2 lý do thuyết phục bạn chọn trường đại học Jeonju để du học

Du học Hàn Quốc là niềm ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam vì các ngôi trường tại xứ sở kim chi không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có chi phí  hết sức tiết kiệm. Trường đại học Jeonju khẳng đinh chất lượng đào tạo của mình bằng chính tuổi đời thành lập hơn 50 năm, trường luôn kiêu hãnh khi có mối liên kết với rất nhiều ngôi trường đại học danh tiếng trên toàn cầu. Do đó, số lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại trường Jeonju luôn tăng lên theo từng năm. Bài viết này chúng ta sẽ giải mã 2 lý do vì sao trường Jeonju chiếm được nhiều tình cảm của các du học sinh!

  1. Tuổi đời thành lập

- Trường đại học Jeonju đã trên 50 tuổi, chính số tuổi này đã minh chứng cho kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo của nhà trường. Trường Jeonju tích lũy được cho mình bề dày kinh nghiệm, nhận thức rõ tầm nhìn, chiến lược, sứ mệnh đào tạo của mình trong ngành giáo dục.

- Trường thừa hiểu rõ từng chuyên ngành đào tạo để tổ chức giảng dạy sao cho hợp lý, giúp sinh viên phát huy được tinh thần tự học, tự nghiên cứu dưới sự hỗ trợ, điều hướng của giảng viên.

- Tuổi đời thành lập không phải là con số vô hình mà nó thực sự là một cột mốc để sinh viên và du học sinh Hàn Quốc có thể tin tưởng, yên tâm đặt trọn niềm tin vào trường khi học tập tại đây. Bao thế hệ sinh viên của trường chính là những người có khả năng truyền cảm hứng cho thế hệ sinh viên sau này tại trường có thêm động lực để học tập tốt hơn nhằm viết lên những thành tựu vẽ vang khác cho trường đại học Jeonju.

- Trường Jeonju luôn phấn đấu giúp sinh viên đảm bảo sau khi ra trường phải có đủ 2 yếu tố gồm học vấn và kỹ năng sống. Vì thiếu 1 trong 2 kỹ năng đó, sinh viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng sự nghiệp khi ra trường.

- Ngoài những giờ học lý thuyết kết hợp thực hành sẽ là những buổi học kỹ năng sống như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tự duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp… Do đó, khi đã trở thành sinh viên của trường Jeonju, bạn có thể phát huy mọi năng lực của bản thân để chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp tốt nhất ở phía trước.

  1. Cơ hội nhận học bổng cho sinh viên xuất sắc

- Điểm chung của rất nhiều trường đại học tại xứ sở kim chi đó là mỗi trường đều được chính phủ quan tâm đồng đều. Đối với trường Jeonju cũng thế, hàng năm, chính phủ không chỉ hỗ trợ nhà trường trong việc xây dựng cơ sở vật chất mà còn dành cho nhà trường rất nhiều nguồn kinh phí để nhà trường sử dụng nó trao học bổng cho sinh viên.

- Đối với học bổng khuyến khích học tập, chỉ cần sinh viên đạt điểm tích lũy theo yêu cầu của chuyên ngành là chúng ta sẽ được nhận học bổng.

- Đối với học bổng Hàn Quốc từ chứng chỉ TOPIK, chỉ cần sinh viên đạt chứng chỉ TOPIK 3 trở lên là bạn cũng sẽ có cơ hội được nhận học bổng với giá trị từ 40% đến 50% học phí của 1 học kỳ.

Chúc bạn học tập thật tốt khi trở thành sinh viên của trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg