Đi Du Học Hàn Quốc Ngành Y Thì Nên Chọn Trường Nào?

Cùng với sự phát triển của những ngành công nghiệp nặng, công nghiệp giải trí…thì Y khoa Hàn Quốc trong nhiều năm gần đây cũng có sự phát triển rõ rệt. Khi du học tự túc Hàn Quốc chuyên ngành y thì bạn sẽ được giảng dạy và tiếp cận với những thành tựu y khoa tiên tiến nhất với cơ sở vật chất hiện đại và được nâng cấp thường xuyên. Dưới đây Line du học sẽ cung cấp cho bạn những trường đại học đào tạo chuyên ngành Y tốt nhất ở Hàn Quốc.

1, Du học Hàn Quốc ngành y tại Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul là trường đại học đầu ngành trong việc đào tạo kiến thức Y khoa cho các bạn sinh viên, trường liên tục cập nhật và đem đến cho sinh viên những kiến thức mới nhất về nền phát triển y khoa ở Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Sứ mệnh đào tạo của trường là trở thành người dẫn đầu trong ngành giáo dục ngành Y ở Hàn Quốc, tăng cường tính ứng dụng của y học vào thực tế, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh và thực hiện những nghiên cứu mang tính  đột phá đóng góp cho sự phát triển của ngành Y Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

2, Đại học ChungAng - nơi đào tạo ngành y hàng đầu

Khoa Y học của trường đại học ChungAng tập trung đào tạo và bồi dưỡng những chuyên gia y tế có khả năng cải thiện và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, đóng góp vào sự phát triển của y khoa Hàn Quốc. Đội ngũ giảng viên trong trường đều là những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và có thành tích nổi trội với những nghiên cứu mang tính thực tiễn cao trong ngành, các giảng viên sẽ dẫn dắt các bạn và định hướng cho các bạn trở thành bác sĩ vừa có tâm vừa có tài.

Đại học ChungAng

Đại học ChungAng

3, Khi đi du học Hàn Quốc ngành y không nên bỏ qua Đại học quốc gia Chonbuk

Nếu bạn đã tìm hiểu về du học Hàn Quốc chuyên ngành Y thì sẽ không bỏ qua Đại học quốc gia Chonbuk. Vì đây là ngôi trường lâu đời được thành lập từ năm 1947 và là một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc về đào tạo chuyên ngành y. Hiện nay trường có hơn 2000 khoa và đào tạo hơn 30000 sinh viên mỗi năm. Khoa Y tại Đại học quốc gia Chonbuk đã cũng cấp một lượng lớn nhân tài bao gồm thạc sĩ, tiến sĩ trong ngành , đóng góp phần không nhỏ vào sự phát triển của chất lượng bệnh viện ở Hàn Quốc.

Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường để du học Hàn Quốc - du học Hàn Quốc ngành Y nếu còn gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn trực tiếp.

Cộng đồng

Avatar

Ngô Phi Hiếu
sao các trung tâm bảo ko có du học ngành y ạ
Quản trị viên
Chào em. Các trường thường ít tuyển sinh ngành y. Nếu có thì tiêu chí cũng cao nên ít bạn có thể đăng kí được
Bùi thị hà thu
Chi phí học y trường chung ang là bao nhiêu ạ
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí Khoa Y của trường ChungAng là 7,620,000 KRW/học kì em ạ
Quang
cho em hỏi là sang bên ChungAng học chuyên ngành Y luôn hay là mình phải học tiếng rồi có bằng tiếng mới được học chuyên ngành ạ ? 1 năm học phí của ChungAng bao nhiêu vậy ạ ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
Tất nhiên để học được chuyên ngành thì em cần học tiếng Hàn trước. và ngành này phải học tiếng đạt cấp 6 thì mới có thể học được. Học phí 1 năm cho khóa học tiếng Hàn của ChungAng là 6.000.000 won nhé!
Hồng
Em có thể học khóa tiếng rồi học lên đại học ngành Y ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Vâng, bạn có thể ạ
Hải
Có trường nào được ưu tiên visa ko ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường đại học ChungAng thuộc top 1% ưu tiên visa bạn nhé
Kiều My
Học phí của đại học ChungAng bao nhiêu vậy ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí khóa tiếng 1 năm của ChungAng là 6.000.000 won bạn nhé

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg