Học sinh Việt Nam được hưởng ưu đãi gì khi học tại đại học Catholic

Hàng năm, đại học Catholic thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học. Trường Catholic có bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm qua, khẳng định chất lượng đào tạo uy tín hàng đầu của mình. Khi du học sinh học tập tại trường, các bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ nhà trường nếu chúng ta học tập tốt. Vậy những ưu đãi đó là gì? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết này!

  1. Điểm sơ qua các hỗ trợ sinh viên Việt nam có thể nhận được khi học tập tại trường Catholic

- Điều kiện nhập học: Trường đại học Catholic hỗ trợ tuyển sinh du học sinh quốc tế theo 2 hình thức gồm:

+ Sinh viên quốc tế có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK).

+ Sinh viên quốc tế chỉ cần biết tiếng Anh (có chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh nhu IELTS, TOEFL iBT), không yêu cầu chứng minh năng lực tiếng Hàn.

- Chỉ cần sinh viên quốc tế đáp ứng 1 trong 2 điều kiện đi du học Hàn Quốc trên là chúng ta hoàn toàn có thể nhập học tại trường Catholic.

- Được cấp học bổng tùy vào điểm tích lũy theo chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh của sinh viên.

- Khi đã trở thành sinh viên chính thức của trường đại học Catholic, trường sẽ tổ chức buổi gặp mặt ra mắt cho các sinh viên quốc tế giao lưu với nhau. Trong buổi gặp mặt này sẽ bầu ra ban quản lý (lớp trưởng) của lớp đó. Sinh viên sẽ có cơ hội hiểu hơn về tính cách của bạn cùng lớp.

- Được gặp gỡ giao lưu cùng các sinh viên vừa tốt nghiệp loại giỏi của chuyên ngành mình đã lựa chọn. Sinh viên sẽ được các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm du học tại trường Catholic, kỹ năng học tập, kỹ năng giao tiếp, bí quyết săn học bổng cho các năm học…

- Trưởng khoa sẽ trực tiếp phổ biến cụ thể về chương trình học của từng học kỳ giúp sinh viên hình dung được quá trình học tập trong tương lai. Sinh viên sẽ đưa ra các thắc mắc về hình thức và nội dung giảng dạy của trường, sau đó nhà trường sẽ giải đáp mọi trăn trở đó của sinh viên.

  1. Sinh viên cần chuẩn bị tâm lý như thế nào khi bước vào năm học đầu tiên tại trường Catholic

- Mục đích chính của các hoạt động vừa được kể trên nhằm giúp các sinh viên quốc tế gần lại với nhau hơn, không có sự phân biệt đối xử giữa các quốc gia khác nhau. Khi đã vào đại học Catholic thì mọi sinh viên đều có cơ hội học tập, nhận được những phần học bổng có giá trị ngang nhau chỉ cần sinh viên phấn đấu học tập.

- Do vậy, bạn cần phải thật chăm chỉ để có kết quả học tập tốt nhất, nên tham gia vào các câu lạc bộ để hoạt bát, năng động hơn, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình ngày một thuần thục.

- Đối với mỗi học kỳ, sinh viên sẽ được nhà trường xét duyệt kết quả học tập để trao học bổng Hàn Quốc. Ở thời gian chuyển tiếp nghỉ ngơi giữa các học kỳ, sinh viên có thể đi làm thêm nếu muốn có cuộc sống tự lập, không phụ thuộc tài chính của gia đình.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về những chính sách ưu đãi mà đại học Catholic dành cho du học sinh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg