Những điều đặc biệt tại trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Được thành lập năm 1946 và là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Có thể nói đây là trường đại học uy tín và danh giá nhất tại đất nước Hàn Quốc hiện nay. Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings năm 2014 thì trường đại học Quốc gia Seoul đứng thứ 13 châu Á và xếp hạng 26 thế giới. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước đáng để các bạn du học Hàn Quốc theo học.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Đến thăm Trường Đại học Quốc gia Seoul – ngôi trường quốc lập hàng đầu Hàn Quốc

Đến thăm đại học Quốc gia Seoul

Phỏng vấn du học sinh tại Đại học Quốc gia Seoul!

Cùng tìm hiểu về các nhà ăn tại trường Đại học Quốc gia Seoul

  • Ngôi trường có nhiều ngành nghề đào tạo và nhiều sinh viên theo học nhất

Với hệ thống đào tạo các ngành nghề đa dạng, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn các ngành nghề mà mình yêu thích. Các ngành mà trường có thế mạnh đó là: ngành luật, sư phạm, ngành dược, thú y và nghệ thuật. Hiện nay số lượng sinh viên theo học tại trường lên tới 30000 người.


Cổng chính đại học Quốc Gia Seoul

  • Làm thế nào để lấy được học bổng của trường đại học Quốc gia Seoul?

Đối với các du học sinh Hàn Quốc nếu muốn nhận học bổng của nhà trường thì điểm tích lũy trung bình chung của các bạn phải đạt từ 3.0 trở lên. Bạn có thể nhận được học bổng toàn phần (8 kỳ) nếu như bạn có thành tích xuất sắc tại trường và tham gia đẩy đủ các hoạt động ngoại khóa. Nếu như được Chính Phủ nhắm tới thì bạn sẽ được miễn toàn bộ học phí trong quá trình học tập.

  • Học phí 1 năm của trường là bao nhiêu?

Khi các bạn đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Seoul: số tiền ban đầu các bạn trả cho năm đầu tiên sẽ bao gồm 50,000 won phí xét duyệt, học phí 1 năm sẽ là 5,400,000 won, tiền phòng ký túc xá là 2,080,000 won. Như vậy tổng số tiền tất cả các bạn sẽ phải nộp là 7,530,000 won.

Lịch học của trường như thế nào?

Mỗi 1 năm nhà trường sẽ phân ra làm 4 kỳ xuân, hè, thu, đông và mỗi kỳ các bạn sẽ học trong khoảng thời gian là 200 giờ. Thời gian tối thiểu các bạn bắt buộc phải học đó là 160 giờ. Nếu như bạn không tuân thủ bạn sẽ bị nhà trường cảnh cáo và không cho học khóa học tiếp theo. Đặc biệt hơn, nếu trong tuần đầu học các bạn du học sinh Hàn Quốc nghỉ học không có lý do thì sẽ bị nhà trường hủy lịch đăng ký học và không được hoàn trả học phí của kỳ đó.

Trước khi nhập học, học sinh sẽ được nhà trường kiểm tra chất lượng đầu vào để phân chia vào các lớp học. Trong quá trình học, các bạn sẽ được ghép với sinh viên Hàn Quốc để trao đổi cũng như trau dồi vốn từ ngữ bản thân. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa để các bạn tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm thực tế về đất nước, con người Hàn Quốc.

Xem thêm:

 

 

 

Cộng đồng

Avatar

Nguyễn Thị Kim Dung
cho tôi hỏi con tôi đang học lớp 12 loại khá ,chưa có bằng tiềng anh,chưa học tiếng Hàn muốn đi du học tại trường ĐHQG Seoul có được không?(nghĩa là sang đó mới học tiếng Hàn)
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
trường có trung tâm tiếng Hàn, và chỉ cần mình đủ điều kiện sẽ có thể đăng ký được nhé!
Nguyễn Nghĩa
phí du học là bao nhiêu vậy,còn nữa tui sẽ đi học sao 5 năm
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
học phí khóa học tiếng sẽ khoảng 4500$ bạn nhé!. còn về học phí hệ đại học thì tùy từng ngành mà bạn theo học.
Dương
Mk muốn hỏi vậy bằng tiếng anh như thế nào mới được nhận vào trường?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
tiếng Anh sẽ là bằng IELTS nhé! trên 6.5 là tốt nhất ạ
Hương
Cho mình hỏi để được vào bậc cử nhân của đh Seoul thì cần có yêu cầu gì ạ? Và trường có đào tạo ngành Truyền thông không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Để được vào học đại học tại trường thì sinh viên cần có bằng TOPIK cấp 4 trở lên, thành tích học tập tại VN đạt loại tốt. Ngoài ra trường sẽ xem xét cả chứng chỉ tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, tình nguyện và xét kết quả phỏng vấn. Trường có đào tạo ngành truyền thông em nhé
Nhâm Nhung
Trường Đại học quốc gia Seoul có phải là nơi có điều kiện sống cho du học sinh tốt nhất không?
Dương Trần
Cho mình hỏi , hiện nay đại học quốc gia Seoul có những loại học bổng nào và với mức học bổng 1 kì là bao nhiêu ạ?

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg