THĂM QUAN Trung tâm tiếng Hàn trường đại học Dongguk

"Trung tâm tiếng Hàn trường đại học Dongkuk” là viện ngôn ngữ tuy mới được thành lập cách đây chưa được bao lâu vào năm 2002 nhưng nhà trường luôn giảng dạy với mục tiêu có thể giúp cho du học sinh nước ngoài hoặc Hàn kiều có thể hiểu rõ về tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc

Trang thiết bị “trung tâm tiếng Hàn trường đại học Dongkuk”

Trang thiết bị được du học sinh du học Hàn Quốc sử dụng nhiều đó chính là các phòng học, phòng máy chuyên dụng cho các học sinh học tiếng được đặt ở tầng 1 trong tòa nhà 6 tầng ở trung tâm tiếng Hàn. Ngoài ra thì còn lắp đặt phòng photo và cây ATM.

Trong giờ học

 

Phòng máy

 

Phòng photo

trường đại học Dongkuk3

 

Ở tầng 6 của tòa nhà này có tivi và ghế sofa nên các bạn có thể thoải mái cùng bạn bè nghỉ giải lao ở đây và ngoài ra còn có phòng tự học riêng biệt. Sau tiết học thì đây chính là địa điểm lí tưởng để các bạn có thể học bài.

Ở đây có các căng tin và các cửa hàng ăn nhanh, có góc hành lang trên sân thượng để ngắm cảnh, bên cạnh đó chính là quán cà phê Rosebud- nơi mà bạn có thể tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng một cách thoải mái.

trường đại học Dongkuk4

 

 

 

Đặc trưng của Trung tâm tiếng Hàn trường đại học Dongkuk

 

Lớp học không gian thoải mái với quy mô nhỏ

Mỗi lớp học được giảng dạy với số lượng học sinh khá ít, chỉ khoảng 12 người một lớp. Tiết học lấy trọng tâm là ngữ pháp nhưng ngoài ra các học sinh sẽ được học qua hình ảnh các diễn viên được yêu thích hoặc các tranh trên màn hình tivi ở mỗi lớp để nhìn vào đấy, suy nghĩ để miêu tả. Hơn nữa sự thân thiết trong quan hệ giữa giáo viên và học sinh là một đặc trưng của nhà trường, các dịp lễ hội như Giáng sinh thì giáo viên ở các lớp khác nhau sẽ cùng kết hợp và tổ chức tiệc tùng hoặc là vào cuối tuần sẽ đi dã ngoại, kết thúc học kì, các lớp sẽ rủ nhau đi xem phim theo từng đơn vị lớp.

Các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng

Trung tâm tiếng Hàn trường đại học Dongkuk cung cấp các tiết học văn hóa giúp học sinh hiểu rõ hơn về Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc. Cho đến nay trung tâm đã tổ chức được các hoạt động trả nghiệm văn hóa đa dạng như tham gia các giải thể thao, tham gia lễ hội, nấu ăn, tham quan cung điện, bảo tàng và đi dã ngoại, ngoại khóa ở Lotte World và Everland. Vào các kì học mùa Xuân và mùa Thu các bạn sẽ có cơ hội được đi tham quan chùa cùng với các bạn sinh viên Hàn Quốc của trường đại học Hàn Quốc Dongkuk. Sau khi kết thúc tiết học các bạn cũng có thể xem các bộ phim được chiếu ở trường.

 

     

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Trang Chi
Môi trường học tập ở đây thế nào ạ??
Huế Phạm
học phí ở đây là bao nhiêu ạ?
Nguyễn Mai Trang
trung tâm này học có tốt không ạ?

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg