Thông tin cơ bản trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc

Khi du học Hàn Quốc, đa số các bạn sinh viên chưa có lựa chọn trường mà phải đến nhờ vào sự tư vấn của các anh chị tại các trung tâm tư vấn du học. Điều này cũng có hạn chế vi mình phụ thuộc vào người khác. Hiện nay, mạng internet rất phát triền, các thông tin hay tin tức đều có hết trên đó. Vì vậy các bạn nên tự tìn và nghiên cứu xem mình thích trường đại học nào để có cái nhìn tổng quát đến chi tiết về nó, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều không còn bỡ ngỡ với đất nước Hàn Quốc.

Tham khảo thông tin trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc

Đại học Chung-Ang được thành lập vào năm 1918, ban đầu là một trường mẫu giáo của hệ thống tu viện Công giáo và trở thành một trường dạy giáo viên mầm non vào năm 1922. Đến năm 1953, được cấp phép chuyển thành đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như mức độ tín nhiệm giáo dục cao hơn 50 năm. Với 12 trường đại học liên kết và 49 khoa, Chung Ang được xếp hạng thứ tám trong hệ thống đào tạo của Hàn Quốc vào năm 2013. Nhưng nó đứng đầu trong cả nước về rèn luyện sân khấu, điện ảnh và sân khấu. Đây cũng là một trong năm "bếp" hàng đầu đã sản xuất những ngôi sao lớn tại Hàn Quốc: Luna, Sooyoung và Yuri của Girls Generation và Seungri của Big Bang.

Xếp hạng: Xếp hạng trong số 10 trường hàng đầu của Hàn Quốc

Số giáo sư: 700 giáo sư và hơn 500 bán thời giảng dạy bán thời gian

Địa điểm: Seoul, Hàn Quốc

Trường Đại học Chung Ang tọa lạc bên cạnh sông Hàn - biểu tượng của Seoul, một trong những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Đại học Chung Ang được thành lập với lý tưởng về giáo dục và công lý tư pháp, và đóng vai trò giáo dục tầng lớp trí thức của Hàn Quốc.

Được thành lập vào năm 1918, Đại học Chung Ang là một trường đại học tư thục với 30.000 sinh viên, bao gồm 10 trường đại học Hàn Quốc và 16 trường đại học sau đại học ở Seoul và Anseong (1 thành phố). Tỉnh Gyeonggi, cách Seoul khoảng 80km)

Khuôn viên trường Đại học Chung Ang ở Seoul, mặc dù không lớn như một số trường khác, nhưng độc đáo, nhưng với kiến ​​trúc độc đáo, Chung Ang cung cấp một cảm giác hiện đại, trưởng thành nhưng không kém bản sắc. Với một hồ lớn và biểu tượng của sự thịnh vượng của Rồng Xanh.

Khuôn viên trường Anseong vẫn mạnh dạn sở hữu bản quyền của Chung Ang và tập trung vào việc đào tạo các nghệ thuật liên quan.

Hiện nay, có khá nhiều trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng cho các bạn sinh viên lựa chọn, có thể tham khảo chi tiết tại duhochanquocline.com nhé!

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg