Thành phố thu nhỏ trong trường Đại học Dankook

Có thể nói rằng: Trường đại học Dankook là một trong số ít trường tư thục có chất lượng giảng dạy hàng đầu Hàn Quốc, sánh ngang với các trường đại học quốc gia Seoul hay Sejong. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các giảng viên trong nhà trường đã và đang tạo ra những thế hệ “vàng” cho đất nước trong tất cả các lĩnh vực. Số lượng sinh viên theo học tại ngôi trường khá đông nên hiện nay ngôi trường có 3 cơ sở đạt tại 3 nơi. Cơ sở chính là ở Seoul, Hàn Quốc. Hai cơ sở còn lại là ở Thiên An và Trung Thanh Nam. Với các sinh viên du học Hàn Quốc sẽ được học tập ngay tại thủ phủ của Hàn Quốc.

dandook universityKhuôn viên trường đại học Dankook

Trường học được xây dựng từ năm 1947. Là trường tư thục nên ngay từ ban đầu thành lập, nhà trường đã chú trọng về chất lượng giáo dục, chiêu mộ những giảng viên có thành tích xuất sắc đến đây giảng dạy. Cùng với đó là cơ sở vật chất được trang bị, lắp đặt hiện đại, phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu nghiên cứu, thực hành. Nhà trường luôn khuyến khích sinh viên, kích thích khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, tổ chức nhiều các chương trình để sinh viên trau dồi hoàn thiện bản thân. Chính vì thế, nhà trường đã có những công trình nghiên cứu cấp nhà nước và đạt giá trị cao về thực tiễn. Có thể kể đến đó là cuốn từ điển Hán tự để phục vụ cho việc tra nghĩa các từ trong tiếng Hàn. Với hơn 30 năm miệt mài nghiên cứu, biên soạn, cuốn từ điển này được coi là cuốn đầy đủ nhất từ trước cho tới nay, giải thích trọn vẹn và sát nghĩa của từ nhất.

Giáo dục toàn diện

Thấy được uy tín về chất lượng giảng dạy của nhà trường, do đó, qua các năm số lượng sinh viên ngày càng tăng. Ngoài những giờ học trên lớp, các kỹ năng mềm của sinh viên cũng được nhà trường chú trọng. Nhà trường còn liên kết với nhiều các trường đại học ở khắp nơi trên thế giới, tạo điều kiện cho các sinh viên du học Hàn Quốc có cơ hội đến trường học tập và trải nghiệm, tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc, quảng bá đất nước tới bạn bè khắp năm châu.

Một thành phố thu nhỏ

Khi bạn du học Hàn Quốc tại ngôi trường này, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Ngôi trường đại học Hàn Quốc này giống như một thành phố thu nhỏ, có đầy đủ tất cả mọi thứ mà sinh viên du học Hàn Quốc cần, từ những vật dụng dành cho sinh hoạt cho tới những sở thích của bản thân, các khu vui chơi, phòng tập thể dục, khu thể thao như sân tenis, sân bóng rổ được xây dựng. Có cả hệ thống ngân hàng, bưu điện, phòng khám sức khỏe riêng cho các sinh viên. Mọi thứ quá dễ dàng và nhanh chóng, bạn chẳng phải đi đâu xa, tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như sức lực.

Đài phun nước trong khuôn viên trường

Lấy học bổng của trường như thế nào?

Học bổng du học Hàn Quốc lấy tại ngôi trường cũng không khó khăn lắm. Có đa dạng các loại học bổng dành cho sinh viên, từ bán phần cho tới toàn phần. Nếu như muốn lấy học bổng toàn phần của trường, bạn nên trang bị cho mình đầy đủ những yêu cầu mà nhà trường đưa ra như bang điểm trước khi du học đạt loại xuất sắc,đạt các chứng chỉ về trình độ tiếng hàn, cũng như các hoạt động tình nguyện, các chương trình mình đã từng tham gia.

Sắp tới năm 2017 là kỷ niệm 70 năm thành lập trường. Chắc chắn sẽ có rất nhiều các hoạt động bổ ích thú vị được nhà trường tổ chức. Sẽ là một cơ hội lớn cho các bạn sinh viên du học Hàn Quốc nếu như có dự đinh đi du học trong năm nay. Vậy còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký với line du học thôi.

Mọi chi tiết thắc mắc về hồ sơ nhập học hay các vấn đề liên quan, các bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của line du học Hàn Quốc thông qua đường dây nóng 043-226-953 hoặc qua hòm thư lineduhoc@gmail.com.  Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc của các bạn để các bạn đi du học Hàn Quốc một cách thuận lợi nhất

>>> Xem thêm: 

Lộ trình học và học phí của trường đại học Dankook

Xin visa du học Hàn Quốc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg