Tôi đã có một kỳ học tại đại học Kyunghee tuyệt vời

Thông tin du học Hàn Quốc: tôi đã có một kỳ học tại đại học Kyunghee tuyệt vời

Bài viết được gửi từ một bạn du học sinh Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee. Đây là những thông tin du học Hàn Quốc quý giá mà bạn đã gửi về cho trung tâm Line - nơi giúp bạn du học Hàn Quốc tại trường Kyung Hee thành công.

Tôi đã mong đợi một cơ hội đến thăm Hàn Quốc trực tiếp vì sự quan tâm và tò mò của tôi về mọi thứ của đất nước này vì vậy tôi rất biết ơn thông tin du học Hàn Quốc mà Line đã cho tôi cơ hội.

Đại học Kyung Hee là một nơi tuyệt vời để học tập. Chương trình có hướng dẫn chi tiết cho tất cả về các khóa học bạn có thể chọn trước khi bạn áp dụng. Trường cung cấp nhiều khóa học thú vị mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy những gì mà mình muốn học. Cá nhân tôi mà nói, tất cả các giáo viên đã nhiệt tình giảng dạy cho chúng tôi và sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi khi tôi có một số câu hỏi.

Trường Kyung Hee là một nơi tuyệt vời để mở ra chân trời kiến thức cho bạn. Trong chương trình du học tiếng Hàn của mình, tôi đã làm bạn với rất nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều ngôn ngữ, văn hoá và phong tục khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên đi ra ngoài để thăm quan đất nước bằng cách thăm viếng bảo tàng quốc gia, khám phá thành phố Seoul, trải nghiệm văn hóa "Hallyu" tại các trường đại học khác ...

Đây cũng là nơi tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc. Phòng ăn ở trường có nhiều món ăn thay đổi từng ngày. Ngoài ra, gần cổng trường đại học có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê và các cửa hàng tiện lợi, nơi cũng có nhiều món ăn ngon để bạn khám phá.

Du học tại đại học Kyunghee là một trong những trải nghiệm có giá trị và đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Không chỉ giúp tôi thành thạo tiếng Hàn, sự hiểu biết của tôi đối với lịch sử, văn hoá và xã hội Hàn Quốc đã dần dần phát triển sâu hơn. Quan trọng nhất là tôi đã có rất nhiều bạn mới, kể cả những người Hàn Quốc địa phương và sinh viên nước ngoài đến từ nhiều nước khác nhau. Những điều tôi học được và những kỷ niệm mà tôi quan tâm trong chương trình du học này là suốt đời.

Đối với lớp học tiếng Hàn, có hai giáo viên bản địa và mỗi bài học được chia thành hai buổi. Chúng tôi đã học từ vựng và ngữ pháp cơ bản trong nửa đầu và thực hành nội dung thông qua đọc và nói trong nửa cuối. Lớp học sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho người mới bắt đầu và cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc.

Ngoài ra tôi cũng được bổ sung thêm nhiều thông tin về văn hóa, chính trị và lịch sử của Hàn Quốc.

Tôi biết ơn vì sự ở lại của tôi và thời gian dành cho việc học tập tại trường đại học Kyung Hee. Làm sao tôi có thể quên đi những khoảnh khắc đáng yêu và quý giá trong đời sống đại học của tôi?

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg