Các hoạt động văn hóa thú vị tại trường đại học Myongji Hàn Quốc

  • Các hoạt động văn hóa thú vị tại trường đại học Myongji Hàn Quốc

Nhiều chuyến du ngoạn văn hóa vui vẻ, thú vị và hấp dẫn được cung cấp tại Đại học Myongji.

Mỗi tuần, chương trình nhỏ như bowling, bia + bên gà rán, karaoke, leo núi, trượt băng và các khu tham quan được sắp xếp theo các bạn bè Hàn Quốc, Câu lạc bộSinh viên Quốc tế (OULAMI).

Đồng thời, các chuyến đi văn hóa ra khỏi thành phố Seoul được tổ chức mỗi học kỳ. Sinh viên quốc tế tham quan di tích văn hóa / du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc và trải nghiệm văn hóa truyền thống và đương đại.

Qua những sự kiện vui vẻ, bạn sẽ có thể để đạt được chiều sâu sự hiểu biết về Hàn Quốc và trải nghiệm cuộc sống giới trẻ với bạn bè.

  • Đại học Myongji vui chơi và cung cấp một loạt các hoạt động văn hóa sôi động hấp dẫn.

Mỗi Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế (eowoo Lamy), sinh viên tham gia một hoạt động quy mô nhỏ như bowling, gà + bên bia, karaoke, leo núi, trượt băng và đi chơi công viên.

Ngoài ra còn có hai hoặc ba lần quanh một hoạt động văn hóa lớn của học kỳ. Sinh viên nước ngoài sẽ đến thăm các di tích văn hóa và du lịch hấp dẫn của Hàn Quốc Hàn Quốc nổi tiếng trải qua những văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại.

Qua những hoạt động vui chơi có thể trải nghiệm sự hiểu biết sâu về Hàn Quốc và thực sự nói chương trình Buddy phù hợp với các học sinh sống tại Hàn Quốc.

Chào bạn! Trung tâm Du học Hàn Quốc LINE nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin liên quan đến học tập của bạn và ở lại Đại học Myongji, Seoul, Hàn Quốc.

Trang web được vận hành và quản lý bởi các tư vấn viên có hiểu biết sâu rộng về Hàn Quốc, du học Hàn Quốc, các trường đại học trong đó có Đại học Myongji. Vui lòng hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong phần nhận xét hoặc gửi email đến admmission @ mju.ac.krđể biết thêm thông tin về việc nhập học.

  • THIẾT BỊ TIÊN TIẾN CƠ SỞ VẬT CHẤT của trường Myongji

Trong khuôn viên trường thiết bị / thiết bị Campus

Thư viện, Seoul Campus

Thư viện phổ biến đầu tiên tại Hàn Quốc. Công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa sự tiện lợi của người sử dụng. Đây là thư viện trên thế giới. Đó là khu vườn xinh đẹp trên đỉnh mái nhà là nơi tốt nhất để nghỉ ngơi.

Ký túc xá, Seoul Campus

Chương trình khác nhau của ký túc xá cho phép các ký túc xá phá vỡ khỏi chỉ là một nơi để ngủ.

Nó khuyến khích sự tương tác sinh viên với nhau cũng như với các du học sinh Hàn Quốc và tạo thành một môi trường học tập.

Trung tâm Kỹ thuật CNTT, Yongin Campus

CNTT và Kỹ thuật là một trong những điểm mạnh của Myongji. Cơ sở công nghệ cao này cho phép sinh viên để tìm hiểu cơ bản về kỹ thuật, thí nghiệm, thiết kế và nghiên cứu. Đây là nơi các kỹ sư tương lai hàng đầu được giáo dục.

Tạo & Xây dựng Nghệ thuật, Yongin Campus

Đó là thiết kế nội thất sáng tạo và nghệ thuật là tâmi. Hãy kiểm tra xem nó cho mình của chúng tôi!

Đó là thân thiện với môi trường và người sử dụng thân thiện.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg