Lời khuyên có nên đi du học Hàn Quốc hay không?

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục xuất sắc ở Châu Á và luôn đứng đầu trong các quốc gia có đầu tư giáo dục cao. Do đó, du học Hàn Quốc là mong muốn của nhiều bạn trẻ nhưng theo một số cách, nó không phải là dễ chịu như những gì bạn vẫn tưởng tượng. Đây là những lý do bạn nên học tập tại Hàn Quốc và những gì bạn cần phải xem xét trước khi quyết định.

Theo nghiên cứu khả năng cạnh tranh quốc gia của Viện Nghiên cứu Cạnh tranh Quốc gia, khả năng cạnh tranh của Hàn Quốc về giáo dục đứng thứ 29 trong tổng số 59 quốc gia được khảo sát. Singapore, Đài Loan và Hồng Kông đứng thứ tư, tiếp theo là Nhật Bản và Trung Quốc. Hơn nữa, tại Hội nghị quốc tế về Thành tựu học thuật (PISA) do Tổ chức Hợp tác Kinh tế Phát triển (OECD) tiến hành, trong những năm gần đây, Hàn Quốc đã chiếm vị trí 3-6 Trong số 65 quốc gia. Đặc biệt, Hàn Quốc đứng đầu trong hội thảo đánh giá kỹ năng đọc viết số. Với nền tảng giáo dục này, Hàn Quốc có thể cung cấp nền giáo dục tốt nhất cho sinh viên nước ngoài.


du học hàn quốc

Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại

Một nước văn minh với khoa học ứng dụng và công nghệ tiên tiến

Trong báo cáo Chỉ số phát triển ICT do Hiệp hội Viễn thông Quốc tế (ITU) công bố, Hàn Quốc đứng đầu trong 152 quốc gia được khảo sát. Ngành điện tử viễn thông của Hàn Quốc tự hào đạt được các tiêu chuẩn cao nhất thế giới trong các ngành công nghiệp như: kỹ thuật, hóa học, đóng tàu, sản xuất ô tô. Việc mở rộng mạng Internet tốc độ cao trên 20 triệu gia đình, hầu hết các gia đình đang sử dụng dịch vụ này. Xét rằng đất nước này có mạng viễn thông hàng đầu thế giới, có thể kết luận rằng truyền thống và công nghệ của Hàn Quốc có liên quan đến lĩnh vực đổi mới cũng như công nghệ tiên tiến. mỗi. Cơ hội học tập tại Hàn Quốc - một quốc gia có thế mạnh công nghệ cao trên thế giới là nền tảng để mang lại cho bạn một tương lai thành công.Nhưng liệu việc đi du học Hàn Quốc dễ hay khó ?

hàn quốc

Văn hoá đa dạng và cuộc sống năng động

Hàn Quốc là một quốc gia có truyền thống văn hoá và truyền thống lâu đời, giữ được nhiều di sản văn hoá và phát huy truyền thống đó. Văn hoá vật thể, văn hoá phi vật thể được hình thành qua hàng ngàn năm lịch sử được thừa hưởng trong toàn thể xã hội cho đến ngày nay.

Hàn Quốc có truyền thống văn hoá phong phú.

Làn sóng của người hâm mộ Hàn Quốc bắt đầu với bộ phim truyền hình Hàn Quốc đã lan truyền sang tình yêu văn hoá Hàn Quốc, và tình yêu đối với người Hàn Quốc. Gần đây, sự phổ biến của khán giả Kpop, không chỉ khẳng định làn sóng hâm mộ của người Hàn Quốc mà còn cho thấy ảnh hưởng của nó đối với nền văn hoá thế giới.

Hàn Quốc là một nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa của truyền thống lâu đời và văn hoá hiện đại năng động. Học tập trong đất là điều hấp dẫn và nếu bạn được giáo dục và học tập trong môi trường này, bạn có thể tìm hiểu sự lãnh đạo và hiểu biết cần thiết của một nhà lãnh đạo để mở đường cho một nền văn hóa. Chứng minh nhân loại trong tương lai.

Học bổng là cơ hội tốt nhất

Có hai loại học bổng Hàn Quốc thường được tìm thấy học bổng từ các trường đại học và học bổng chính phủ.

Với học bổng của các trường đại học, bạn phải đảm bảo hiệu quả học tập xuất sắc bởi vì giá trị của học bổng có thể dựa trên kết quả của mỗi học kỳ. Để đăng ký học bổng này, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với nhà trường và làm theo các thủ tục cần thiết.

Học bổng của chính phủ thường là học bổng toàn phần và các điều kiện thường khó khăn hơn. Những người nhận học bổng sẽ góp phần tăng cường tình hữu nghị và liên kết với Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục và trao đổi với các doanh nghiệp trên toàn thế giới. .

Nếu bạn đang lo lắng về tài chính khi học tập tại Hàn Quốc, hãy lên kế hoạch săn đuổi những học bổng này ngay bây giờ. Những yêu cầu chung đối với người xin học bổng bao gồm:

- Người được cấp học bổng phải là công dân của quốc gia học bổng.

- Độ tuổi học bổng, tính đến ngày 01 tháng 9 của năm học bổng, dưới 40 năm.

- Hiệu suất học tập tốt

- Thông thạo tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (TOEFL 550 tương đương)

- Các bên tham gia cần nỗ lực tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước

Xem thêm thông tin học phí chi phí đi du học Hàn Quốc tại đây: http://duhochanquocline.com/tro-chuyen-cung-tien-boi/muon-biet-chi-phi-du-hoc-han-quoc-dung-bo-qua-thong-tin-sau.html

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg