Line du học giới thiệu trường đại học Sangji

Line du học tự hào là văn phòng đại diện duy nhất tuyển sinh du học sinh đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Sangji ở miền Bắc. Đại học Sangji được thành lập từ năm 1974 với mục tiêu giáo dục đồng nhất với tư tưởng lập quốc của tổ tiên là mang lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả mọi người. Đặc biệt, sứ mệnh của ngôi trường ngay từ khi thành lập là đào tạo những nhân tài có năng lực về phẩm chất và chuyên môn để phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Đại học Sangji là một trường đại học danh tiếng nằm ở khu vực trung tâm của vùng biển Hwandonghae, trường gồm 7 trường chuyên ngành với 52 khoa đào tạo khác nhau, 1 viện cao học và 4 viện học đặc biệt cùng với 20 cơ quan trực thuộc và đơn vị đào tạo xây dựng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các du học sinh.

Trường đại học Sangji ở Hàn Quốc

 Khóa đào tạo ngôn ngữ cho những bạn đi du học tiếng hàn thường được mở vào 4 kì trong năm là học kì tháng 3, học kì tháng 6, học kì tháng 9 và học kì tháng 12.  Với mỗi khóa học bạn sẽ chỉ cần đi học buổi sáng với thời lượng là 4 tiếng/ ngày và 4 ngày/ tuần. Khoảng thời gian rảnh rỗi khác bạn có thể đi làm thêm hoặc học thêm bất cứ điều gì mà bạn muốn.

Học phí của trường đại học Sangji tương đối phù hợp với các bạn du học sinh là ở khoảng 3.600.000 won cho một năm học, chi phí thuê kí túc xá cho một năm học là 1.575.000 won. Khi đi nhập học bạn sẽ cần nộp thêm khoản phí nhập học là 50.000 won và các chi phí phát sinh khác là 200.000 won. Các bạn nên chuẩn bị trước để đến khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc và nhập học được thuận lợi.

Line du học là đại diện duy nhất của đại học Sangji ở Miền Bắc

Line du học là đại diện duy nhất của đại học Sangji ở Miền Bắc

Trên đây là thông tin của trường đại học Sangji mà Line du học làm đại diện ở Việt Nam. Chúc các bạn có chuyến đi du học Hàn Quốc thành công.

Cộng đồng

Avatar

Danh Dương
Bài viết rất hay, cám ơn Line du học nhé>>
Nguyễn Quỳnh
bên mình là đại diện của trường Sangji ở Việt Nam ạ??
Dung TRần
môi trường học tập ở đây có tốt không ạ??
Nguyễn Quỳnh
học phí trường Sangji có cao không ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Học phí của Sangji khá rẻ đó bạn. Khóa tiếng 1 năm của trường là 3.600.000 won
Sơn Thùy
Line là đại diện trường Sangji ở Việt Nam ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Vâng đúng rồi bạn
Dung
trường này có nhiều du học sinh Việt Nam không ạ??
Như Quỳnh
trường này có tốt không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Đại học Sangji có chất lượng đào tạo rất tốt đó bạn. Thầy cô hướng dẫn nhiệt tình. Trang thiết bị học tập của trường hiện đại
Hồng Ngọc
Chi phí làm hồ sơ bên mình là bao nhiêu ạ??
Quách Yến _ Quản trị viên
Bên mình thu phí làm hồ sơ, xin thư mời, dịch thuật là $1500 bạn nhé
Mai Lan
Bây giờ trường Sangji còn tuyển sinh không ạ?
Quách Yến _ Quản trị viên
Hiện tại trường đang tuyển sinh kì tháng 6 đó ạ

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg