Trường Đại học nữ Ehwa - học viện giáo dục đầu tiên cho nữ tại Hàn Quốc

Đại học nữ Ehwa là học viện giảo dục đầu tiên của phụ nữ tại Hán Quốc, cũng là một trong những trường dại học danh tiếng nhất nước. Ehwa được thành lập vào nãm 1886. cung cấp hơn 60 chuyên ngành nghiên cứu, 15 trường cao học, 11 trường cao đẳng và khá nhiều viện nghiên cứu.

Đại học nữ Ehwa nằm trong top 10 danh sách các điếm tham quan du lịch ờ Seoul và là địa điểm nhiều người tò mò muốn khám phá về khuôn viên xinh đẹp của ngôi trường này.

Bắt có thể bắt đầu một chuyến đi nửa ngay tại Seoul bắt đầu với Isaac Toast & Coffee - chuỗi bữa ăn sáng phổ biến nằm quanh khu mua sắm trường Đại học nữ Ehwa. Bạn có thể bắt đầu với bữa ăn đơn giàn bảnh mi nướng nhưng sẽ thấy ngạc nhiên bởi vị ngon đáng nhớ của chúng. Bạn cũng có thế tìm thấy Isaac Toast ờ Dongdaemun, Myeongdong, Hongdae. vv ..

Làm thế nào dể đến Đại học nữ Ehwa? Tàu điện ngẩm MTR sắp đặt tại Trạm Đại học nữ Ehwa (Đường số 2. 241). Đi theo Lối ra 2 và bạn sẽ đến một hàng quán hàng ăn đường bên phải khi rời khỏi. Đi dọc theo các quán ăn đường phố. Đi qua OLLeh. BR kem. Aritaum. Đến cuối con đường. Lối vào chính là phía trước của bạn. Bạn cũng có thế đi ra từ Cửa số 3, nơi bạn sẽ thầy nhiều cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng trên đường.

Đại học nữ Ewha đẹp ngay từ lối vào với cảc tòa nhá phong cách châu Âu tuyệt đẹp xung quanh khuôn viên. Đường di bộ của Ewha bắt đẩu bằng ECC. tiếp theo là khu vườn ở cuối cẩu thang. Sau Pfeiffer Hall rẽ trái là sang Tòa nhà Dược phẩm Khoa học A. Tòa nhà Case Hall Emerson. Clara Hall. Thính phòng Welch-Ryang vả sau đó trờ lại lối váo chính.

6 tòa nhà cần đến ngắm nghía tại trường đại học nữ Ehwa:

1) Khu Liên hợp Ewha (ECC)

Tòa nhá chính, một tòa nhà bằng dá dược xây dựng theo phong cách Gothic. Nhin gần hơn bạn sẽ thấy hinh khắc chéo khắc trên mọi phần trên của bức tường.

3) Tòa nhà Khoa học Y dược

Một tỏa nhà bằng tháp có mặt tiền cũng tương tự như dại sành chinh của đại học nữ Ehwa. Toà nhà này để giảng dạy các bộ môn dược phẩm và sinh viẻn y khoa.

4) Tòa nhà trường Emerson Chapel

Case Hall được đặt tên theo bà Sarah Esther Case dế nhận ra thành tích và dóng góp cùa minh trong ngành kiến trúc cô cũng là giâm đốc phụ nữ Preach của Hiệp hội South Methodist.

5) Clara Hall

Clara Hall cũng được xảy dựng theo kiến trúc Gothic. Tòa nhả 3 tầng được bao quanh bởi cây cối. Nó nằm bên cạnh Thinh phòng Welch-Ryang.

6) Thính phòng Welch-Ryang

Có thể Tthấy rắt nhiều Lã phong ở đây ! Nếu thời gian cho phép, bạn có thế khám phá các tòa nhà khác như Thư viện Centennial Ewha, Ewha Achives & Aryeong Dang, Jinseonmi-gwan. toà nhã Ewha POSCO. Helen HalL. vv.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg