Tại sao bạn nên du học Hàn Quốc và khám phá Hàn Quốc vào mùa xuân

Liệu có ai nói với bạn rằng đi du học tại Hàn Quốc và ngắm nhìn thủ đô Seoul là điều tuyệt vời nhất chưa. Hãy xem xem liệu những thông tin du học Hàn Quốc mà du học Line đưa ra dưới đây có thể thuyết phục bạn nên đến Hàn Quốc vào mùa xuân hay không nhé.

  1. Cùng ngắm hoa anh đào nổi tiếng

Thoát khỏi mùa đông u ám, mùa xuân thay thế bằng màu sắc tươi sáng. Mùa xuân ở Seoul nổi tiếng với cây hoa anh đào đẹp, vì vậy bạn sẽ cảm thấy cảm hứng mỗi ngày để có được không khí trong lành và khám phá thành phố. Hãy tưởng tượng tất cả những gì bạn thích trên những bức ảnh Instagram của bạn khi đang du học tại Seoul!

  1. Tham gia các tổ chức sinh viên mới

Không giống như nhiều quốc gia khác, học kỳ mùa xuân là năm đầu của năm học ở Hàn Quốc. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không phải là newbie duy nhất trong thành phố. Sẽ có rất nhiều hoạt động chào đón và các tổ chức sinh viên tìm kiếm các thành viên mới bất kể chương trình đại học hoặc học tập ở nước ngoài nào ở Seoul bạn chọn.

Một số ví dụ là tham gia vào một câu lạc bộ dịch vụ giáo dục là một phần của UNESCO, các câu lạc bộ chơi các trò chơi truyền thống của châu Á như Baduk, và thậm chí một câu lạc bộ bóng bàn có thể tham gia. Hoặc bạn có thể xem xét gia nhập một Nhóm Quan hệ Quốc tế, và bạn chỉ có thể thưởng thức các chuyến thăm của các nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm cả Tổng thống Barack Obama!

  1. Tham dự lễ hội sinh viên

Rất nhiều các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc tổ chức các lễ hội sinh viên vào đầu học kỳ mùa xuân. Họ thường miễn phí và mở cửa cho sinh viên từ bất kỳ trường đại học nào. Đây là cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới và khám phá các khu vực khác nhau của thành phố. Thông thường có một buổi hòa nhạc và các trò chơi khác và các hoạt động đi cùng với mỗi lễ hội. Cách nào tốt hơn là bắt đầu học kỳ của bạn ở nước ngoài hơn là được bao quanh bởi hàng trăm bạn mới?

  1. Khám phá sự thật về Seoul.

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về cuộc sống ở Seoul, nhưng nó chỉ ra rằng không phải mọi thứ đều đắt tiền như bạn có thể đã nghe. Bữa ăn trưa có giá cả khá hợp lý, vì vậy bạn sẽ không bị đói với rất nhiều bữa ăn ngon có sẵn.

Trong một thành phố với nhiều công nghệ và đổi mới, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi thể thao trực tuyến và trò chơi video là một điều dễ thấy ở Seoul. Bạn có thể chơi hoặc cổ vũ cho người chơi, giống như trong bất kỳ môn thể thao nào khác, trong khi học tập ở nước ngoài ở Seoul. Seoul đã trở thành chủ nhà của giải vô địch thể thao điện tử vào năm 2015, vì vậy có rất nhiều game thủ tham gia.

Đã từng mơ ước trở thành một siêu sao? Ngành công nghiệp âm nhạc K-pop có thể cho bạn một buổi biểu diễn lớn đầu tiên của bạn, nếu bạn có đủ may mắn để được đóng vai trò là một diễn viên nền trong video nhạc K-pop; Họ chỉ có thể muốn một số người quốc tế trong video.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg