Bởi vì tôi là một sinh viên tại đại học Pukyong!

Đây là những kinh nghiệm của một bạn du học sinh trường đại học Pukyong - người đi du lịch một mình trong 18 quốc gia và đã xuất bản sách du lịch?

Lee Seung-a. Một sinh viên đại học người đi du lịch đến 18 quốc gia trên toàn thế giới trong 8 tháng và đã trở lại và xuất bản một cuốn sách du lịch là một chủ đề nóng.

Lee Seung-a, một học sinh lớp cấp 4 tại Trường Đại học Quốc gia Pukyong, người gần đây được công bố cuốn sách "Du lịch của Jjolbo" .

Từ tháng 10 năm 2015 đến tháng Sáu năm 2016, cô đã đi đến 18 quốc gia bao gồm Nam Mỹ, châu Phi, châu Á và châu Âu.

Cuốn sách này đang thu hút sự chú ý như một tập hợp của những kinh nghiệm đi du lịch ở các nước khác nhau từ quá trình chuẩn bị để đi du lịch thế giới một mình, đi du lịch một mình 249 ngày, những câu chuyện chinh phục của cô gái này về 62 thành phố ở 18 quốc gia.'

Tiêu đề của cuốn sách là 'Jjolbo', có nghĩa là nó là một người nhỏ bé (nhỏ bé có đầu óc). Cô nói, "Tôi nghĩ rằng nếu tôi đi khắp thế giới trong hành trình riêng của tôi, tôi sẽ dũng cảm và trung thành, nhưng ngược lại, tôi thực sự nhút nhát và sợ hãi." "Nhiều người thông cảm với thực tế là những người có thể du lịch vòng quanh thế giới."

Quá trình xuất bản một cuốn sách du lịch bởi một sinh viên đại học nữ bình thường cũng thạat thú vị. Cô được đăng trên các trang liên quan du lịch nổi tiếng nhất của Facebook. Cô đăng tải rất nhiều kinh nghiệm và hình ảnh trong thời gian thực tế trải nghiệm. Sau chuyến đi, cuốn sách được xuất bản với các khuyến nghị từ người quản lý trang Facebook và yêu cầu hoạt động của nhà phát hành.

Cuốn sách này có một câu chuyện khá thực tế, có tiêu đề sự vĩ đại và lộng lẫy của đi du lịch vòng quanh thế giới. Cô đã có kế hoạch chi tiết bao gồm làm thế nào để tiết kiệm 13 triệu won để sống trong một năm và làm việc bán thời gian, làm thế nào để di chuyển khi nào và ở đâu, cũng như những niềm vui, công việc khó khăn, và những điều khó khăn trên đường đi.

Cô đã leo lên dãy núi 6.000 mét cao Bolivia và Inportos như phần khó nhất của chuyến đi. "Tôi không thể từ bỏ ngay cả khi cảm thấy rằng rất khó để đi vì con đường đi lên rất gập gềnh, nhưng khi nhìn lên phía trên, dường như chẳng có gì tôi có thể cản bước tôi được nữa trong tương lai."

"Tôi được khích lệ để sống cuộc sống của mình bằng cách đi trên chuyến đi du lịch thế giới một mình - chuyến đi mà tôi hằng mong ước", cô nói. "Tôi thích làm một công việc có nội dung liên quan đến du lịch và tôi muốn trở thành một người sáng tạo trong lĩnh vực du lịch trong tương lai."

Những trải nghiệm từ chuyến du lịch của cô du học sinh Hàn Quốc trường Pukyong chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ muốn thực hiện ước mơ mở rộng tầm mắt, xách ba lô và đi ngắm nhìn thế giới.

Theo báo từ trường đại học Pukyong.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg