Đại học Quốc gia Seoul - Đại học đỉnh nhất Hàn Quốc

Nếu tại Nhật Bản trường đại học Tokyo đứng vị trí số 1 thì tại Hàn Quốc, trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc đứng đầu tiên trong danh sách các trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Khi sinh viên quốc tế đến du học tại trường sẽ được nhận những chính sách tốt nhất.

Được thành lập vào năm 1946 Đại học Quốc gia Seoul tập trung vào nhiệm vụ phát triển và sáng tạo văn hoá thế giới của văn hóa dân tộc, được thành lập như các trường đại học quốc gia đầu tiên Hàn Quốc.

Trường ngày càng tang số lượng cũng như chất lượng giáo viên có uy tín, có chuyên môn, ngoại ngữ có học vấn tốt. Theo đó uy tín của trường cũng ngày được tăng lên, nhờ đó thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến học tập nghiên cứu hơn.

Trường đại học Quốc gia Seoul - đại học đỉnh nhất tại Hàn Quốc

Trường đại học Quốc gia Seoul - đại học đỉnh nhất tại Hàn Quốc

Các thông tin bạn cần biết về trường đại học Quốc gia Seoul:

Vị trí: trường đại học Quốc gia Seoul nằm ngay giữa lòng thủ đô Seoul, Quận Shinbayashihora 56-1

Điều kiện theo học: học viên đủ 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp một trường trung học phổ thông hoặc tương đương.

Các loại giấy tờ, hồ sơ du học Hàn Quốc cần nộp khi đăng ký nhập học tại trường: mẫu đơn đăng ký, bản giới thiệu cá nhân, kế hoạch học tập, giấy chứng nhận tốt nghiệp (học sinh), giấy chứng nhận kết quả học tập, bản sao hộ chiếu, hình ảnh ID, tiền gửi ngân hàng và chứng minh tài chính (9000 đô la hoặc hơn)

Thời gian học tập của học sinh: cũng giống như nhiều trường đại học tại Hàn Quốc khác, mỗi sinh viên sẽ hoàn thành tổng cổng các giờ học 5 ngày một tuần (Thứ Hai-Thứ Sáu) 1 ngày 4 giờ.

Giao thông đi lại tại trường đại học Quốc gia Seoul rất thuận tiện

Giao thông đi lại tại trường đại học Quốc gia Seoul rất thuận tiện

Thời gian lên lớp (lớp buổi sáng): 9:00-13:00 / (lớp buổi chiều): 13:30-17:20

Học kỳ: 1 Năm trường tổ chức thành 4 học kỳ, 1 học kỳ 10 tuần

Lớp: 6 giai đoạn cấp từ lớp 1 đến lớp 6. 1 lớp chỉ giới hạn học sinh trong khoảng từ 7-15 người

Vị trí Giao thông đi lại: đi lại trong khu vực trường rất thuận tiện, chỉ mất 5 phút đường tàu điện ngầm 2 từ ga "lối vào Đại học Quốc gia Seoul" và xuống xe ở trạm bằng một xe buýt đưa đón .

Trường đại học Quốc gia Seoul, nằm ở phía nam Seoul, trong khuôn viên rộng lớn và màu xanh lá cây  là niềm tự hào của các trường đại học. Từ "Trạm Đại học Quốc gia Seoul" các tàu điện ngầm và đi về phía nam, khoảng 10 phút bằng cách sử dụng một xe buýt tư nhân khoảng 2 km. Sinh viên quốc tế theo học tương đối nhiều sinh viên trao đổi, nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau. Đây là ngôi trường nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc hiện nay.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg