Bạn sẽ có thời gian học tập tuyệt vời tại trường đại học nữ Ehwa

* Trải nghiệm giáo dục tổng thể (Học lực, cường độ, nguồn lực, v.v)

Tôi đã được ghi danh du học tiếng Hàn cơ bản tại trường đại học nữ Ehwa. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm du học Hàn Quốc của tôi tại trường Ehwa. Nói chung tôi hài lòng với tốc độ và nội dung của khóa học, mặc dù số lượng bài tập ở nhà tăng nhanh ngay gần cuối chương trình (vì vậy, bạn cần gì trong hai tuần đầu tiên!) Nếu tôi thay đổi bất cứ điều gì, tôi Nghĩ rằng tôi sẽ thích tập trung hơn vào việc ngâm và học những kiến ​​thức thiết thực mà bạn học và tôi có thể sử dụng ở Hàn Quốc.

* Công ty quản lý chương trình du học Hàn Quốc của bạn

Nhân viên (đặc biệt là bạn Yến) của công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line rất hữu ích trong việc đưa tôi đến học tập ở Ewha. Thực sự phải khen bạn Yến trong những khoảng thời gian mà bạn ấy đã tư vấn nhiệt tình mọi điều tôi cần biết về du học Hàn Quốc.

* Nếu bạn có thể làm điều đó một lần nữa bạn sẽ chọn cùng một chương trình không?

Đại học nữ Ewha là một nơi tuyệt vời để học tập, kết bạn và tìm hiểu thêm về văn hoá Hàn Quốc. Mỗi tuần, một chuyến đi thực tế đã được tổ chức để giúp những người không phải người dân địa phương như tôi nhìn thấy nhiều hơn về Seoul, cũng như hiểu văn hóa và truyền thống Hàn Quốc. Các giáo viên nhiệt tình và tự hào về những bài học họ dạy. Tôi phải khen một giáo sư đặc biệt, Giáo sư Eun Mie Lim, cho những chuyến đi thực địa mà cô đã tổ chức và lên kế hoạch cho chúng tôi. Tôi đã học được rất nhiều về cô ấy, và tôi đã cống hiến để đóng góp vào các nguyên nhân và các quyền của phụ nữ.

Nó đã được tổ chức hoàn hảo và tôi đã gặp nhiều người tuyệt vời mà tôi có thể sẽ giữ liên lạc.

* Không bao gồm các khoản chi phí cho chương trình, bạn đã chi tiêu bao nhiêu tiền cho thực phẩm và các chi phí khác mỗi tuần?

Khoảng KRW100.000 mỗi tuần

* Bạn có bất kỳ mẹo tiết kiệm tiền chung nào cho những người tham gia học tập ở nước ngoài du học ở Hàn Quốc ?

Tìm hiểu trước khi đến Hàn Quốc. Tìm hiểu xem có bao nhiêu chi phí vận chuyển, giá trung bình của bữa ăn và dành ngân sách cho việc mua sắm / đi du lịch bên ngoài Seoul.

* Bạn có bất cứ lời khuyên / lời khuyên nào về cách tốt nhất để thực hành ngôn ngữ cho những người tham gia học tập ở nước ngoài?

Nói chuyện với bạn bè Hàn Quốc của bạn!

* Bạn đã học cùng lớp với ai?

Tôi đã học cùng lớp với:

  • Sinh viên địa phương
  • Người Việt Nam
  • Sinh viên quốc tế đến du học

* Bạn thích điều gì nhất về chương trình này?

  • Các chuyến đi thực địa
  • Gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới!
  • Hệ thống Buddy PEACE

* Bạn biết gì bây giờ bạn muốn biết trước khi tham gia vào chương trình này?

Tôi ước gì mình đã học được tiếng Hàn nhiều hơn trước khi đến Seoul!

* Hội nhập văn hóa xã hội: Kinh nghiệm Làm thế nào tích hợp bạn cảm thấy với văn hóa địa phương?

PEACE đã được giao cho mỗi sinh viên du học Hàn Quốc và mọi bạn thân của PEACE đã cố gắng hết sức để giúp chúng tôi trong suốt buổi học.

* Nhà ở: Bạn hài lòng với cuộc sống nhà ở của bạn không?

Cơ sở vật chất tốt và tốt hơn những gì tôi mong đợi.

* Món ăn:

Thực phẩm trong khuôn viên rất tốt. Có rất nhiều nhà hàng và quầy hàng bên đường có sẵn ngay phía trước khuôn viên trường.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg