Sức hút từ ngành nghệ thuật khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi lên là một quốc gia có nền văn hóa truyền thống đậm sắc bản sắc phương Đông. Đặc biệt vào những năm gần đây, sự bùng nổ của âm nhạc và điện ảnh đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Hiện nay, Hàn Quốc được coi như là một lò đào tạo cho các tài năng trẻ muốn trở thành nghệ sỹ thực thục trong tương lại.
Với việc du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật đòi hỏi rất cao, bạn cần phải có tố chất riêng về các môn nghệ thuật đặc biệt là phải có lòng đam mê thực thụ, lòng kiên trì cần cù, kiên nhẫn. Có thể ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc phát triển mạnh như vậy là do có các trường và các công ty giải trí có chương trình đào tạo rất bài bản.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc ngành nghệ thuật


Thời gian học thường sẽ tầm khoảng 4 năm với học phí là 3000$/kỳ. Với ngành nghệ thuật bạn có thể chọn trường đại học nghệ thuật hàn Quốc. Đây là ngôi trường hàng đầu về đào tạo các bộ môn nghệ thuât như: diễn xuất, ca hát, nhảy múa… Đặc biệt trường có nhiều liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước. Hiện nay, trường có 26 chuyên ngành đào tạo, 6 khối riêng biệt thu hút các bạn trẻ như: Kịch, âm nhạc, nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc, nghệ thuật thị giác, phim ảnh và truyền thông. Các giảng viên của trường đều là những nghệ sỹ có kinh nghiêm. Khi tham gia học tại trường đại học nghệ thuật Hàn Quốc, ngoài các khoản phí nhập học là 95000 won và học phí du học tại Hàn Quốc là hơn 2600000 won thì bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng rất giá trị từ trường.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc ngành nghệ thuật

 

Ngoài trường đại học nghệ thuật Hàn Quốc (KNUA) Line xin gợi ý cho các bạn một vài "lò" đại học nổi lên nhờ ngành nghệ thuật:

Đại học Nghệ thuật Chugye (Chugye University For The Arts)

Đại học Nghệ thuật Daegu (Daegu Arts University)

Đại học Nữ sinh Ewha (Ewha Women University)

Khối thiết kế trường Đại học Kookmin (Kookmin University)

Đại học Nghệ thuật Yewon (Yewon Arts University)

Đại học Hongik (Hongik University)

Bên cạnh đó cũng đi kèm một số điều kiện chung như sau

– Điều kiện tối thiểu tốt nghiệp THPT trở lên.

– Từ 18 – 26 tuổi

– Không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

– Trường hợp chưa học tiếng Hàn sẽ tham ra học tiếng Hàn tại Việt Nam khoảng 3 tháng.

– Học tiếng Hàn 1 năm, khi đạt trình độ Topik 2 (có trường yêu cầu topik 3), sau đó chuyển học chuyên ngành.

– Thời gian để học chuyên ngành với hệ cao đẳnglà 2 năm, hệ đại học là 4 năm

Qua bài này, chúng ta phần nào thấy được một phần chuyện đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật. Đặt chân đến trường là bạn sẽ được phát triển toàn diện từ những vấn đề đơn giản nhất như là lời nói. Vì thế, nếu bạn có chút năng khiếu cộng thêm lòng đam mê nghệ thuật cháy bỏng thì lựa chọn đi du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg