Tham Quan Trường Đại Học Soongsil - Du Học Hàn Quốc LINE

Cùng tham quan trường đại học Soongsil - một trường mạnh về bóng đá nhé. Bài viết sau được gửi từ bạn Phan Dung Anh – một du học sinh đang theo học tại Hàn Quốc.

Tôi đã đến thăm khoa ngôn ngữ học trường đại học Soongsil khi trường đại học Hàn Quốc này bắt đầu học kì mùa Xuân năm 2016.

 soongsil

Nói đến bóng đá, trường đại học Soongsil đã đào tạo ra được nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Và vào tháng 3 năm 1993, khoa ngôn ngữ học trường đại học Soongsil được thành lập.

Trường nằm ở vị trí giao thông thuận lợi vì có thể bắt xe bus ở gần trường để vào bất kì nơi nào trong trung tâm thành phố Seoul.

Đi qua cổng chính với kiến trúc hiện đại chính là viện giáo dục ngôn ngữ

 soongsil_2

Nếu đi tàu điện ngầm tuyến số 7 và xuống ở cửa số 3 trường đại học Soongsil thì chúng ta sẽ nhìn thấy ngay cổng chính Lee Kwang Kyung. Đây là tác phẩm hiện đại, sạch sẽ và rất tinh tế.

Đây cũng là địa điểm tổ chức thi TOPIK trong nước. Cảm giác an tâm khi được thi ở ngôi trường quen thuộc của mình là rất quan trọng.

01_4

Tiếp theo chúng ta cùng tham quan khu thông tin có chứa khoa ngôn ngữ học nhé. Ở tầng 5 có văn phòng khoa và lớp học.

Ở tầng 1 có café, nếu có thẻ sinh viên sẽ được giảm giá khi mua đồ uống.

02

Cùng tham quan phòng nghỉ của sinh viên bên trong khoa ngôn ngữ học. Ở đây bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính. Vào mùa đông, cây thông Noel cũng sẽ được trang trí ở đây.


03_3

 

Chúng ta cùng vào xem phòng học của khoa ngôn ngữ học. Rất là sạch sẽ. Đó là một môi trường mà mọi người có thể ngồi đối điện nhau và có thể dễ dàng nhớ mặt và tên nhau.  Toàn bộ các lớp học đều có lắp đặt máy chiếu.

Lịch học chính của khoa ngôn ngữ học trường đại học Soongsil từ 9 giờ đến 1 giờ chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Học phí chỉ 1,300,000 won, rẻ hơn rất nhiều lần so với các trung tâm ngôn ngữ ở Seoul. (học phí một kì), từ cấp 1 đến cấp 6, các học sinh hoàn thành cấp 6 sẽ được chuyển từ lớp cơ bản sang lớp đặc biệt cho đến khi nào sinh viên có thể theo học được chương trình giảng dạy đại học, viết được báo cáo, viết được bài tiểu luận, và có thể phát biểu được.

Trường có nhiều chế độ học bổng du học Hàn Quốc, thành lập các câu lạc bộ (hội nhóm) luyện TOPIK sau giờ học. Có rất nhiều sinh viên có quốc tịch Trung Quốc, Mông Cổ, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp.

 

Hơn nữa, học sinh của trường không chỉ được học tiếng Hàn miễn phí mà còn có thể chi trả riêng để có thể học tiếng Anh!!!

Hàn Quốc quan tâm rất lớn đến giáo dục tiếng anh nên bạn có thể vừa học tiếng Hàn yêu thích vừa có thể học được các lớp tiếng Anh chất lượng cao.

Khoa ngôn ngữ học của trường đại học Soongsil bắt đầu mở lại từ kì học mùa xuân năm 2016, bởi vì số lượng sinh viên không có nhiều và người Việt Nam đến nên có một số người nói đúng : “ người Việt Nam không có nơi nào là không tìm đến”

Hơn nữa, ở khoa ngôn ngữ học, nếu nhận được giấy nhập học trong điều kiện được nhận học bổng của trường đại học Soongsil thì có thể được giảm đối đa 55% học phí.

Xem thêm về trường Soongsil:

Thông tin cần biết về Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

Trường Đại Học Soongsil đang tuyển sinh học kỳ tháng 9

Thông tin chi tiết về trường Đại học Soongsil

Cộng đồng

Avatar

Hà My
Trường Soongsil có tiện đi lại không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Trường rất tiện đi lại vì có ga tàu điện ngầm ngay gần trường đó bạn.
Nguyền Mạnh Hùng
Em yêu thích bóng đá nên rất muốn học tại trường Soongsil, nhưng vẫn lo lắng về vấn đề học phí, Line du học có thể cho em biết để học trường Soongsil em cần chuẩn bị bao nhiêu tiền ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí khóa học tiếng 1 năm của trường là 5,200,000 Won. Ngoài ra còn các chi phí khác nữa ạ. Thường thì bạn sẽ cần chuẩn bị 150-200 triệu để đi du học Hàn.

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg