Điểm nổi bật về hệ thống ký túc xá của trường đại học Catholic

Du học Hàn Quốc là giấc mơ của rất nhiều người và mọi du học sinh đều khao khát được học tập trong 1 ngôi trường đại học có chất lượng đào tạo tốt. Đại học Catholic tự hào là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế đến đây theo học hàng năm. Bên cạnh chuyện quan tâm đến mức học phí, chương trình đào tạo, các khóa học tiếng Hàn của trường thì điều khiến du học sinh bận tâm không kém đó là nơi ở. Bài viết này sẽ đề cập đến hình thức ở ký túc xá của trường Catholic!

  1. Chi phí cần phải chi trả tại ký túc xá của trường Catholic Hàn Quốc

- Theo quy định của đại học Catholic thì bắt buộc mọi du học sinh khi theo học tại trường đều phải ở ký túc xá trong năm đầu tiên. Dù muốn hay không thì chúng ta đều phải chấp hành quy định này nếu muốn được học tập tại trường.

- Bạn cũng đừng quá lo lắng vì chi phí du học Hàn Quốc ở ký túc xá của trường Catholic cực kỳ ưu đãi. Chắc chắn sẽ không đắt đỏ như khi bạn tự thuê nhà ở bên ngoài. Cụ thể như sau:

+ Nếu ở phòng 2 người thì mức phí sẽ khoảng 1,865,000 won/1 người/6 tháng.

+ Nếu ở phòng 3 người thì mức phí khoảng 1,559,000 won/1 người/6 tháng.

+ Nếu ở phòng 4 người thì phí khoảng 1,191,000 won/1 người/6 tháng.

- Chúng ta có thể nhận thấy rằng, nếu ở càng đông người trong cùng 1 phòng thì mức phí sẽ càng giảm dần, giúp du học sinh tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhược điểm nếu bạn chọn phòng ở đông người đó là không gian sống sẽ không thật sự thoải mái, sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẩn vì sinh hoạt trong tập thể có quá nhiều người và mỗi người sẽ có 1 cá tính khác nhau.

  1. Những tiện ích đi kèm khi ở ký túc xá của trường Catholic

- Trường đại học Catholic Hàn Quốc có hệ thống ký túc xá đạt chuẩn, giúp du học sinh cảm thấy thật sự thoải mái, có không gian yên tĩnh để học tập, nghỉ ngơi sau những giờ học vất vả trên trường.

- Dù ở phòng 2 người,3 người hay 4 người, trong mỗi phòng này đều được trang bị phòng tắm riêng biệt, đảm bảo sạch sẽ và có các tiện nghi cơ bản trong phòng tắm. Điều này giúp du học sinh sẽ thật sự yên tâm khi sinh sống tại đây.

- Hệ thống an ninh đảm bảo, có lắp đặt camera quan sát 24/24 các vị trí trong khuôn viên ký túc xá, có bố trí bảo vệ túc trực cổng ra vào, người lạ không được phép bước vào ký túc xá. Chính những sự đảm bảo an ninh này sẽ giúp du học sinh Hàn Quốc không lo lắng việc trộm cắp đột nhập từ bên ngoài.

- Trong khuôn viên ký túc xá của đại học Catholic có bố trí đầy đủ các cửa hàng tiện ích giúp du học sinh có thể mua sắm mọi vật dụng cần thiết trong sinh hoạt, ăn uống, vui chơi, giải trí, có hệ thống phòng tập gym sang trọng giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe, có quán café, cây xanh rợp bóng mát, có phòng đọc sách… Bạn cũng có thể yên tâm vì mọi dịch vụ trong ký túc xá của đại học Catholic đều đảm bảo có giá thành rẻ, không đắt đỏ như khi chúng ta sinh sống ở bên ngoài.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về việc ở ký túc xá khi học tập tại đại học Catholic Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg