Một số kinh nghiệm du học từ du học sinh trường Yonsei

Dưới đây là những suy nghĩ, những kinh nghiệm du học Hàn Quốc của bạn du học sinh đến du học tại trường cao đẳng quốc tế Underwood thuộc trường đại học Yonsei.

UIC là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do có chọn lọc trong Đại học Yonsei, tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu của Hàn Quốc. Với tất cả các lớp học được tiến hành bằng tiếng Anh, UIC phấn đấu để đối đầu với các trường hàng đầu về nghệ thuật tự do ở Mỹ. Các giáo sư tốt nghiệp từ các trường đại học có uy tín với thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, và các sinh viên đến từ nguồn gốc rất đa dạng, làm cho UIC trường lý tưởng cho tất cả các nhà lãnh đạo toàn cầu đầy tham vọng.

Đối với bất cứ ai muốn kiếm được bằng đại học tại Hàn Quốc, UIC là lựa chọn tốt nhất, đặc biệt nếu bạn muốn học tiếng Anh. Mặc dù có một số chương trình ở các trường đại học khác cung cấp các lớp tiếng Anh, nhưng chúng thường thiếu tính cạnh tranh và không khí quốc tế độc đáo của UIC. Học phí rất đắt cho một trường đại học Hàn Quốc, nhưng rất phải chăng so với các trường hàng đầu của Hoa Kỳ. Vì bao gồm các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, sẽ luôn có một người bạn biết trong mỗi lớp học, và những ý kiến ​​từ nhiều điểm khác nhau làm cho các bài giảng mang tính hướng dẫn và thú vị.

Mặc dù chỉ là học sinh mới, tôi biết tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn khi đến đây. Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường quốc tế sau khi tốt nghiệp, bạn đã bao phủ được mạng lưới đại học Yonsei rộng lớn và cách tiếp cận đa ngành để đảm bảo việc học tập của bạn sẽ tốt nghiệp với nền tảng trí tuệ lý tưởng. UIC chắc chắn là một trường cao đẳng cạnh tranh.

Viện ngôn ngữ

Trong khi viện ngôn ngữ không cung cấp cho bạn các khóa học chuyên ngành, đây là một nơi tuyệt vời để ở tại Hàn Quốc và học ngôn ngữ. Tất cả các trường đại học lớn đều có chương trình tiếng Hàn dành cho người nước ngoài, và tôi sẽ giới thiệu ba trong số những chương trình phổ biến nhất. Dựa trên những bài đánh giá tôi đã đọc và những gì tôi nghe, Đại học Yonsei  tập trung chủ yếu vào việc viết, Đại học Sogang nhấn mạnh vào việc nói, và các lớp học ở Đại học nữ Ewha khá cân bằng. Học phí thay đổi dựa vào độ dài và cường độ của khóa học, vì vậy tôi khuyên bạn nên truy cập các trang web và so sánh các chương trình để tìm một trong những phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bằng Đại học và Thạc sĩ

Học tại một trường đại học Hàn Quốc thông thường chỉ có thể thực hiện nếu bạn thi TOEIC bằng tiếng Hàn (TOPIK) và vượt qua trình độ 4 hoặc 5, xác nhận trình độ tiếng Hàn tiên tiến của bạn. Nhiều sinh viên nước ngoài dành một hoặc hai năm học tiếng Hàn tại một viện ngôn ngữ và xin học đại học sau khi các kỹ năng ngôn ngữ của họ đạt đến mức chuẩn xác. Chỉ có một vài văn bằng không yêu cầu kỹ năng Tiếng Hàn thông thạo, và trong khi hầu hết các trường đại học đều có tỷ lệ phần trăm tiếng Anh cao thì có thể không đủ để bạn đạt được bằng cấp. Các lĩnh vực như Nghiên cứu Quốc tế và Chính trị có nhiều khả năng tiến hành các lớp học bằng tiếng Anh, vì vậy nếu bạn quan tâm, tôi khuyên bạn nên làm thêm một số nghiên cứu.

Bằng Thạc Sĩ thường được cung cấp bằng cả hai ngôn ngữ, trong một số trường hợp chỉ có bằng tiếng Anh, làm cho sinh viên nước ngoài dễ dàng nộp đơn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg