Ghé thăm ký túc xá dành cho sinh viên và giáo viên đại học Soongsil

Đại học Soongsil được thành lập năm 1897 trụ sở đặt tại thủ đô Seoul. Đây là một trường đại học lâu đời của Hàn Quốc, trường có chất lượng đào tạo tốt là môi trường học tập lí tưởng cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế. Trương hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều các bạn du học sinh quốc tế.

Một trong những điều đáng chú ý của trường đó chính là khu kí túc xá của trường đại học Soongsil với đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của sinh viên và giáo viên của trường, đảm bảo môi trường sống và học tập tốt nhất cho sinh viên.

  1.    Điều kiện du học tại trường đại học Soongsil

Điều kiện để có thể ở ký túc xá đại học Soongsil (các trường trực thuộc đại học Soongsil như cao đẳng, đại học) là sinh viên, giảng viên hoặc những cấp bậc tương đương.

  1.    Tiêu chí lựa chọn

Tiêu chí xét trên tổng thể dựa vào quê hương, giới tính, điểm số, và thời gian cư trú. Ví dụ cùng giới tính, cùng mức điểm và cùng quê hương sẽ cho ở cùng với nhau, và cùng thời gian học tập để tránh trường hợp bạn này học xong về nước rồi bạn kia vẫn còn ở lại một mình.

  1.    Thời gian áp dụng

-          Sinh viên đang ở và tiếp tục ở

-          Ngay sau khi công bố tuyển sinh thường xuyên

-          Có điều gì cần thắc mắc các bạn có thể gọi cho văn phòng quan lý.

  1.    Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Diện tích ký túc xá khoảng 8.800 Py gồm 2 tầng hầm và 12 tầng lầu

Sức chứa khoảng 1.400 người

Các loại phòng bao gồm phòng 1 người và phòng 2 người

Các cơ sở vật chất khác như phòng ăn, cửa hàng tiện lợi, ATM, phòng tập Gym,… đầy đủ phục vụ mọi người trong ký túc xá.

Ngoài việc trang bị cơ sở vật chất tốt cho sinh viên và giảng viên thì trường còn hỗ trợ chính sách học bổng cực kỳ tốt cho sinh viên.

Đối với sinh viên mới thì có các loại học bổng như

  • Học bổng đầu vào xuất sắc : TOPIK 5 trở lên miễn 100% học phí, TOPIK 4 trở lên là 70% học phí, TOPIK 3 được miễn phí 50% học phí.
  • Học bổng đầu vào B: Sinh viên học 4 học kỳ tiếng Hàn trở lên tại trung tâm tiếng của trường nếu có thành tích học tập xuất sắc thì được giảm 60% học phí.
  • Học Bổng đầu vào C: Sinh viên đến từ các quốc gia hiếm ở trường, sẽ được miễn một phần học phí.

Lưu ý là học bổng này áp dụng kỳ đầu.

Đối với sinh viên của trường thì điều kiện để xét học bổng là cần hoàn thành tối thiểu 12 tín chỉ học kỳ trước.

Điều kiện để xin học bổng du học Hàn Quốc thì điểm trung bình các môn ở mức xuất sắc, mức học bổng sẽ giảm 35-100% học phí tùy mức. Thời gian xét học bổng từ kỳ học số 2 trở đí.

Vậy nên bạn có thể giảm bớt học phí bằng cách cố gắng nỗ lực học tập thật tốt, trường sẽ luôn có những hỗ trợ thật kịp thời cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Vậy trường đại học Soongsil đúng là một ngôi trường đáng để học tập cho sinh viên Việt Nam đó. Các bạn tham khảo nhé, chúc các bạn thành công!

Như vậy có thể thấy, một sinh viên xuất sắc và nỗ lực hết mình trong quá trình học tập tại trường Đại học Soongsil có thể nhận được học bổng tới 8 kỳ liên tiếp (đối với sinh viên chính thức) và 4 kỳ liên tiếp (đối với sinh viên chuyển tiếp). Đây là một sự hỗ trợ rất lớn từ phía nhà trường.

Như đã nói chương trình học bổng có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách của nhà trường do vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những học bổng có giá trị lớn nhất ngay từ lúc này.

Công ty Tư vấn Du học Hàn Quốc LINE hiện tuyển sinh uy tín cho trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong việc đạt được những suất học bổng giá trị từ nhà trường.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg