Điều tuyệt vời khi bạn du học ở trường đại học KyungHee

Chương trình du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc của Đại học Kyung Hee là một trong những hình thức tốt nhất giúp bạn có thể học tập tiếng Hàn thành thạo một cách nhanh chóng. Khi học tập tại đại học Kyung Hee bạn sẽ được học với những giáo viên xuất sắc nhất, có đủ trình độ sư phạm và có kiến thức xã hội sâu rộng. Các giáo viên sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về du học Hàn Quốc một cách sâu sắc nhất.

Trường đại học Kyung Hee nằm tại thủ đô Seoul mở cửa cho tất cả sinh viên muốn theo học ngôn ngữ tiếng Hàn bằng chương trình du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc hoặc sinh viên muốn theo học hệ Đại học/ Sau đại học trên thế giới có mối quan tâm muốn làm việc trong các lĩnh vực Nhân văn, Quản trị, Khoa học...

Các chương trình giáo dục tại trường Kyung Hee được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các học giả nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đào tạo.

Trường tổ chức nhiều hoạt động đặc biệt như tổ chức tour du lịch quanh thành phố Seoul, tổ chức tuần lễ văn hóa Hàn Quốc.

Nếu bạn theo học hệ Đại học/ Cao học tại trường, bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc.

Phong cảnh trong khuôn viên trường Kyung Hee có thể khiến bạn choáng ngợp với chúng quá đẹp. Các ký túc xá tại trường mang hơi hướng khá nhỏ và ấm cúng, không giống như ký túc xá của các trường đại học Phương Tây.

Có thể bạn sẽ mất một thời gian để quen với việc ở trong ký túc xá, quen với việc học tập tại Hàn Quốc nhưng bạn không cần phải lo vì trường Kyung Hee có tổ chức rất nhiều chương trình tuyệt vời cung cấp cho sinh viên, du học sinh kiến thức kỹ năng khi mới bắt đầu đến Hàn Quốc, quan trọng hơn cả là làm quen với môi trường và con người Hàn Quốc. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì trước khi bạn qua học tại trường đại học Kyung Hee, nếu bạn đi du học qua trung tâm Line, bạn sẽ được Line cung cấp đầy đủ thông tin du học Hàn Quốc cho bạn.

Khi học tập tại trường đại học Kyung Hee, bạn sẽ được gặp những con người thân thiện và hiếu khách, giúp bạn không quá lạ lẫm và khó khăn khi sống tại một nơi không nói tiếng của bạn. Tuy vậy, nếu bạn có một chút tiếng Hàn và tiếng Anh vẫn sẽ giúp bạn giao tiếp và hòa nhập dễ dàng hơn.

Ngay bên ngoài khuôn viên của đại học Kyung Hee có rất nhiều hàng quán bán thực phẩm ngon và rẻ mà bạn không cần phải đi xa.

Thời gian bạn học tập tại Đại học Kyung Hee sẽ là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ của bạn. Bạn có thể dành thời gian gặp gỡ với tất cả mọi người từ khắp các nơi trên thế giới và cùng nhau thảo luận về những niềm đam mê, sự tự hào, trải nghiệm du lịch và văn hóa tại các quốc gia khác nhau. Đây sẽ là nền tảng giúp bạn xây dựng được phong cách sống tuyệt vời.

Nếu bạn quan tâm đến việc học tập tại Hàn Quốc tại ngay chính trường đại học Kyung Hee, bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin của trường tại website của trung tâm du học Hàn Quốc Line hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của Line để nhận những thông tin du học Hàn Quốc hữu ích.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg