Chương trình dành cho sinh viên quốc tế tại đại học Pukyong

Bạn sẽ cần biết những chương trình, tiện ích dành cho sinh viên và du hoc sinh Hàn Quốc học tập tại trường đại học Pukyong dưới đây.

  • CHƯƠNG TRÌNH BẠN BÈ

Sống và học tập du học tại Hàn Quốc sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc sống của bạn. Nhiều thách thức ở phía trước. Chương trình bạn bè là nhằm mục đích giúp đỡ và hướng dẫn cho sinh viên quốc tế điều chỉnh để sống trong một môi trường mới với các quy tắc và phong tục chắc chắn khác. Bạn có thể học và hiểu cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc thông qua liên lạc cá nhân và giao lưu văn hóa với các thành viên chương trình Bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có thể nâng cao trình độ ngôn ngữ của bạn để giao tiếp thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày. Văn phòng Quan hệ Quốc tế sẽ nhận được các đơn từ các sinh viên địa phương và chọn bạn bè của bạn xem xét sở thích của bạn. Nếu bạn muốn hiểu Hàn Quốc, biết Hàn Quốc một cách thú vị và dễ dàng, bạn được khuyến khích tham gia Chương trình Bạn bè. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc ngay với trung tâm du học Hàn Quốc Line.

  • HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

Văn phòng Quan hệ Quốc tế trường đại học Pukyong tiến hành một chuyến đi thực địa. Mục đích là để giới thiệu sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc và các giáo sư đến thăm vào đời sống lịch sử và văn hóa của Hàn Quốc. Mục đích của nó là cho họ để đạt được một cái nhìn tổng quan của Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc bằng cách dến thăm các điểm tham quan du lịch nổi tiếng và tham gia một loạt các hoạt động văn hóa. Nó cũng giúp họ thưởng thức Hàn Quốc và gặp gỡ những người khác từ lịch trình chuyến tham quan

  • XE BUÝT

Có nhiều loại tuyến xe buýt có sẵn. Có riêng một làn xe buýt dành riêng cho giao thông công cộng trong giờ cao điểm.

Có một mạng lưới rộng lớn xe buýt có thể giúp bạn đến được bất kỳ điểm nào của khu vực Busan Metropolitan. Tất cả các xe buýt mang một dấu hiệu xác định số dòng và đích đến (bằng tiếng Hàn) ở mặt trước và các cạnh của giá vé bus. Bus được chia thành sinh viên (học sinh tiểu học, trung học và cao học) và người lớn. Bạn nên chú giá vé xe buýt của bạn khi đi xe bus. Để xuống xe, nhấn nút trước khi đến trạm xe buýt của bạn. Thẻ cũng có thể được dùng để thanh toán cho giá vé xe buýt. Trẻ em dưới 6 tuổi có thể đi xe miễn phí.

  • THẺ GIAO THÔNG CÔNG CỘNG

Du học sinh có thể mua một thẻ giao thông ở cửa sổ vé ga tàu điện ngầm hoặc tại một loạt các nhà cung cấp trên toàn thành phố. Thẻ Giao thông vận tải làm việc giống như thẻ ghi nợ. Bạn sẽ tốn vài nghìn won ban đầu và có thể được ghi trong từng bước của 10.000 won.

  • XE BUS LIÊN THÀNH PHỐ

Có hai loại xe buýt liên thành phố. Một là xe buýt liên thành phố khiến nhiều điểm dừng trên đường tới đích của nó và xe buýt nhanh mà đi trực tiếp đến đích.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg