Điểm nổi bật của Thư viện đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong được thành lập năm 1940, trường mang tên của vị vua sáng lập ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Trường với cơ sở vật chất tốt, với nhiều tòa nhà cao tầng, các trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên. Trường nổi bật với các ngành đào tạo như Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và múa Bale. Và hôm nay chúng ta tìm hiểu về thư viện của trường để xem hệ thống cơ sở vật chất ở thư viện Đại học Sejong như thế nào?

Như các bạn đã biết thì trường học nào cũng phải có thư viện để có thể lưu trữ các tài liệu phục vụ cho quá trình nghiên cứu và học tập của sinh viên, giảng viên. Thêm vào đó thư viện còn là nơi tự học của sinh viên giúp cho sinh viên có thể tự giác học tập trong một môi trường yên tĩnh.  

Thư viện Trung tâm đại học Sejong là trung tâm của các chương trình giảng dạy tại Đại học Sejong. Trường đại học Sejong luôn luôn phấn đấu để có thể nâng cao chất lượng dạy vào học của sinh viên, chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên trước khi tốt nghiệp để có thể đáp ứng được những yêu cầu cùa thị trường lao động thế giới. Kể từ khi thư viện được thành lập vào năm 1949 đến nay nó đã và đang được phát triển theo nhiều cách để phục vụ sự phát triển của trường.

Thư viện của trường thì cực kỳ rộng lớn với hơn 3000 chỗ ngồi, có 740.000 đầu sách và 183 máy tính tra cứu được phân bố khắp tòa nhà thư viện 10 tầng. Thư viên có các phòng chuyên môn như thông tin điện tử, tham khảo, các bài Luận văn, chuyển nhượng, Tap chí, Sách Văn học, Khoa học xã hội, nhân văn, Khoa học tư nhiên, Nghệ thuật.

Các phòng đọc sách được mở cử từ 9h sáng tới 22h từ thứ 2 đến thứ 6, và vào ngày thứ 7 thì là từ 9h -17h, chủ nhật nghỉ.

Ưu điểm nổi bật của đại học Sejong đáng để sinh viên quốc tế du học

-          Trường đang có nhiều chính sách thu hút sinh viên quốc tế vậy nên sinh viên được nhận học bổng Hàn Quốc của kỳ 1 năm đầu tiên, khi các bạn học tiếp lên chuyên ngành thì khoảng 40% các bạn sẽ được nhận học bổng. Sinh viên Việt Nam học tại đại học Sejong cũng nhiều chỉ sau sinh viên Trung Quốc thôi.

-          Đội ngũ giảng viên ưu tú, có những chương trình nghiên cứu khoa học xuất sắc. Những bạn có thành tích học tập tốt sẽ có niều cơ hội làm việc tại các phòng nghiên cứu của các giáo sư đại học Sejong.

-          Trường có 9 đại học thành viên các trường này có nhiều khoa đào tạo khách nhau và được đánh giá rất cao vè chất lượng giảng dạy.

-          Ký túc xá trường được trang bị các đồ dùng cần thiết giúp cho sinh viên có thể học tập sinh hoạt tốt nhất.

-          Trường nằm ở thủ đô Seoul nên việc các bạn có thể kiếm việc làm thêm, đi tham quan, du lịch mua sắm cũng dễ dàng hơn.

Đó là những thông tin cần thiết về thư viện của đại học Sejong, các bạn có thể tham khảo để có thể đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất nhé, chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg