Thông Tin Chi Tiết Về Trường Đại Học Soongsil Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc - Trường đại học Soongsil là một trong những ngôi trường được thành lập lâu đời nhất tại Hàn Quốc (10/10/1897) bởi tiến sĩ William M. Baird. Ông là một nhà truyền giáo người Mỹ. Chính vì thế, ngôi trường này từ ngày xưa đã mang đậm tín ngưỡng tôn giáo. Ngay cả cái tên Soongsil cũng được đặt theo ý tưởng của tôn giáo đó là tôn trọng sự thật hay còn có nghĩa là luôn luôn sùng kính chúa bằng sự thật.

Ngôi trường được thành lập bởi người nước ngoài, là trường tư thục và được công nhận chính thức là trường đại học là vào năm 1907 bởi chính phủ Triều Tiên ( Ngày xưa Triều Tiên và Hàn Quốc là một quốc gia). Sau nhiều biến cố trong chiến tranh, đổi tên không biết bao nhiêu lần thì đến năm 1986 trường bắt đầu chính thức lấy tên là Đại học Soongsil và giữ cái tên đó cho tới tận ngày nay.

  • Đặc điểm nổi trội của ngôi trường Đại học Soongsil

Tuy là trường tư thục nhưng tỷ lệ sinh viên đăng ký học tại ngôi trường này rất cao, đặc biệt là những sinh viên học chuyên ngành khoa học máy tính và kỹ thuật phần mềm. Được biết đến danh tiếng là ngôi trường có chất lượng đào tạo về khoa học máy tính tốt thứ hai cả nước, chỉ sau trường Đại học quốc gia Seoul.

Ngôi trường gần ngay ga tàu điện ngầm. Những ngày nghỉ, các bạn sinh viên du học Hàn Quốc có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bằng loại phương tiện này. Ngôi trường cũng rất gần chợ Myeongdong – công xưởng thời trang dành cho các bạn trẻ hay đến khu đô thị Kangnam hiện đại sầm uất với những ngôi nhà chọc trời.


Toàn cảnh trường đại học Soongsil

  • Các khoa, chuyên ngành mà trường đại học Soongsil đào tạo

 Khoa nhân văn,

 Khoa học tự nhiên

Khoa xã hội học

 Kinh tế và kinh doanh quốc tế

Quản trị doanh nghiệp

Công nghệ thông tin

Khoa kỹ thuật

Khoa tài chính

Đến học tại ngôi trường này, bạn sẽ không phải vất vả đi tìm kiếm nhà trọ. Nhà trường sẽ có ký túc xá cho các bạn sinh viên ở. Ký túc xá rất hiện đại, mỗi phòng có 2 người ở, có phòng tắm, phòng vệ sinh riêng, mỗi sinh viên ở đều được trang bị giường, bàn, kệ sách. Chất lượng an ninh đảm bảo bởi vì ký túc xá nằm trong khuôn viên của ngôi trường nên sẽ có rất nhiều bảo vệ canh gác và việc đi học cũng thuận tiện hơn.

  • Các khoản phí phải đóng

Khóa học

Phí xét duyệt

Học phí

Ký túc xá

Chi phí khác

Tổng

1 năm

60,000 won

5,200,000 won

3,570,000 won

50,000 won

8,880,000 won

6 tháng

60,000 won

2,600,000 won

1,785,000 won

50,000 won

4,495,400 won

 

 Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của line du học  043-226-2953 hoặc 0969916805. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi cho các bạn.

Xem thêm thông tin về trường đại học Soongsil: http://duhochanquocline.com/truong-hoc/truong-dai-hoc-soongsil.html

 

Trường Đại Học Soongsil đang tuyển sinh học kỳ tháng 9

Thông tin cần biết về Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

Tham quan trường đại học Soongsil

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg