Thông tin chung của Đại học Chung Ang, Hàn Quốc

Hiện nay, tổng cộng có khá nhiều trường đại học Hàn Quốc để sinh viên Việt Nam hay sinh viên nước ngoài du học. Sinh viên khó có quyết định trước khi đưa ra lựa chọn du học tại Hàn Quốc mà phải nhờ vào sự giúp đỡ của các trung tâm tư vấn để họ tư vấn chi tiết về các trường học cho mình. Một trong những ngôi trường lớn với khuôn viên đẹp tại Hàn Quốc đó là trường đại học Chung Ang.

Sau đây là thông tin chi tiết về môi trường học tập, chất lượng giáo dục, học bổng, học phí và sinh hoạt khi du học Hàn Quốc tại trường Đại học Chung Ang:

Trường Đại học Chung-Ang được thành lập vào năm 1953 trước khi trở thành một trường mầm non tư thục trong hệ thống tu viện vào năm 1918. Đến năm 1922, trường học là nơi giáo viên mầm non được đào tạo và được coi là một trường học. Huấn luyện chuyên nghiệp với bằng cử nhân 3 năm. Hàn Quốc từ trước tới nay có truyền thống văn minh , nền văn hóa tốt đẹp và nền ẩm thực đặc sắc mà hiện nay Hàn Quốc lại phát triển vượt bậc vì vậy mà ngành giáo dục cũng phát triển không kém. Kéo theo đó, du học Hàn Quốc ngày càng đông và số lượng sinh viên nước ngoài du học trường đại học Chung Ang tăng lên mỗi năm. Nói về danh tiếng, đến nay trường đại học Chung Ang thuộc top trường 1% tại Hàn Quốc, được đánh giá là trường có chất lượng giảng dậy tốt, trang thiết bị đầy đủ, và đội ngũ giảng viên giangr dậy chuyên ngiệp, có kinh nghiệm với bằng cấp cao trong chuyên môn.

 du học hàn

Khuôn viên đại học Chung Ang

Nói đến các khuôn viên trường đại học thì trường đại học Chung Ang được đánh giá là một trong những trường đại học có khuôn viên rộng, thoáng mát, có nhiều cây xanh, có xây dựng ghế đá. Trong đó, khuôn viên trường còn có các cây cảnh, vườn hoa đủ loại, nói chung khuôn viên rất là thơ mộng, đẹp, du học tại đây bạn sẽ thích ngau khi nhìn thấy nó.

Trường đại học Chung Ang hiện đang được xếp vào top 10 trường chất lượng cao nhất tại Hàn Quốc bởi 18 trường cao đẳng và 12 trường cao đẳng giáo dục đại học. Trường có 33.600 sinh viên, bao gồm 5200 sinh viên đại học, 700 giáo sư và hơn 500 giảng viên bán thời gian. Với mục tiêu "Toàn cầu hóa giáo dục", trường đại học luôn quan tâm và khuyến khích việc trao đổi sinh viên từ hơn 70 trường đại học đến từ 20 quốc gia khác nhau. Theo Tạp chí Nhập học Tuyển sinh Đại học Jinhaska, Chung-Ang được coi là trường phổ biến nhất của sinh viên Hàn Quốc và được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá là trường cải cách tốt nhất. Trong 6 năm. Khuôn viên có hơn 2000 sinh viên trao đổi mỗi năm.

Ngoài ra, Park Shin Hye và Yuri (SNSD) vào ngày tốt nghiệp tại trường đại học Chung Ang.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg