Ngoài giờ học các bạn du học sinh nên chơi gì khi du học Hàn

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về cách đi du học Hàn Quốc thì chắc hẳn các bạn cũng sẽ không bỏ lỡ những thông tin không kém phần quan trọng như đi Hàn Quốc ăn gì, ăn ở đâu, đi chơi ở đâu, chơi cái gì…Hôm nay Line du học sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các môn thể thao bạn có thể chơi khi đi du học hàn quốc.

1, Đạp xe

Hàn Quốc nổi tiếng là có những con đường xuyên quốc gia vô cùng sạch sẽ và lãng mạn với những hàng phong đỏ ở hai bên đường, khung cảnh này thường xuyên lọt vào ống kính của những đạo diễn phim tình cảm ở Hàn Quốc. Nếu bạn là người yêu thích Phượt và có sức khỏe tốt, thì bạn có thể chơi môn thể thao đạp xe đường dài từ Seoul đến Busan hay nhiều cung đường khác, tùy bạn lựa chọn.

Đạp xe còn có thú vui khác là bạn có thể dừng xe ở bên đường và tận hưởng không khí thoải mái không khói bụi ở những thành phố lớn.

Xem thêm về kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại đây: http://duhochanquocline.com/line-photo/line-du-hoc-chia-se-kinh-nghiem-di-du-hoc-han-quoc.html

Đạp xe là môn thể dục rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc

2, Leo núi

Hàn Quốc là quốc gia có khoảng 70% diện tích là núi nên ở đây có rất nhiều điểm leo núi ngắm cảnh đẹp và thu hút lượng lớn khách du lịch. Bạn có thể đến những ngọn núi này để thể hiện khả năng chinh phục ngọn núi lớn và chinh phục chính bản thân mình với những thách thức do chính bạn đặt ra. Tất nhiên bạn chỉ nên leo núi khi bạn đã có đầy đủ những trang bị an toàn thì bạn mới có thể thực hiện nhiệm vụ đầy mạo hiểm này.

Leo núi vừa được ngắm cảnh vừa tốt cho sức khỏe

Leo núi vừa được ngắm cảnh vừa tốt cho sức khỏe

3, Mua sắm

Nếu bạn là những tín đồ của mua sắm thì bạn hãy ghé thăm những trung tâm thương mại sôi động của đất nước này như khu myeongdong, khu thương mại Dongdaemun, chợ Namdaemun…ngoài ra còn rất nhiều trung tâm thương mại sâm uất khác với đa dạng hàng hóa từ những cửa hiệu thời trang lớn cho đến những hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Từ những thương hiệu bình dân cho đến những thương hiệu cao cấp, Hàn Quốc là khởi nguồn của những trào lưu mới cũng như những xu hướng thời trang vẫn luôn thịnh hành nên bạn rất dễ có thể tìm được những món đồ ưng ý ở đây.

Trên đây là những gợi ý mà bạn có thể thực hiện khi đi du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg