Đại học nữ Ewha và một số địa điểm du lịch xung quanh trường Ehwa

  • Giới thiệu đại học nữ Ehwa

Đại học nữ Ewha là viện giáo dục đầu tiên của Hàn Quốc dành cho phụ nữ. Nó được thành lập năm 1886 bởi Mary F. Scranton, một nhà truyền giáo người Mỹ của Nhà thờ Giám lý Methodist. Tên trường "Ewha" được ban cho bởi Hoàng đế Gojong (vua thứ 26 của triều đại Joseon, 1863 ~ 1907). Ba đức tính mà Ewha khuyến khích là chân lý, tốt bụng và đẹp. Năm 1910, một khóa học đại học 4 năm đã được thành lập, nhưng vào năm 1943, trong thời kỳ thuộc địa của Nhật, trường bị tước tên là "Ewha" và bị hạ cấp xuống một học viện 1 năm. Năm 1945, khi Hàn Quốc được giải phóng khỏi Nhật Bản, trường đã lấy lại tên của mình và tại thời điểm này, Đại học nữ Ewha được chính thức thành lập. Hiện tại, trường có 15 trường sau đại học, 11 trường cao đẳng với 67 khoa và một số viện nghiên cứu.

ECC gần đây hoàn thành (Ewha Campus Complex, tầng hầm 6 - tầng 1) là cơ sở dưới lòng đất lớn nhất Hàn Quốc. Các tầng thấp bao gồm thư viện, hiệu sách, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, quán cà phê và các tiện nghi văn hoá khác, trong khi tầng lớp đầu tiên có thể tìm thấy phòng giảng và công viên sinh thái. ECC cung cấp cho sinh viên và du học sinh Hàn Quốc các dịch vụ khác nhau, từ học tập đến các hoạt động văn hoá, tất cả dưới một mái nhà.

Khu Đại học nữ Ewha là một trong những khu mua sắm phổ biến nhất ở Seoul. Các cửa hàng quần áo trong khu vực bán thời trang giá cả phải chăng và thời trang cho thanh thiếu niên. Nhà hàng trong khu vực phục vụ cho thị hiếu của phụ nữ trẻ, và nhiều chuỗi nhà hàng quốc tế có các chi nhánh ở đây. Cũng như đường phố chính dẫn đến trường học, nhiều đường hẻm có giá trị tham quan. Họ được lấp đầy với các cửa hàng phụ kiện, Cửa hàng quần áo nhỏ, cửa hàng giày dép, quán cà phê, và tiệm làm tóc.

  • Chỉ đường

5 phút đi bộ từ lối ra # 2 & 3 của Trạm Đại học nữ Ewha (Đường tàu điện ngầm 2)

  • Một số địa điểm du lịch xung quanh đại học nữ Ehwa:

Bảo tàng Đại học nữ Ewha (이화 여자 대학교 박물관)

Giới thiệu

Bảo tàng Đại học nữ Ewha được thành lập năm 1935 với mục tiêu bảo tồn di sản văn hoá của Hàn Quốc. Ban đầu, các vật phẩm liên quan đến nghệ thuật dân gian, đồ gỗ truyền thống, và đồ gốm được trưng bày tại hội trường của trường đại học chính để ngăn chặn chúng bị tịch thu trong thời gian chiếm đóng Nhật Bản. Điều này sau đó đã dẫn đến việc mở cửa của viện bảo tàng để trưng bày và lưu giữ bộ sưu tập ngày càng tăng.

Các cuộc triển lãm thường xuyên của bộ sưu tập bảo tàng được tổ chức hàng năm từ năm 1972. Bắt đầu vào năm 1996, bảo tàng cũng đã tổ chức các cuộc triển lãm đặc biệt tập trung vào các chủ đề di sản văn hoá khác. Các triển lãm quy mô nhỏ bổ sung cũng được tổ chức thường xuyên để quảng bá văn hoá và nghệ thuật truyền thống của Hàn Quốc.

Trung tâm chào mừng Ewha (이화 웰컴 센터)

Giới thiệu

Trung tâm chào mừng đại học nữ Ewha mở cửa vào năm 2013 như trung tâm quảng cáo đầu tiên và trung tâm dành cho khách truy cập thuộc loại này tại khuôn viên trường đại học của Hàn Quốc, bao gồm bàn thông tin, sảnh triển lãm và cửa hàng quà tặng.

Bàn thông tin cung cấp thông tin hữu ích để giúp du khách tận dụng tối đa kinh nghiệm của trường Ewha. Phòng trưng bày giới thiệu lịch sử, truyền thống, và tầm nhìn của ngày nay và tương lai của trường đại học quanh năm. Du khách có thể mua dụng cụ đại học tại cửa hàng quà tặng của trung tâm. Hơn nữa, du khách nước ngoài có thể tham gia vào một loạt các chương trình tham quan học đường cho một kinh nghiệm phong phú về khuôn viên của Ewha với dịch vụ trung tâm tiếng Anh và tiếng Trung của trung tâm.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg