và xã hội Hàn Quốc. Nhờ có trung tâm Line, tôi đã đến và cực kỳ thích được ở Seoul, và tôi không thể chờ đợi để trở lại và thăm.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì có rất nhiều hoạt động và các chuyến đi thực địa khi học tập tại trường đại học Konkuk. Là một du học sinh, tôi cảm thấy như ngày càng tôi càng hiểu rõ hơn về người Hàn Quốc hơn, và tôi vui mừng khi có cơ hội học hỏi về đất nước và lịch sử với những người ở đó và nhìn thấy nó. Du học tiếng Hàn Quốc tại đại học Konkuk chỉ là điểm khởi đầu vì chắc chắn tôi sẽ quay lại Hàn Quốc một ngày nào đó.

  • Khóa học tiếng Hàn tại đại học Konkuk:

Khóa học của tôi rất thú vị và tôi đã học được rất nhiều điều sẽ rất hữu ích cho tương lai của tôi.

  • Thuê phòng ký túc xá ở khi đi du học

Các phòng được chia sẻ với người khác nhưng rất sạch sẽ và thoải mái và ký túc xá có một quán ăn ở tầng dưới cùng với một cửa hàng tiện lợi (và bạn có thể tìm thấy nhiều người trong khuôn viên trường, cũng như các nhà hàng). Tôi nhớ ăn gimbap và samgak gimbap từ cửa hàng tiện lợi trên cơ sở hàng ngày !!

  • Nắm bắt văn hoá:

Thật không may là tôi đã bỏ lỡ rất nhiều điều này vì tôi không thể nói được tiếng Hàn nhiều, nhưng việc ở Seoul và làm nhiều bạn bè Hàn Quốc đã giúp tôi học được rất nhiều về Hàn Quốc và nền văn hoá của họ. Bên cạnh đó, tôi đã làm bạn được với rất nhiều bạn bè từ các nước khác mà tôi đã học được rất nhiều về đất nước Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Minh Hằng
Trung bình ba năm học em được 6,6 . Thì có đi được Konkuk không ạ
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
chào em, điểm không phải là tất cả, tuy hơi thấp, nhưng vẫn trong khoảng mà các trường yêu cầu. Hồ sơ mình còn xét nhiều yếu tố khác nữa. vậy nên để khẳng định có đi được hay không thì LINE cần biết thêm thông tin của em nữa. Line sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé!

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg