Tôi rất thích thời gian du học tại đại học Sogang

Tôi rất thích lớp học tiếng Hàn tại trường đại học Sogang và rất vui vì được học tiếng Hàn cùng những thông tin hữu ích về chính trị, văn hóa, xã hội của Hàn Quốc thông qua các bài học xen kẽ. Các giáo viên của trường đại học Sogang rất năng động, giảng dạy nhiệt tình, có nhiều ví dụ tình huống minh họa thực tế vì thế nên việc học tiếng Hàn thật thú vị.

Tôi thực sự rất thích thời gian du học của tôi tại đại học Sogang. Đó là một cách tuyệt vời để tôi vừa học vừa có thê rđi du lịch nước ngoài và có một cách để làm bản thân mình hòa vào một nền văn hóa khác. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời để học về văn hoá và ngôn ngữ trong khi gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Tôi đã tham gia Chương trình Buddy của Sogang nhưng tôi chỉ gặp bạn thân của tôi một lần khi tôi đến Hàn Quốc. Sau khi hết chương trình Buddy tôi đã không nghe tin từ cô ta. Bạn thân của tôi trong chương trình Buddy rất bận rộn nên chúng tôi không bao giờ có thời gian để gặp mặt.  Nhưng tôi đã gửi email cho cô ấy và cô ấy đã giúp tôi một chút với một số câu hỏi mà tôi đã không biết hỏi ai khác.

Tôi cũng tham gia vào nhiều hoạt động đặc biệt và tôi thích nó. Tôi ước gì có nhiều hoạt động hơn dành cho du học sinh tại Hàn Quốc. Thời gian học tập tại trường đại học Sogang thật sự rất vui nhưng tôi muốn có nhiều hoạt động như BIBAP hơn và có thể có thêm một hoặc hai tuần nữa để chúng tôi có thể thưởng thức tuần cuối cùng của chúng tôi tại Hàn Quốc mà không phải lo lắng về các lớp học căng thẳng.

Tôi thấy rằng các chuyến đi thực địa vui vẻ và làm cho toàn bộ trải nghiệm của tôi tại trường đại học Sogang tốt hơn. Chuyến đi ở Jeonju thật tuyệt vời. Chuyến đi thực địa lần thứ hai cũng vậy, chúng tôi được thăm nhiều địa điểm tuyệt vời của Hàn Quốc.

Tôi đã có một kỳ nghỉ rất tốt tại ký túc xá. Gonzaga Hall, ký túc xá nơi tôi ở lại, là một nơi tuyệt vời để ở. Các cơ sở vật chất hiện đại, tốt và nhân viên rất tử tế cùng với thực phẩm ngon mà rẻ. Mặc dù không có nhà bếp hoặc tủ lanhm chỉ có một vài lò vi sóng và vài không gian phòng khách. Các giường ở ký túc xá rất cứng nhưng sạch sẽ và hiện đại.

Các bài giảng không phải lúc nào cũng hấp dẫn và có cấu trúc, nhưng chúng đã làm các buổi học phong phú thêm. Các lớp học tiếng Hàn được dạy rất tốt với tốc độ nhanh.

Nói chung, chương trình du học Hàn Quốc tại Sogang là tuyệt vời và tôi cảm thấy mình đã gần như có thể thành thạo tiếng Hàn như người bản xứ.

Trên đây là những thông tin mà một bạn du học sinh của Line đã gửi về cho Line. Nếu bạn cũng muốn du học trường Sogang, liên hệ ngay với trung tâm Line nhé.

Mọi thông tin du học Hàn Quốc hay thông tin về trường đại học Sogang bạn đều có thể tìm được bằng cách tham khảo trên trang web du học Hàn Quốc Line hoặc đến trực tiếp văn phòng của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg