Hàn Quốc là 1 trong 3 quốc gia nên đến du học và làm việc nhất 2017

Hàn Quốc là 1 trong 3 quốc gia nên đến du học và làm việc nhất 2017

Hãy Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay!

Bất cứ nơi nào bạn quyết định đến để du học, thời gian tốt nhất để đi là bây giờ. Mặc dù có thể khó khăn để bỏ mọi thứ sang một năm và rời khỏi đất nước, luôn có những thứ giữ bạn lại. Nếu bạn mơ ước một cuộc phiêu lưu sống và làm việc ở nước ngoài, hãy để năm 2017 là năm bạn thực hiện những ước mơ và thực tế đó! Những sự lựa chọn hàng đầu để du học 2017 là du học Hàn Quốc, du học Đài Loan, Ả Rập Xê Út, Trung Quốc và Nhật Bản.

  1. Du học và làm việc tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước phổ biến nhất mà các du học sinh quốc tế chọn theo học, và không khó để hiểu tại sao. Từ những ngọn núi, suối nước nóng đến các thành phố nhộn nhịp, những ngôi đền cổ, và những món ăn ngon không thể tin được ... Trong khi các vị trí trong các trường học ở Nhật rất cạnh tranh, việc dạy học tại Nhật Bản là một cơ hội đáng kinh ngạc cho những ai muốn có được việc làm tốt.

Chính phủ Nhật Bản đã và đang điều hành Chương trình JET kể từ cuối những năm 80, tuyển những người nói tiếng Anh bản xứ là Trợ lý Ngôn ngữ giáo viên trong các trường công lập trên khắp Nhật Bản. Nếu bạn không thể có được một công việc thông qua Chương trình JET, bạn cũng có thể tìm thấy may mắn kkhi giảng dạy tại một trường tư, hoặc làm việc như một người dạy kèm ngôn ngữ riêng.

  1. Du học và làm việc tại Ả rập Xê út

Hòn ngọc Trung Đông - nơi làm việc tuyệt vời cho các giáo viên tương lai, Ả-rập Xê-út là một nơi tuyệt vời để kiếm được một mức lương cao với những lợi ích tuyệt vời, và thậm chí bạn có thể mang gia đình của bạn cùng! Ả rập Xê út đang tìm kiếm những người bạn với một vài năm kinh nghiệm để dạy các lớp học tại các trường quốc tế tư nhân, hoặc giảng dạy tư nhân cho người lớn.

Nếu bạn muốn thực sự thách thức bản thân và trải nghiệm một nền văn hoá hoàn toàn khác với của riêng bạn, bạn nên có một thời gian tuyệt vời ở Ả rập Xê út. Với mức lương cao nhất của bất kỳ quốc gia nào khi giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài.

  1. Du học và làm việc tại Hàn Quốc

Đây sẽ không phải là một danh sách đúng đắn về các nơi có thể tham gia chương trình giảng dạy ở nước ngoài nếu không bao gồm Hàn Quốc! Thành phố K-Pop nhộn nhịp này nổi tiếng với việc thuê giáo viên dạy tiếng Anh trẻ và táo bạo cho cả trường công và các trường học tư nhân. Ngoài Ả-rập Xê-út, Hàn Quốc cung cấp mức lương cao nhất cho giáo viên quốc tế, làm cho nó là một công việc tuyệt vời để tiết kiệm tiền.

Ngoài ra khi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm bạn sẽ có khả năng vừa được tham gia một chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tuyệt vời, vừa được làm thêm để tăng trải nghiệm và kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Hàn Quốc không chỉ là nơi chỉ có làm việc mà không có vui chơi và giải trí. Sếp của bạn chắc chắn sẽ đưa bạn đến KTV (karaoke), và chia một chai souju với bạn sau khi công việc được hoàn thành. Ăn những món ăn Hàn Quốc ngon miệng, đi lang thang những khu phức hợp mua sắm điên cuồng của Seoul, hoặc khám phá những ngôi đền núi nhỏ. Có luôn luôn có điều gì đó để làm ở Hàn Quốc!

Tham khảo thêm các thông tin về tuyển sinh du học Hàn Quốc các trường đại học tại Website của Line du học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg