Thăm quan trường đại học Pukyong Hàn Quốc

Hãy cùng du học Line thăm quan trường đại học Pukyong Hàn Quốc nhé!

  • 1. Cây mộc qua

Một cây mộc qua gần lối vào chính của trường đại học Pukyong ngay tại cổng vào được ước tính là ít nhất 200 năm. Cây này là một trong những cây lâu đời nhất trong đó có một cây mộc qua tại đền thờ Chungik trong Uiryeong và đền Uirim tại Masan.

  • 2. Khuôn viên Haneoul, đèn đường năng lượng mặt trời

Đại học Pukyong đang cố gắng để phát triển một cộng đồng địa phương và đất nước bằng cách bảo vệ môi trường toàn cầu và tất cả cuộc sống trên trái đất. Khuôn viên Haneoul là một nơi mà các thành viên của trường đại học Pykyong và tất cả các cư dân địa phương có thể nghỉ ngơi cùng nhau. Có đài phun nước, dòng suối nhỏ, và gian hàng trong đó. Bên cạnh đó, trường Pukyong quyết định phá bỏ bức tường để cung cấp nhiều hơn cho cư dân địa phương với khuôn viên trường đại học Pukyong là khu vực nghỉ ngơi.

Sinh thái thân thiện ứng dụng ánh sáng của mặt trời LED đèn đường đang băng qua đường từ Haneoul Garden. Bởi vì bảng điều khiển năng lượng mặt trời này của đèn đường có thể di chuyển lên xuống và trái, và bên phải, nó có thể thu thập các nhiệt năng lượng mặt trời bằng cách theo dõi mặt trời. Ngoài ra, vì nó là loại một hệ thống bập bùng tự động, đèn đường đi vào lúc hoàng hôn khi độ sáng của môi trường xung quanh là dưới 4 lux, và họ đi ra lúc bình minh. Đây là một hệ thống mà thậm chí có thể tiết kiệm năng lượng bức xạ mặt trời.

  • 3. Thông tin thư viện học tập

Thư viện học tập của trường đại học Pukyong là thư viện kỹ thuật số tiên tiến nơi có cơ sở dữ liệu đa phương tiện bao gồm cả tạp chí điện tử. Ngoài ra, có phòng khách, phòng nghe phát thanh truyền hình vệ tinh, phòng hỗ trợ thông tin, phòng tìm kiếm trên Internet, và các phòng nghiên cứu. Bên cạnh đó, đây là nơi có thể cho bất cứ sinh viên và du học sinh Hàn Quốc muốn đọc sách để xem xét thông qua những cuốn sách trong thư viện.

  • 4. Tòa nhà ký túc xá Sejong

Tòa nhà ký túc xá Sejong là ký túc xá quy mô lớn bao gồm hai tòa nhà chung cư phức hợp. Một tòa nhà với hai mươi tầng trên mặt đất, và một tòa nhà với mười bảy tầng trên mặt đất. Diện tích tổng của tòa Sejong này là 31.282 m 2. Đây là ký túc xá cao nhất trong cả nước.
Số lượng các phòng đơn là 68, và số lượng các phòng đôi là 782. Sức chứa lớn với 1700 sinh viên có thể sống trong ký túc xá này. Có một điều hòa không khí, tủ lạnh, bàn làm việc, một chiếc giường, và một tủ quần áo ở mỗi phòng. Ngoài ra, có một phòng tắm. Tất cả các sinh viên sống trong ký túc xá có thể sử dụng Internet trong phòng của họ thuận tiện.

Trường đại học Pukyong có ký túc xá với khung cảnh phong cảnh đẹp và không gian dân cư thoải mái cũng như cơ sở vật chất thuận tiện cho việc nghiên cứu và các hoạt động giải trí trong thời gian rảnh rỗi cho các sinh viên. Bên cạnh đó, nó có thể giúp học sinh học tập chăm chỉ bằng cách tạo ra một bầu không khí học tập. Ký túc xá Sejong mà là một cột mốc quen thuộc của đại học Pukyong được thành lập bởi BTL dự án lần đầu tiên. Dự án BTL sử dụng vốn tư nhân để đầu tư cơ sở vật chất giáo dục. Nó đã được đầu tư để mở rộng và nâng cấp ký túc xá. Nó được điều hành dưới các quỹ của doanh nghiệp tư nhân. Sau khi hoàn thành xây dựng ký túc xá, họ có thể phục hồi các khoản đầu tư của họ từ phía chính phủ bằng cách cho thuê tòa nhà để các trường đại học quốc gia. Quyền của công tác quản lý kéo dài khoảng 20 năm.

  • 5. Viện bảo tàng thuộc trường đại học Pukyong

Bảo tàng trường đại học Pukyong nằm trên tầng đầu tiên và thứ hai của tòa nhà Cheongun. Có 2278 triển lãm bao gồm 1.262 tài sản văn hóa, 374 sinh vật biển, 287 ngư cụ và tàu đánh cá, 55 tàu, 283 tài liệu lịch sử của trường đại học Pukyong, và 17 tài liệu dân gian.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg