Lời khuyên từ du học sinh - Bạn nên học tại đại học nữ Ehwa

Cùng xem lời khuyên từ bạn du học sinh đã đến du học tại trường đại học nữ Ehwa nhé:

Chương trình du học Hàn Quốc tại trường Ehwa:

* Trải nghiệm giáo dục tổng thể (Học lực, cường độ, nguồn lực, v.v …)

Tất cả các giáo viên đều say mê chủ đề mà họ đang giảng dạy.

* Cơ quan quản lý chương trình du học Hàn Quốc (Quản lý chương trình của bạn tại chỗ)

Tôi đã có rất nhiều câu hỏi trước khi đến Ewha, tất cả các câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách kịp thời. Tư vấn viên chương trình tư vấn du học Hàn Quốc LINE rất thân thiện và hữu ích.

* Nhà ở: Bạn hài lòng với cuộc sống của bạn bằng cách nào?

Chúng tôi ở ký túc xá, nhưng bạn có thể sắp xếp để ở lại trường. Các ký túc xá rất tốt và chỉ cần một khoảng cách đi bộ ngắn từ nơi các lớp học đã được tổ chức. Khuôn viên rất đẹp và hấp dẫn. Khuôn viên này nằm trong một khu vực tuyệt vời của Seoul. Có một vài trạm tàu ​​điện ngầm gần trường đại học, kể cả một trạm được đặt tên theo trường đại học, vì vậy rất dễ đi vòng quanh

* Món ăn:

Có nhiều nhà hàng ăn uống trong khuôn viên trường đại học nữ Ehwa, cũng như nhiều nhà hàng trong khu vực ngay bên ngoài trường đại học. Tất cả giá cả vô cùng hợp lý.

* Hội nhập văn hóa xã hội: Làm thế nào tích hợp bạn cảm thấy với văn hóa địa phương?

Tại Ewha, có một hệ thống bạn kết nối các sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc đến với một sinh viên của Ewha làm người hướng dẫn văn hóa và bạn thân của bạn. Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Tôi trở thành bạn thân với bạn thân của tôi; Chúng tôi đã đi đến các điểm du lịch phổ biến cũng như các sự kiện địa phương.

* Chăm sóc sức khỏe: Các vấn đề sức khoẻ được giải quyết trong chương trình như thế nào?

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ ở Hàn Quốc là hiệu quả hơn ở Việt Nam. Tôi đến phòng khám của sinh viên vì bị cảm lạnh / cúm thật tệ, tôi đã gặp bác sĩ trong khoảng 5 phút, và có được hai ngày trị liệu với mức tương đương là 6,08 đô la.

* Nếu bạn có thể làm điều đó một lần nữa bạn sẽ chọn cùng một chương trình không?

Vâng. Chương trình du học Hàn Quốc tại Ehwa rất tốt. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời, và gặp những người tuyệt vời. Nó chắc chắn đáng giá.

*  Tài chính: Không bao gồm các khoản chi phí cho chương trình, bạn đã chi tiêu bao nhiêu tiền cho thực phẩm và các chi phí khác mỗi tuần?

$ 30 - $ 50 tùy thuộc vào sự thèm ăn và sở thích của bạn.

*  Bạn có bất kỳ mẹo tiết kiệm bao nhiêu tiền chung nào cho những người tham gia học tập ở nước ngoài?

Đặt một ít tiền mỗi tháng, để chuẩn bị cho việc du học Hàn Quốc tốn bao nhiêu tiền thậm chí 10 đô la một tháng đi một chặng đường dài. Hãy mua sắm xung quanh, luôn kiểm tra xem bạn có thể có được một mức giá rẻ hơn cho thứ bạn cần mua hay không.

*  Ngôn ngữ: Bạn có bất cứ lời khuyên / lời khuyên nào về cách tốt nhất để thực hành ngôn ngữ cho những người tham gia học tập ở nước ngoài?

Có rất nhiều tài nguyên miễn phí trên internet, hãy sử dụng chúng. Tôi ở lại khách sạn hai ngày trước khi chương trình bắt đầu. Việc có thể hình thành các câu đơn giản và hiểu một vài từ đã giúp tôi tìm được khách sạn của mình khi tôi bị quên đường.

* Bạn thích điều gì nhất về chương trình này?

Quản trị

Địa điểm

Các bạn sinh viên

* Những gì có thể được cải thiện?

Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì

* Bạn biết gì bây giờ bạn muốn biết trước khi tham gia vào chương trình này?

Tôi muốn tôi biết rằng tôi có thể sử dụng thẻ sinh viên của tôi như một thẻ di chuyển. Tôi đã mua một lần trước mà tôi không bao giờ sử dụng.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg