Lý do tại sao bạn lại chọn du học Hàn Quốc 2017

 Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về lĩnh vực như: hóa học, công nghệ thông tin và chế tạo ô tô. Trong những năm qua, rất nhiều sinh viên quốc tế  trong đó có Việt Nam đã lựa chọn Hàn Quốc làm địa điểm du học. Vậy, lý do khiến Hàn Quốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những du học sinh là gì? Có nên đi du học Hàn Quốc?  Dưới đây là một vài tư vấn du học Hàn Quốc cho bạn.

  • Hàn Quốc – đất nước phồn vinh

Hàn Quốc – đất nước phồn vinh

 

Hàn Quốc từ xưa tới nay đã nổi tiếng như một bức tranh thiên nhiên với những dòng sông và núi rừng hùng vĩ. Được đánh giá là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng và đầy sức sống. Từ sau chiến tranh thế giới thứ II kết thúc, Hàn Quốc từ đống tro tàn đã từng bước đứng lên và trở thành một cường quốc kinh tế của Châu Á. Với đặc điểm vị trí địa lý thuận lợi, Hàn Quốc còn là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau. Xứ sở Kim chi có truyền thống văn hóa lâu đời với nhiều di sản văn hóa quý giá.

  • Chất lượng giáo dục tốt


 

Hàn Quốc từ trước đến nay rất coi trọng giáo dục và trọng dụng người tài. Chính vì thế, nền giáo dục Hàn Quốc luôn luôn được đầu tư phát triển. Với chất lượng giáo dục tốt, đi sâu vào phát triển nhân cách và kỹ năng, Hàn Quốc đang rất thành công với những thành tựu trong các lĩnh vực văn hóa – xã hội, khoa học – công nghệ. Sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của Hàn Quốc là điều minh chứng rõ rệt cho nền giáo dục chất lượng cao.

Hiện nay, Hàn Quốc bao gồm hơn 400 cơ sở giáo dục với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn, hiện đại, đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho sinh viên. Với đội ngũ giáo viên chuyên sâu chất lượng, Hàn Quốc đang là điểm sáng cho nền giáo dục toàn cầu.

 

  • Điều kiện du học thuận tiện và an toàn

Du học Hàn Quốc giá rẻ hơn rất nhiều so với các nước Âu - Mỹ, không những thế, các trường đại học ở Hàn Quốc còn có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi dành cho du học sinh quốc tế

Bạn sẽ không phải lo lắng về sinh hoạt, cuộc sống của bản thân khi du học Hàn Quốc bởi xã hội Hàn Quốc văn minh, ổn định, tỷ lệ phạm tội thấp và người dân ở đây rất thân thiện. Ngoài ra, thủ tục du học Hàn Quốc rất đơn giản, với mức chi phí hợp lí.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg