Cuộc sống sinh viên tại trường đại học Nam Seoul

Cuộc sống sinh viên tại trường đại học Nam Seoul, Line sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tiện nghi được trường đại học Nam Seoul cung cấp cho sinh viên và du học sinh.

  • Thư viện Trung tâm Seongnam đại học Nam Seoul

Thư viện Thư viện Trung tâm Seongam, có diện tích 5.000m2 và có 6 tầng, chứa một triệu cuốn sách.

Ngoài ra, thư viện này cung cấp Dịch vụ Internet và học sinh tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng trong số 1.000 tạp chí, 500.000 tập tài liệu riêng biệt và 13.000 tài liệu không xuất bản.

  • Trung tâm văn hoá và thể thao Seongnam

Khu liên hợp Thể thao & Giải trí Seongam được thiết kế để cung cấp các tiện ích tiên tiến nhất và các hoạt động ngoại khoá cho cư dân địa phương cũng như các sinh viên của trường đại học Namseoul.

Khu phức hợp thể thao này bao gồm một hồ bơi tắm nắng, phòng tập thể dục với thiết bị hiện đại, phòng tập thể dục và không gian cho nhiều loại hình thể thao khác nhau (sân tập, phòng tập thể thao, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn ... ), và một sân vận động chính. Nó cũng được trang bị cho các sự kiện văn hoá, các sự kiện thể thao, và các hội nghị quốc tế …

  • Ký túc xá Elim

Ký túc xá có thể chứa khoảng xấp xỉ trăm sinh viên và du học sinh Hàn Quốc.

Nhà trường cố gắng hết sức để giữ cho môi trường trở nên dễ chịu hơn khi có thể. Các tiện ích trong tòa nhà cao hơn rất nhiều so với ký túc xá đại học.

+ 4 người trong một phòng (chi phí: 700.000 won / sáu tháng)

+ 2 người trong phòng (chi phí: 1.000.000 won / sáu tháng)

Giường riêng, bàn làm việc, tủ quần áo, phòng tắm trong mỗi phòng, giặt ủi công cộng, nhà hàng, thư viện, trung tâm y tế, đường dây internet, vv

  • Trung tâm Y tế

Trung tâm Y tế cam kết đóng góp để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho không chỉ thành viên của Đại học Namseoul, mà còn cho người dân địa phương.

Trung tâm Đào tạo nghề

Trung tâm này đã thu hẹp khoảng cách giữa ngành học và ngành học.

Nó cung cấp các khóa học để giúp sinh viên tốt nghiệp và người thất nghiệp tìm một công việc. Hơn nữa, nó cũng chạy các chương trình cho nhân viên cần phải đào tạo lại Ở vị trí hiện tại của họ.

  • Thẻ sinh viên

Sinh viên và du học sinh Hàn Quốc có thể sử dụng các tiện nghi như thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục (lệ phí cá nhân) trong khuôn viên.

+ Học kỳ đầu tiên, bạn sẽ nhận được thẻ sinh viên trong vòng 2 tuần.

+ Sinh viên có thẻ sinh viên của Viện Namseoul Văn hoá Quốc tế &

  • Hệ thống bạn bè tại trường đại học Nam Seoul

Đối với những sinh viên muốn thành thạo tiếng Hàn Quốc nhanh chóng, đại học Nam Seoul có một hệ thống rất độc đáo được gọi là Buddy System.
Buddy là chương trình một sinh viên đại học Nam Seoul tự nguyện giúp du học sinh du học Hàn Quốc luyện tập tiếng Hàn và cũng có thể điều chỉnh cuộc sống của bạn ở Hàn Quốc. Cũng giống như bạn là một đại sứ thiện chí từ đất nước của bạn, Buddy của bạn cũng là một đại sứ thiện chí Hàn Quốc chia sẻ văn hóa Hàn Quốc với bạn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg