Thông tin nhà ở tại trường đại học nữ Ehwa Hàn Quốc

Đại học nữ Ewha (Hàn Quốc: 이화 여자 대학교, Hanja: 梨花 女子 大 學校) là một trường đại học nữ ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao nhất của thành phố và cũng là viện giáo dục nữ lớn nhất thế giới. Đây cũng là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc và thường được coi là trường đại học nữ hàng đầu.

Lịch sử của dấu vết của đại học nữ Ewha năm 1886 khi nhà truyền giáo người Mỹ Mary F. Scranton bắt đầu các lớp học cho phụ nữ ở Seoul, thủ đô của Hàn Quốc. Kể từ lớp học đầu tiên, nỗ lực tiên phong của Ewha đã dẫn đến việc trở thành viện giáo dục đầu tiên của phụ nữ và là trường đại học bốn năm đầu tiên được chính phủ công nhận tại Hàn Quốc. Ewha đã trở thành một trong những trường có uy tín nhất của Hàn Quốc và là trường đại học nữ lớn nhất thế giới với gần 25.000 sinh viên và 987 giảng viên trong 11 trường cao đẳng, 15 trường sau đại học và 66 viện nghiên cứu. Vào năm 2013, Ewha xếp hạng 1 trong số các trường đại học Hàn Quốc trong Bảng xếp hạng CWTS Leiden và số nhân viên luật sư và đào tạo nên số lượng nữ giám đốc điều hành cao nhất trong số 100 công ty hàng đầu của Hàn Quốc. Ewha cũng đã trở thành trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc ký một thỏa thuận hợp tác giữa trường đại học và ngành công nghiệp với tập đoàn hóa chất đa quốc gia Solvay vào năm 2011 với tổng vốn đầu tư là 21,5 triệu đô la. Trụ sở Solvay toàn cầu của trung tâm nghiên cứu và phát triển của Solvay đã được xây dựng tại Ewha để thiết lập cơ sở nghiên cứu chung và trau dồi những tài năng mới để lãnh đạo tương lai khoa học. Ewha hy vọng sẽ tiếp tục phục vụ phụ nữ trên thế giới trong việc thực hiện ước mơ của họ và khám phá những cơ hội mới.

  • Thông tin về nhà ở tại trường đại học nữ Ehwa

Nhà ở trong khuôn viên có tại ký túc xá của Nhà Quốc tế. Ký túc xá được sưởi ấm tập trung và có máy lạnh, và cả phòng khách đơn và phòng đôi đều có sẵn. Học sinh nộp đơn xin nhà ở trong khuôn viên nhà trường phải đóng lệ phí nộp đơn xin nhà ở càng sớm càng tốt để đặt phòng.

Đại học nữ Ewha có ba loại ký túc xá sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau với sinh viên, du học sinh Hàn Quốc từ hơn 80 quốc gia. Ký túc xá Ewha có sức chứa khoảng 4.300 sinh viên và có các phương tiện phổ biến cho các hoạt động học thuật, giải trí và văn hoá. Ký túc xá sẽ được phân công theo chương trình đã được nhận của sinh viên.

  • E-House

E-House, được khai trương vào tháng 8 năm 2016, là một tòa nhà thân thiện sinh thái có thể chứa được khoảng 2.150 sinh viên. Khác với phong cách truyền thống, nó là một dạng đơn vị, từ 4 đến 10 sinh viên chia sẻ phòng khách để hợp tác và giao tiếp với nhau và trau dồi tinh thần Ewha giữa các cư dân, tuy nhiên nó bảo vệ sự riêng tư của học sinh.

  • Hanwoori House

Hanwoori House, khai trương vào tháng 2 năm 1999, tọa lạc tại một địa điểm với khung cảnh ngoạn mục nhất trong khuôn viên của trường Ehwa. Tòa nhà Hanwoori House có thể chứa khoảng 1.330 cư dân và đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển giao tiếp liên văn hoá và tinh thần Ewha trong số các cư dân.

  • I-House

I-House, nằm gần cửa ngõ phía Tây và nhà thờ đại học nữ Ewha bao gồm 5 tòa nhà trong tổng số tòa nhà A & B, Nhà quốc tế Ewha-Samsung mở cửa vào năm 2006, tòa nhà D xây dựngvào năm 2012 và tòa nhà E xây dựng vào năm 2013. Tòa nhà I có thể chứa khoảng 770 cư dân, bao gồm sinh viên trao đổi, sinh viên du học Hàn Quốc, sinh viên Trung tâm Ngôn ngữ Ewha và khách đến thăm Ewha từ khắp nơi trên thế giới. I-House được trang bị một phòng tập thể dục, phòng máy vi tính, phòng giặt là và bếp nhỏ trên mỗi tầng để mang lại sự thoải mái và cung cấp cuộc sống trong lành bằng cách đảm bảo tiện nghi sinh hoạt.

  • Off Campus Housing

Có nhiều căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi và nhà trọ dành cho sinh viên đại học ở các khu vực gần đó. Nhà khách nội trú (Ha-suk trong tiếng Hàn) là các phòng đơn hoặc đôi, thường không có đồ đạc ngoại trừ bàn làm việc và giường ngủ; Bữa ăn được phục vụ hai lần một ngày; Phòng tắm được sử dụng chung; Tủ lạnh và máy rút nước nóng / lạnh chủ yếu có sẵn. Giá dao động từ 350.000 đến 600.000 KRW / tháng.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg